intTypePromotion=3

Xếp heo giấy

Chia sẻ: Dep Australia | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
134
lượt xem
6
download

Xếp heo giấy

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếp tục với trò chơi xếp giấy, lần này WTT sẽ giới thiệu tới các bé một trò xếp giấy nữa: xếp heo giấy. Chỉ cần một mẩu giấy nhỏ và những động tác xếp khéo léo, các bé sẽ có một chú heo giấy trông thật dễ thương. Nào các bé hãy thử nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xếp heo giấy

  1. Xếp heo giấy Tiếp tục với trò chơi xếp giấy, lần này WTT sẽ giới thiệu tới các bé một trò xếp giấy nữa: xếp heo giấy. Chỉ cần một mẩu giấy nhỏ và những động tác xếp khéo léo, các bé sẽ có một chú heo giấy trông thật dễ thương. Nào các bé hãy thử nhé! 1. Lấy một tờ giấy hình vuông màu hồng, gấp 2. Mở ra như hình đôi theo đường hướng dẫn. chéo như hình, vuốt nếp gấp cẩn thận.
  2. 3. Tiếp tục gấp 4. Mở tờ giấy ra sao đôi tờ giấy theo cho mặt trắng của tờ đường chéo thứ giấy đối diện với hai, vuốt kĩ nếp mặt mình. gấp. 5. Lấy một góc 6. Làm tương tự gấp vào chính với góc đối của giữa tờ giấy, vuốt góc vừa gấp. nếp gấp.
  3. 8. Gấp cả hai mép 7. Gấp đôi tờ giấy phần góc nhọn dọc như hình hướng theo đường thẳng dẫn sao cho màu chính giữa, phần hồng ở phía gấp khoảng 1/3 ngoài. đường thẳng. 9. Bẻ một mép phần nhọn (một 10. Gấp hai góc phía trên phần nhỏ) xuống xuống để tạo thành hai cái tai phía dưới để tạo heo. phần mũi cho
  4. heo. 11. Cuối cùng điểm thêm hai mắt và hai lỗ mũi cho heo. Thế là các bé đã có được một chú heo giấy thật dễ thương.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản