Thư viện Thể dục thể thao

Thể dục Thể thao là hoạt động thể chất hay kỹ năng dành cho mục đích giải trí, thi đấu, đạt đến vinh quang, rèn luyện bản thân, tăng cường sức khỏe... Các môn thể thao đều kèm theo hoạt động thể chất, thi đấu, và luật lệ tính điểm. Thể dục Thể thao là tất cả những hoạt động của cơ thể nhằm nâng cao hoặc duy trì sự vừa vặn của cơ thể và sức khỏe nói chung. Trong đời sống xã hội hiện đại, thể dục thể thao là một yếu tố quan trọng để giữ gìn sức khỏe và phục vụ những lợi ích khác. Tập hợp các tài liệu hướng dẫn chơi cờ vua, cờ tường, bơi, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, tennis, phương pháp rèn luyện thể lực… được tổng hợp trong đề mục "Thể dục thể thao". Tại đây bạn có thể tham khảo và tải về những tài liệu thể dục thể thao phù hợp.
Hiển thị 1-10 trên 460 kết quả
 • Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tự truyện Huấn luyện viên Jose Mourinho" của Luis Lourenco gồm các nội dung chính: Thăng hoa ở Leiria, ngoảnh mặt với Benfica và bén duyên Porto, xây những viên gạch đầu cho hành trình huyền thoại, thắng trong cuộc đấu đá nội bộ đầu tiên, bật khóc 20 giây trong thời khắc lịch sử,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 1 0   Download

 • Phần 1 ebook "Tự truyện Huấn luyện viên Jose Mourinho" của Luis Lourenco gồm các nội dung chính: Ngày trở về, ấn nhẫn chờ thời, canh bạc đổi đời phía sau lúc nửa đêm, thiết lập quyền lực, thâu nạp đệ tử,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 12-06-2018 1 0   Download

 • Nội dung bài giảng gồm 2 phần: Phần 1 "Vệ sinh học thể dục thể thao"gồm 5 chương, trình bày những kiến thức cơ bản về vệ sinh học như Vệ sinh cá nhân, vệ sinh dinh dưỡng, vệ sinh môi trường, vệ sinh học đường và vệ sinh thể dục thể thao.

   dongdong321 07-06-2018 6 1   Download

 • Bóng rổ là một môn thể thao có tính tập thể và đối kháng cao với các hoạt động hết sức phong phú, đa dạng. Bài giảng gồm có 2 phần, phần 1 giúp các bạn nắm được nguồn gốc ra đời và sự phát triển của môn bóng rổ, các kỹ thuật và chiến thuật cơ bản,...phần 2 các phương pháp cụ thể và tiến trình giảng dạy kỹ, chiến thuật bóng rổ, các hình thức luyện tập,...

   dongdong321 07-06-2018 2 1   Download

 • Bài giảng nhằm trang bị cho sinh viên những hiểu biết về lịch sử phát triển, ý nghĩa, tác dụng môn bóng bàn, nắm bắt và có năng lực hướng dẫn thực hiện đưọc các kỹ thuật cơ bản và phương pháp giảng dạy môn bóng bàn, biết vận dụng 1 số chiến thuật cơ bản trong bóng bàn, cách tổ chức thi đấu, trọng tài bóng bàn cho học sinh phổ thông.

   dongdong321 07-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng Bơi lội giúp các bạn sinh viên nắm được các phần lý thuyết chung, các bài tập thực hành kỹ thuật bơi ếch, bơi trườn sấp, kỹ thuật xuất phát và quay vòng cơ bản, thực hành các phương pháp giảng dạy, hướng dẫn, tổ chức thi đấu, trọng tài môn bơi lội, đặc biệt là kỹ thuật và phương pháp cứu đuối.

   dongdong321 07-06-2018 0 0   Download

 • Mục đích của bài giảng nhằm cung cấp cho sinh viên những tri thức khoa học cơ bản của Thể dục thực dụng – Thể dục đồng diễn.

   dongdong321 07-06-2018 0 0   Download

 • Bài giảng Cờ vua cung cấp cho sinh viên hệ thống các tri thức cơ bản trong môn cờ vua, các phương pháp giảng dạy, tập luyện, luật cờ vua, phương pháp tổ chức thi đấu và làm trọng tài môn Cờ Vua.

   dongdong321 07-06-2018 2 2   Download

 • Bài giảng Cầu lông gồm có 3 phần như phần lý thuyết, phần thực hành, chiến thuật cầu lông sẽ giúp các bạn nắm được lịch sử ra đời và sự phát triển của môn Cầu lông, hệ thống kỹ thuật và phương pháp giảng dạy môn Cầu lông, luật và phương pháp tổ chức thi đấu môn Cầu lông,...

   dongdong321 07-06-2018 4 1   Download

 • Bài giảng Bóng chuyền được biên soạn dựa trên giáo trình qui định của Bộ Giáo dục- Đào tạo, kết hợp với các tài liệu, sách tham khảo có liên quan, theo hướng tập trung vào các vấn đề cơ bản nhất, phù hợp với trình độ khả năng tiếp thu của sinh viên, nhưng vẫn đảm bảo nội dung của chương trình.

   dongdong321 07-06-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản