intTypePromotion=1
ADSENSE

Windows 8 và những phím tắt quan trọng cần biết

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

64
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Windows 8 ra mắt với nhiều tính năng vượt trội, cùng với đó hệ điều hành này cũng có những phím tắt bổ trợ mà người sử dụng nên biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt quan trọng trong Windows 8. Dưới đây là danh sách các phím tắt quan trọng mà bạn nên biết và nên sử dụng trong Windows 8:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Windows 8 và những phím tắt quan trọng cần biết

  1. Windows 8 và những phím tắt quan trọng cần biết
  2. Windows 8 ra mắt với nhiều tính năng vượt trội, cùng với đó hệ điều hành này cũng có những phím tắt bổ trợ mà người sử dụng nên biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt quan trọng trong Windows 8. Dưới đây là danh sách các phím tắt quan trọng mà bạn nên biết và nên sử dụng trong Windows 8: Windows 8 và những phím tắt quan trọng cần biết Phím tắt giao diện: Windows Key: Chuyển đổi giữa màn hình Start hoặc Windows Desktop. Windows Key + D: Chuyển sang Windows Desktop và Show Desktop Windows Key + Z: Hiển thị App Bar trong Windows Store.
  3. Windows 8 và những phím tắt quan trọng cần biết Phím tắt tìm kiếm: Windows Key + Q: Tìm kiếm trong Apps hoặc trong hệ điều hành bằng cách sử dụng trình tìm kiếm mới được thiết kế lại trong Windows 8. Windows Key + W: Cài đặt tìm kiếm. Windows Key + F: Tìm kiếm cho các tập tin. Windows 8 và những phím tắt quan trọng cần biết Charms Bar Windows Key + C: Hiển thị thanh Charms và ngày tháng, thời gian. Windows Key + I: Hiển thị cửa sổ Cài đặt cho màn hình Start hoặc cho bất kỳ ứng
  4. dụng nào. Windows Key + P: Hiển thị cửa sổ để lựa chọn giữa các màn hình có sẵn. Pinned Apps Windows Key + 1, Windows Key + 2,...: Chuyển sang Windows Desktop và khởi động các phím tắt thứ n gắn trong thanh tác vụ Windows trong danh sách, từ trái sang phải. Các phím tắt khác Windows Key + L: Khóa máy tính của bạn. Windows Key + R: Chuyển sang Windows Desktop và hiển thị hộp thoại Run.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2