Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 323

Chia sẻ: Asdasdqwewq Asdasdsadaeq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
32
lượt xem
3
download

Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 323

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tutorials vbook v0.1-thủ thuật uds part 323', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tutorials Vbook v0.1-Thủ Thuật UDS part 323

  1. Những công cụ cần thiết cho hệ thống của bạn (OC lẫn ko OC)
  2. Đây là các phần mềm hữu ích cho người dùng máy tính, với những phần mềm này thì người dùng có thể biết được thông tin chi tiết về phần cứng của máy. Sức mạnh & hiệu năng thực sự của máy tính (hay từng phần cấu thành) cũng sẽ "trình diện" đầy đủ qua các phần mềm đo máy (benchmark). Trong danh sách này có 2 dạng link, 1 dạng là website chính thức của phần mềm, 1 dạng là link download tại các host miễn phí. Dạng đầu tiên thì ít khi biến mất, dạng thứ 2 thì hay "chết" (do đặc điểm của free host). Tất cả những phần mềm thuộc dạng thứ 2 thì tui luôn có sẵn. Nếu ai phát hiện link nào không còn hoạt động thì post lên đây hoặc PM cho tui, tui check và sẽ reupload lại trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn nào biết phần mềm hay thì hãy post link lên nghe, chia sẻ cùng mọi người. Các phần mềm xem thông tin hệ thống và thông tin về CPU, RAM: SiSoftware Sandra (thông tin & benchmark) CPU-Z (thông tin CPU & RAM & mainboard) PC Wizard (thông tin & benchmark) Everest (thông tin & benchmark) Central Brain Identifier (thông tin CPU & RAM) CrystalCPUID (thông tin CPU) GCPUID (thông tin CPU)
  3. A64 MaxTemp (kiểm tra thông số Max. Case Temperature của CPU AMD K8) Các phần mềm xem thông tin về quạt, nhiệt độ, điện thế: Speedfan Motherboard Monitor 5 (MBM 5) Các phần mềm ép xung trực tiếp trong windows (RAM, CPU, VGA): ClockGen (oc CPU) SysTool (thông tin & benchmark & oc CPU) ATITool (oc ATI VGA, kiểm tra sự ổn định của VGA) RivaTuner (oc VGA) PowerStrip (oc VGA mạnh mẽ, gọn nhẹ) Các phần mềm xem và chỉnh bus CPU, timing RAM: Gogar's Athlon 64 OC Optimizer (tìm mức xung nhịp tối ưu cho CPU, RAM, HTT)
Đồng bộ tài khoản