intTypePromotion=1

Thư viện Báo chí - Truyền thông

Bạn đang cần các tài liệu về Báo chí - Truyền thông. Bạn đang loay hoay không biết tài liệu nào phù hợp. Giới thiệu với các bạn đề mục Báo chí - Truyền thông bao gồm nhiều tài liệu hay như: Giáo trình báo chí, ngôn ngữ báo chí, luận văn báo chí, sổ tay báo chí, truyền thông Việt Nam, các vấn đề về truyền thông, bộ sưu tập báo chí – truyền thông... được tổng hợp và chọn lọc giúp bạn nắm vững các kiến thức về báo chí và truyền thông một cách khái quát, cụ thể nhất. Cùng tham khảo những tài liệu hay được cập nhật liên tục và mới nhất trong đề mục này. Hy vọng sẽ bạn sẽ tìm được tài liệu phù hợp để phục vụ cho việc học tập cũng như nghiên cứu của mình.
Hiển thị 1-10 trên 295 kết quả
 • Nội dung của bài viết tiến hành khảo sát các yếu tố về đề tài, thể loại, hình thức thể hiện, phản hồi, thẻ, hộp dữ liệu… trên bốn trang: Tuổi Trẻ Online, VNExpress, Zing News và Báo Hà Tĩnh Online từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2020.

  pdf11p  trinhthamhodang1219 06-05-2021 2 0   Download

 • Bài viết khảo sát một số phương diện của Phật giáo Theravāda Thái Lan thông qua bộ phim Tình người duyên ma từ góc nhìn tiếp nhận. Phương pháp của Mỹ học tiếp nhận được vận dụng nhằm cung cấp một góc nhìn khác về Phật giáo Theravāda đồng thời đặt nền tảng cho việc diễn giải những biến đổi của đối tượng này trong tiếp nhận truyền thông của công chúng

  pdf8p  vichaeng2711 04-05-2021 0 0   Download

 • Bài viết nghiên cứu tổng quan những vấn đề cơ bản liên quan đến tin tức giả như khái niệm, các loại tin giả phổ biến, làm thế nào nhận biết tin giả, tin sai lệch, cách thức lan truyền của tin giả và sau cùng là đề xuất giải pháp xử lý, ngăn chặn

  pdf8p  vianthony2711 16-04-2021 1 0   Download

 • Tài liệu dành cho những người làm công tác biên tập, phóng viên, phát thanh viên, đạo diễn, những người làm chương trình và người dẫn chương trình, các nhà biên tập của các trang web và các sản phẩm truyền thông đa phương tiện đối với công tác truyền thông người khuyết tật.

  pdf39p  angicungduoc10 16-03-2021 3 0   Download

 • Nghiên cứu phong cách chính luận của nhà báo Trần Bạch Đằng để thấy được những đóng góp giá trị của ông cho thể loại báo chí chính luận, để rút ra được những bài học kinh nghiệm về ứng xử văn hóa với tác phẩm báo chí chính luận cho thế hệ nhà báo đang và sẽ viết thể loại báo chí chính luận là một công việc hết sức cần thiết, mang nhiều ý nghĩa. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu.

  pdf16p  angicungduoc10 16-03-2021 1 0   Download

 • Nghiên cứu những vấn đề chung về phản biện, phản biện xã hội, phản biện xã hội của báo chí trong đó có báo chí thành phố Hồ Chí Minh. Khảo sát hoạt động phản biện xã hội của 4 tờ báo: Sài Gòn Giải Phóng, Tuổi Trẻ, Pháp Luật, Người Lao Động.

  pdf17p  angicungduoc10 16-03-2021 1 0   Download

 • Bài nghiên cứu dưới đây sẽ cố gắng khảo cứu đánh giá, phân tích những thành tựu và hạn chế cơ bản của báo chí truyền thông Việt Nam, đồng thời cũng chỉ ra cơ hội và thách thức trong quá trình hội nhập, để từ đó có giải pháp đúng đắn, khoa học để tiếp tục phát triển và hội nhập.

  pdf8p  angicungduoc10 16-03-2021 1 0   Download

 • Bài viết này sẽ làm rõ những ưu điểm mới mẻ của Mega Story trong tiến trình phát triển của báo điện tử. Từ đó, hiểu được cơ hội - thách thức của dạng thức báo chí mới này để đưa ra những giải pháp phù hợp cho sự phát triển lâu dài và bền vững.

  pdf11p  vidakota2711 27-02-2021 5 0   Download

 • Từ việc khảo sát nghiên cứu thực tế hiệu quả sử dụng Story trên mạng xã hội của một cách khách quan, bài viết đã đưa ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao vai trò của tính năng này trong công tác phát triển thương hiệu báo Thanh Niên.

  pdf16p  vidakota2711 27-02-2021 2 0   Download

 • Trong thời đại công nghệ số, công chúng báo in có những thay đổi rõ rệt trong xu hướng tiếp nhận thông tin. Không chỉ tin tức, công chúng còn đòi hỏi các tòa soạn báo in phải thể hiện những quan điểm, góc nhìn riêng biệt, đặc sắc. Bài viết đề xuất một số khuyến nghị, giải pháp để các tòa soạn báo in có những thay đổi phù hợp với các xu hướng mới của công chúng.

  pdf10p  vidakota2711 27-02-2021 3 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2