intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Xúp cà rốt

Chia sẻ: Ngoc Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

63
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công thức để nấu món Xúp cà rốt _ Nghệ : 1 củ vưà _ Sả cây : 6 cây _ Nấm mèo : 0,1kg _ Đậu phộng : 1 chén _ Mè : ½ chén _ Xì dâù : 1m _ Đường vàng : 2M _ Hành tím : 0,2kg _ Tiêu : 1m

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xúp cà rốt

  1. Xúp cà rốt
  2. Để bắt đầu bữa tiệc bạn có thể phục vụ thực khách món xúp rau này. Tuy không có thịt nhưng xúp vẫn đảm bảo độ ngậy, béo và ngọt. Nguyên liệu: - 1/2 kg cà rốt - 1 lít sữa tươi - Mùi - 1 muỗng xúp bột mì - Gia vị + tiêu + muối + bột ngọt - 1 ổ bánh mì sandwich - 2 trứng gà
  3. - 1 củ cải trắng Thực hiện: Chuẩn bị: - Cà rốt: gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng vừa ăn. Nước sôi cho chút muối, cho cà rốt vào luộc sơ xả sạch để ráo. - Mùi: rửa sạch, để ráo. - Bánh mì sandwich xắt hạt lựu chiên vàng. - Trứng gà luộc chín - Củ cải trắng tỉa thiên nga Chế biến: - Sữa + bột + tiêu + muối + bột ngọt quậy đều bắc lên bếp
  4. quậy liền tay cho chín đặc lại, cho cà rốt + bơ vào. Nêm lại nhắc xuống. Trình bày: Múc xúp ra đĩa, giữa để mùi và 2 con thiên nga. Xung quanh bày bánh mì chiên. Dùng nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2