Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 316

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
37
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 316

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 316', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 316

  1. - B2: Attract file "iata61_enu.exe" bằng cách: + Vào Start menu --> Run + Điền vào ô Open: \iata61_enu.exe -a -a + Nó sẽ extract vào c:\program files\Intel - B3: Vào Device Manager --> IDE ATA/ATAPI controllers -->Intel(R)....Serial ATA Storage Controller --> Update driver --> chọn + Browse tới thư mục: C:\Program Files\Intel\Intel Matrix Storage Manager\Driver\iaahci.inf --> Bấm OK + Chọn Driver thích hợp vói máy bạn và Install nó + Restart máy - B4: Vào lại Bios, thiết lập IDE Configuration ở dạng: Quote: Configure SATA As [AHCI] - B5: Vào lại Win. Install file "iata61_enu.exe" 1 cách bình thường. Restart lại máy. Xong!!! Và đây là kết quả:
  2. Hướng dẫn OC cho newbies - CPU A64 ( Socket 754/939 ) Hi everybody ( meine Damen und Herren ) Hôm nay tôi mạn fép post lại bài Hướng dẫn cơ bản về Overclocking cho AMD 64 ( socket 754 và 939 cũng như 940 nói chung ) (Bài viết này dựa trên post cũ đã bị mất và edit/update thêm , với những người đã
  3. có kinh nghiệm OC thì bài viết này có lẽ sẽ là dư thừa , nhưng sẽ có ích cho những ai mới bắt đầu tập tành OC , và tất nhiên bài viết ko thể hoàn hảo , trong wá trình viết nếu có gì sai sót , xin mọi người góp ý , sửa chửa dùm.) Tham khảo thêm bài viết về tổng quát A64 của imax: http://www.vozforums.com/showthread.php?t=367 Trước tiên khi bắt tay vào để OC , ta phải tìm hiểu kĩ lưỡng những gì ta đang có trong tay cũng như cách tối ưu cho nó để có thể đạt được kết quả OC tốt nhất Và với fương châm : "tiền nào của nấy , hay ko bằng hên" nếu đã muốn OC tốt thì số tiền bỏ ra so với 1 bộ máy ko OC sẽ cao hơn khá nhiều , và may mắn sẽ là điểm mấu chốt , vì vậy đừng so sánh kết quả của mình với người khác , hảy hài lòng với những gì mình đạt đc trong khả năng tài chính cũng như tay nghề của mình 1. Mainboard :
  4. Mainboard ( mobo ) tốt hỗ trợ OC thì hầu như giá cả sẽ cao hơn so với các loại mobo bình dân. Mobo sẽ đc sử dụng nhưng linh kiện cao cấp , thiết kế board tốt cũng như Bios sẽ đc viết tỉ mỉ hơn - Bios : là fần quan trọng nhất nhì của mobo , Bios viết tốt sẽ giúp cho các thành fần liên kết với nhau tốt hơn , cho công suất hoạt động cao nhất cũng như có thể chỉnh sửa những "registry" của fần cứng ( Ram , CPU , Vid Card .... ) Lấy vd như với CPU A64 s939 thì khi ta sử dụng hết 4 thanh Ram double side , CPU A64 chỉ sẽ chạy ở Command Rate Timings là 2T Nhưng Oskar Wu ( kĩ sư viết Bios cũng như thiết kế mobo của DFI ) đã tìm ra đc cách làm cho 4 thanh Ram DS cũng có thể chạy đc 1T ( ngoài DFI ra chưa ai làm đc điều này ) - Điện cung cấp cho CPU : thường thì đc sử dụng là điện 3 pha , nhưng hiện nay điện 3 pha có khuyết điểm là nếu sử dụng với CPU Dual Core , mosfet sẽ rất nóng với passive cooling , vì vậy các mobo đời sau và cao cấp đều dùng điện 4 pha ( trường hợp Asus dùng 8 pha nhưng vẫn ko hơn đc 4 pha ) - Tụ điện : Tụ điện chất lượng cao , nhiều thì sẽ giúp cho điện cung cấp tốt hơn , OC ổn định ( stable ) hơn so với những mobo ít tụ Tụ điện hay mosfet chất lượng kém , hoặc ko đc tản nhiệt tốt dưới điều kiện OC khắc nghiệt có thể bị nổ , hư ..... gây hỏng hóc cho cả mobo Điện 3 pha và 12 con mosfet nằm dưới 3 cục tản nhiệt ( Heatsink - HS )
Đồng bộ tài khoản