intTypePromotion=1

Xác định hàm lượng caffein trong sản phẩm chè và cà phê bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC)

Chia sẻ: Lê Thị Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
506
lượt xem
54
download

Xác định hàm lượng caffein trong sản phẩm chè và cà phê bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong công trình này, tác giả nghiên cứu sử dụng phương pháp sắc ký lỏng cao áp để phân tích hàm lượng caffein trong một số loại chề và cà phê hiện đang được trồng phổ biến trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xác định hàm lượng caffein trong sản phẩm chè và cà phê bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC)

ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2