WinAudit: dễ dàng tạo bản thông tin phần mềm, phần cứng hệ thống

Chia sẻ: Nhan Hoang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
38
lượt xem
5
download

WinAudit: dễ dàng tạo bản thông tin phần mềm, phần cứng hệ thống

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

WinAudit là một tiện ích tuyệt vời và vô cùng nhỏ gọn, không vượt quá 1 MB. Thông qua tiện ích này miễn phí này, bạn sẽ có được mọi thứ mà bạn muốn biết về chiếc PC của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: WinAudit: dễ dàng tạo bản thông tin phần mềm, phần cứng hệ thống

  1. WinAuudit: dễ dàng tạo bản thông tin phần mề o ềm, phần cứng h n hệ thống WinAudit là một ti W iện ích tu uyệt vời v vô cùng và g nhỏ gọn, không vư quá 1 MB. Thô n ượt ông qua t tiện ích này m í miễn phí n này, bạn sẽ có đượ mọi th ợc hứ mà m bạn m muốn biết về chiếc PC của mình. t c Không yêu cầu cài đặt, c thể trự tiếp ch có ực hạy trên b nhớ f bút flash USB B nên thực sự WinAudit là không th thiếu c hể cho mỗi nngười. Audit Sử dụng WinA Như nó trên, WinAudit k ói W không cần cài đặt, đơn giản chúng t chỉ cần ta n tải xuố ống tập tin WinAud dit.exe và sau đó click đúp lên tập t đó là c à p tin có thể tươ ơng tác được với W đ WinAudit. Xét về t tính tương thích th không t g hì thể có điểm chê khi WinAudit hỗ trợ hầu hết t cả các phiên bản Windo m tất c ows từ đời Windows 3.1 cho đến Vista s a. Khi đã kích hoạt thành c công, các bạn hãy click lên button A Audit và lúc
  2. này, WWinAudit sẽ bắt đầu tiến trình quét h thống của bạn để đưa ra s hệ a một bả bảo cá đầy đủ và chính xác nhấ Thú vị hơn khi bạn có th ản áo ủ h ất. hể lưu lại bản báo cáo đó dưới nhiều định dạng khác n u nhau để ttiện cho v việc xem xé về sau. ét Đồng tthời cung cấp tích hợp khả năng in t trực tiếp bản báo cáo đó trong t trường hợ máy bạn có sự hỗ trợ củ một m ợp ủa máy in và gửi mail tới những người bạ muốn chia sẻ b ạn bản báo cáo này.
  3. Với chư đầy một phút, WinAudit sẽ hiển thị tường minh từ ưa m t g ừng thôngg tin, chi tiết của từng phầ mềm h ần hiện tại đ được cài đ trên h thống đặt hệ cũng nnhư các th hông tin q quan trọn liên qu ng uan đến pphần cứng. Bất kể gì ể liên qu uan đến hệ thống, từ những thứ nhỏ nhất cho đến chủ yếu đều h g ỏ không thể qua đuợc "mắ thần" c ắt của WinAAudit. Từ đ phần nào bạn sẽ đó, hiểu rõ và yêu hơn hệ th õ hống của mình.
  4. Để nắm bắt thê nhiều hơn nữa hay loai bớt một sô không cần thiế m êm g ết, từ phân vùng Option chú O úng ta có thể bổ s ó sung thêm hoặc lo bỏ vào m oại o danh s sách Audit bằng cá ách tích c chọn dấu kiểm tên bạn muố thực t n ốn thi hay ng gược lại. Giao diện thân thiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ, các tính năng cung cấp đặ ỗ , ặc biệt hữ ích chí ữu ính là nhữ ững nhân tố tạo nên thươn hiệu ch WinAu n ng ho udit. Hãy tải xuống và một lần dùng th chắc chắn bạn sẽ khôn có chút v hử, n ng
  5. phàn nàn nào về WinAudit.  
Đồng bộ tài khoản