Vấn đề cơ bản về an toàn thực phẩm: Phần 2
16
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Vấn đề cơ bản về an toàn thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ thống quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm; Quy định mới về quản lý, thanh tra, kiểm tra giám sát và kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD