intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Truyện cười

Truyện cười (còn gọi là truyện tiếu lâm) là một lĩnh vực truyện kể dân gian rộng lớn, đa dạng, phức tạp bao gồm những hình thức được gọi bằng những danh từ khác nhau như truyện tiếu lâm, truyện khôi hài, truyện trào phúng, truyện trạng, giai thoại hài hước... Mục đích của Truyện cười là mua vui giải trí, phê bình giáo dục và đả kích gồm nhiều thể loại như: truyện khôi hài, truyện tiếu lâm, truyện trào phúng. Bạn đã từng đọc truyện cười? Bạn có biết các tác phẩm truyện cười đặc sắc nào không? Giới thiệu đến các bạn kho truyện cười mà chúng tôi đã tổng hợp từ truyện tiếu lâm, truyện khôi hài, truyện trào phúng, truyện trạng đến giai thoại hài hước. Hãy cùng khám phá và tải các tác phẩm truyện cười hay nhất và mới nhất về máy các bạn nhé.
Hiển thị 1-10 trên 66 kết quả
 • Bài viết "Tìm hiểu nhóm truyện cười trào phúng quan lại" trình bày các đặc điểm về nội dung và nghệ thuật của nhóm truyện cười trào phúng quan lại. Những thói xấu không chỉ bộc lộ một cách trực tiếp qua hành động, lời nói mà còn được thể hiện qua những màn đấu trí, chơi khăm, từ đó phê phán sự xấu xa của bọn quan lại.

  pdf8p  phuong3676 29-06-2023 10 8   Download

 • Trong lời giới thiệu cuốn sách "Từ điển cười - Tiếu liệu pháp A-B-C", cố bác sĩ Trương Thìn - Chủ tịch Hội Đông y TP HCM - đã từng viết: “Thiên Thư làm Y thơ, tiếu liệu pháp, ai cũng cười, cười phá được khổ đau, cười òa trong giác ngộ. Làm thơ thì không có gì mới. Nhưng làm thơ ngụ ý chữa bệnh thì quả là hiếm”.... Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

  pdf558p  besfriend03 08-05-2023 9 6   Download

 • Cuốn "Từ điển cười - Tiếu liệu pháp A-B-C" đề cập đến nhiều góc độ khác nhau trong đời sống con người như: Cười (tác giả đưa ra 106 cách cười hài hước khác nhau); chết (135 góc cạnh để cười), hay ăn (53 cách cười) v.v… Trong lời giới thiệu cuốn sách, cố bác sĩ Trương Thìn - Chủ tịch Hội Đông y TP HCM - đã từng viết: “Thiên Thư làm Y thơ, tiếu liệu pháp, ai cũng cười, cười phá được khổ đau, cười òa trong giác ngộ. Làm thơ thì không có gì mới...

  pdf504p  besfriend03 08-05-2023 10 8   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Những áng văn xuôi - Quốc ngữ đầu tiên" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Truyện giải buồn; Chuyện vương thập; Chuyện Nhâm Tú; Truyện Phansa diễn ra quốc ngữ; Chuyện nghĩa hầu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf156p  vicharlie 07-04-2023 4 2   Download

 • Tài liệu "Những áng văn xuôi - Quốc ngữ đầu tiên" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Chuyện đời xưa; Chàng rể bắt chước cha vợ; Thằng khờ đi mua vịt; Chuyện khôi hài; Tú Suất giành mền ông huyện; Ông huyện với ông đồ;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf59p  vicharlie 07-04-2023 2 2   Download

 • Ông bà ta từng nói: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, còn cười được có nghĩa là bệnh tật gì cũng có thể chữa khỏi, khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

  pdf176p  vilandrover 12-10-2022 12 5   Download

 • Tuyển tập 30 câu đố mẹo hay cho trẻ em sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ và bổ ích bên bạn bè và người thân của mình. Đa số những câu đố này đều là những kiến thức cơ bản, không quá khó khăn để tìm ra đáp án.

  pdf10p  ngoccthanh 30-06-2022 30 10   Download

 • Những câu đố vui về Noel, về Giáng sinh sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu giải trí và bổ sung vào các hoạt động vui chơi hằng ngày. Một số câu đố nổi bật như Ông già Noel vào nhà của các em nhỏ bằng đường nào, Ông già Noel cưỡi mấy con tuần lộc, Tên thật của ông già Noel là gì,... Mời các bạn tham khảo.

  pdf5p  ngoccthanh 30-06-2022 17 3   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần của tài liệu "Cẩm nang hài hước" tiếp tục trình bày các câu chuyện cười song ngữ Việt - Anh đầy hóm hỉnh chắc chắn sẽ giúp bạn đánh tan không khí giá băng trong mọi trường hợp giao tiếp, hội họp, biến những cuộc đối thoại đầy thu hút, hấp dẫn. Ngoài ra, sách cũng còn là một tài liệu tham khảo vô giá.

  pdf54p  visherylsandber 28-06-2022 75 22   Download

 • Cẩm nang hài hước là một thể loại trào lộng, dí dỏm, giúp bạn có được một kho dữ liệu hài hước độc đáo mà bạn có thể sử dụng thành công trong mọi tình huống, gây được nụ cười vì nó cống hiến một tuyển chọn phong phú những ngôn từ trào lộng ứng khẩu gồm nhiều đề tài vui nhộn, sinh động trong kho tàng văn chương hài hước Hoa Kỳ. Phần 1 gồm các nội dung: Trào lộng ứng khẩu; Cười nôn ruột;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf77p  visherylsandber 28-06-2022 74 24   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2