intTypePromotion=1

Thư viện Du lịch

Du lịch là một hoạt động vui chơi, giải trí giúp con người thoải mái hơn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Tập hợp tất cả các bài viết giới thiệu về các địa điểm du lịch, trải nghiệm của những chuyến đi hay các tài liệu về các kỳ quan thế giới... sẽ giúp bạn biết thêm về văn hóa, ẩm thực, đặc trưng của từng vùng miền. Tài liệu Du lịch gồm các kinh nghiệm, bí quyết, cẩm nang, địa điểm về du lịch. Ngoài ra, Tài liệu Du lịch gồm các tài liệu phục vụ việc học tập như giáo trình, ebook, bài giảng, ... về kinh tế du lịch, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp khách sạn, nghiệp vụ tiếp tân, quản lý lữ hành, ... Chúc bạn tìm được tài liệu phù hợp với nhu cầu của mình.
Hiển thị 1-10 trên 2689 kết quả
 • Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tiến trình lịch sử của văn hóa Việt Nam; Khai thác các giá trị văn hóa trong kinh doanh du lịch; các sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf146p  dongcoxanh25 22-06-2022 4 1   Download

 • Giáo trình Văn hóa du lịch: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Những vấn đề chung về văn hóa du lịch; các thành tố của văn hóa Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf103p  dongcoxanh25 22-06-2022 4 1   Download

 • Giáo trình Nghiệp vụ phục vụ buồng khách sạn này sẽ cung cấp cho người học các khả năng phục vụ bao gồm kiến thức, kỹ năng và hành vi ứng xử phù hợp trong công việc tại các khu vực: phòng khách, khu vực công cộng, các công việc tại khu giặt là, các công việc vệ sinh không thường xuyên, kiểm soát an ninh, an toàn và xử lý các vấn ñề phát sinh trong bộ phận

  pdf115p  dongcoxanh25 22-06-2022 2 1   Download

 • Bài giảng Du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái tập trung trình bày 6 nội dung: một số vấn đề cơ bản về du lịch, quá trình phát triển của du lịch Việt Nam và du lịch Thừa Thiên Huế, chiến lược phát triển du lịch Việt Nam, đặc trưng du lịch sinh thái, nguyên tắc cơ bản của du lịch cộng đồng, định hướng phát triển du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng ở Việt Nam.

  pdf86p  thanhthanh191 20-06-2022 4 1   Download

 • Bài viết "Đổi mới ngành du lịch: Việt Nam có thể đẩy nhanh tốc độ phục hồi" đưa ra bức tranh tổng quan về thực trạng ngành du lịch Việt Nam, viễn cảnh phục hồi trong tương lai và vạch ra định hướng cho các công ty du lịch và lữ hành. Để biết rõ hơn, mời bạn tham khảo chi tiết.

  pdf8p  thanhthanh191 17-06-2022 7 1   Download

 • Trên cơ sở mục đích nghiên cứu, tác giả sử dụng các phương pháp khảo sát, đánh giá và điều tra xã hội học nhằm làm rõ thực trạng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành trong hoạt động nghiệp vụ của đội ngũ hướng dẫn viên, thuyết minh viên ngành du lịch Thanh Hóa, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp trên các phương diện tổ chức, quản lí nhà nước và công tác tổ chức hoạt động đào tạo góp phần nâng cao chất lượng dạy-học tiếng Anh chuyên ngành đối với đội ngũ hướng dẫn viên, thuyết minh viên ở Thanh Hóa...

  pdf9p  viabigailjohnson 10-06-2022 3 1   Download

 • Bài viết Đánh giá tác động của du lịch cộng đồng đến bảo tồn văn hoá tộc người ở Khu vực hồ Hòa Bình và đề xuất quy trình bảo tồn bền vững được nghiên cứu nhằm đánh giá tác động của du lịch cộng đồng (DLCĐ) đến bảo tồn văn hoá tộc người ở khu vực hồ Hòa Bình, từ đó đề xuất quy trình bảo tồn bền vững.

  pdf12p  viabigailjohnson 10-06-2022 5 1   Download

 • Bài viết Đánh giá tổng hợp tiềm năng phát triển du lịch theo không gian tại khu vực hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình trình bày đánh giá tiềm năng phát triển du lịch tại khu vực Hồ Hòa Bình dựa trên phương pháp thang điểm tổng hợp với 29 tiêu chí. Phương pháp phân tích thành phần chính (PCA) cũng được áp dụng để phân nhóm các điểm du lịch theo các tiêu chí đánh giá.

  pdf12p  viabigailjohnson 10-06-2022 8 1   Download

 • Bài viết Các yếu tố ảnh hưởng tới lòng trung thành của khách du lịch đối với điểm đến du lịch thành phố Hà Nội trình bày các nội dung: Thứ nhất, nghiên cứu khẳng định sự tác động của ba yếu tố Điều kiện tự nhiên, phong cảnh; Hoạt động giải trí của điểm đến Hà Nội, Giá cả sản phẩm tại điểm đến Hà Nội lên lòng trung thành điểm đến Hà Nội của khách du lịch; Thứ hai, nghiên cứu hoàn thiện thang đo lường các khái niệm: Điều kiện tự nhiên, phong cảnh; hoạt động giải trí của điểm đến Hà Nội; giá cả ...

  pdf3p  vimegwhitman 10-06-2022 14 1   Download

 • Bài viết dựa trên việc nghiên cứu tổng quan các không gian kiến trúc công cộng dọc hai bờ sông Hương phạm vi thành phố Huế, phân tích thực trạng, khảo sát lấy ý kiến người dân và khách du lịch, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển bền vững giá trị kiến trúc công cộng dọc sông Hương làm cơ sở cho việc phát triển du lịch di sản, du lịch sinh thái tại Thành phố Huế.

  pdf17p  vimegwhitman 10-06-2022 4 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2