intTypePromotion=1

Ứng dụng công nghệ sinh học cải tiến quy trình lên men nước mắm cổ truyền

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
128
lượt xem
28
download

Ứng dụng công nghệ sinh học cải tiến quy trình lên men nước mắm cổ truyền

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đề tài nghiên cứu "Ứng dụng công nghệ sinh học lên men nước mắm cá Tích" đã được thực hiện nhằm tiếp tục khảo sát qui trình lên men nước mắm nhanh với nhiều biện pháp: bổ sung chế phẩm enzim nấm sợi, đồng thời tăng khả năng thủy phân bằng cách bổ sung chế phẩm vi khuẩn thủy phân protein, hoặc nghiền cá và bổ sung thêm enzim papain, bomelin nhằm mục đích sử dụng và phát huy vai trò của các chế phẩm sinh học, rút ngắn thời gian sản xuất, đánh giá khả năng làm tăng hàm lượng đạm tổng số và đạm amin, tăng giá trị dinh dưỡng, giảm lượng đạm amôn dẫn tới khả năng gây độc cho người tiêu dùng được giảm đi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng dụng công nghệ sinh học cải tiến quy trình lên men nước mắm cổ truyền

ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2