intTypePromotion=1

Thư viện Truyện ma - Kinh dị

Truyện ma - kinh dị là những mẩu truyện ngắn li kì ghê rợn nhưng cũng không kém phần hấp đẫn. Truyện ma - kinh dị luôn thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả. Truyện ma - kinh dị đem đến cho bạn cảm giác phiêu lưu, rùng rợn nhưng lại giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Đọc truyện ma kinh dị có thật hay và mới nhất, đây là thể loại truyện kinh dị đan xen nhưng câu truyện có thật tạo cảm giác rùng rợn đáng sợ thu hút người đọc. Được tổng hợp từ nhiều tác phẩm đặc sắc của nhiều tác giả nổi tiếng, đề mục Truyện ma - kinh dị sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Hãy cùng khám phá và tải về nhé, chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn ngày từ những chương đầu tiên.
Hiển thị 1-10 trên 71 kết quả
 • phần 2 gồm các chương chính: một vụ thư ếm vào giữa thế kỷ xx, những cảnh trừ quỷ, sự hiện diện của satan trong thế giới ngày nay, chủ nghĩa satan và những trò chơi của satan, một vài trạng sư của lucifer, tâm lý của satan. mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

  pdf76p  hpnguyen6 13-04-2018 57 3   Download

 • phần 1 gồm các chương chính: ma quỷ quấy nhiễu thánh gioan maria viannây, ma quỷ phá rối ở lộ Đức (1858-1859), chứng quỷ nhập, antoine gay - một trường hợp quỷ nhập rất đặc biệt, những trường hợp quỷ nhập ở thế kỷ 19 và 20, bị quỷ nhập vì bùa ngải. mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

  pdf113p  hpnguyen6 13-04-2018 64 4   Download

 • throughout the six previous novels in the series, the titular character harry potter has struggled with the difficulties of adolescence along with being famous as the only wizard to survive the killing curse. the curse was cast by the evil tom riddle, better known as lord voldemort, a powerful evil wizard, who had murdered harry's parents and attempted to kill harry as a baby, in the belief this would frustrate a prophecy that harry would become his equal.

  pdf0p  furniture 26-09-2016 121 9   Download

 • harry spends the christmas holidays with the weasleys. on christmas eve, bellatrix lestrange and fenrir greyback set fire to the burrow. back at school, ron is nearly killed when he drinks poisoned mead, a drink originally intended for dumbledore. while recovering, ron murmurs hermione's name, ausing lavender to end their relationship. harry confronts draco and severely injures him with a sectumsempra curse taken from the textbook of the half-blood prince.

  pdf0p  furniture 26-09-2016 118 15   Download

 • the book opens with harry seeing frank bryce being killed by lord voldemort in a vision, and is awoken by his scar hurting. the weasleys then take harry and hermione granger to the quidditch world cup, using a portkey, to watch ireland versus bulgaria, with ireland emerging victorious. there, harry meets cedric diggory, who is attending the match with his father. after the match, voldemort's followers attack the site, destroying spectators' tents and wreaking havoc.

  pdf0p  furniture 26-09-2016 116 7   Download

 • harry potter and the prisoner of azkaban is the third book in the harry potter series. the first, harry potter and the. philosopher's stone (harry potter and the sorcerer's stone in the us), was published by bloomsbury on 26 june 1997 and the second, harry potter and the chamber of secrets, was published on 2 july 1998.[6] rowling started to write the prisoner of azkaban the day after she finished the chamber of secrets.

  pdf0p  furniture 26-09-2016 94 8   Download

 • harry potter and the cursed child là tên của cuốn sách và một vở kịch 2 phần của tác giả jack thorne dựa trên mạch truyện của tác giả j. k. rowling, thorn và đạo diễn john tiffany. vở kịch được khởi chiếu vào ngày 30 tháng 7 năm 2016 tại palace theatre, london, anh. vở kịch xây dựng vào thời điểm sau sự kiện harry potter và bảo bối tử thần 19 năm và dõi bước theo harry potter- hiện là thành viên của bộ pháp thuật và con trai út, albus severus pott.

  pdf260p  mcdo1997 24-09-2016 164 14   Download

 • Vàng và máu” được đánh giá cao ở lối kể chuyện hấp dẫn, ly kỳ, gây tò mò và xúc động cho độc giả, xây dựng giản dị, có kết giải, lối văn gọn gàng, thanh thoát, trí tưởng tượng và khiếu phân tích phong phú, những đoạn tả cảnh vừa tỷ mỉ lại rùng rợn mà có thi vị. Hơn thế, sau khi mô tả sự kinh dị với những bút pháp tài tình, Thế Lữ còn soi rọi các sự kiện đó bằng những cách giải thích bất ngờ và phá vỡ khía cạnh dị đoan của sự vật.

  pdf72p  tangtuy03 08-03-2016 118 8   Download

 • Vàng và máu” (1934) - tập truyện đầu tiên của Thế Lữ là tác phẩm tiêu biểu và thành công nhất của ông ở thể loại kinh dị, đã trở thành một hiện tượng mới lạ ngay từ khi ra đời và để lại dư âm đến nhiều năm sau. Với tác phẩm này, Phan Trọng Thưởng đánh giá Thế Lữ là tác giả đạt đến đỉnh cao nghệ thuật của loại truyện ly kỳ rùng rợn, Lê Huy Oanh gọi đây là một trong những tác phẩm thuộc loại truyện rùng rợn có giá trị lớn trong kho tàng tiểu thuyết Việt Nam.

  pdf87p  tangtuy03 08-03-2016 128 11   Download

 • Thế Lữ (6/10/1907 – 3/6/1989) là nhà thơ, nhà văn, nhà hoạt động sân khấu Việt Nam. Thế Lữ nổi danh trên văn đàn vào những năm 1930, với những tác phẩm Thơ mới và những tác phẩm văn xuôi. Trại Bồ Tùng Linh là một trong những tác phẩm của Thế Lữ được hoàn thành vào năm 1963 và được xuất bản bởi NXB Đời Nay. Tác phẩm được viết theo phong cách huyền bí, huyền tưởng và trinh thám. Đặc biệt tác phẩm này chịu ảnh hưởng bởi phong cách của Bồ Tùng Linh với Liêu trai chí dị.

  pdf107p  tangtuy03 08-03-2016 210 17   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2