intTypePromotion=1

Thư viện Báo chí - Truyền thông

Bạn đang cần các tài liệu về Báo chí - Truyền thông. Bạn đang loay hoay không biết tài liệu nào phù hợp. Giới thiệu với các bạn đề mục Báo chí - Truyền thông bao gồm nhiều tài liệu hay như: Giáo trình báo chí, ngôn ngữ báo chí, luận văn báo chí, sổ tay báo chí, truyền thông Việt Nam, các vấn đề về truyền thông, bộ sưu tập báo chí – truyền thông... được tổng hợp và chọn lọc giúp bạn nắm vững các kiến thức về báo chí và truyền thông một cách khái quát, cụ thể nhất. Cùng tham khảo những tài liệu hay được cập nhật liên tục và mới nhất trong đề mục này. Hy vọng sẽ bạn sẽ tìm được tài liệu phù hợp để phục vụ cho việc học tập cũng như nghiên cứu của mình.
Hiển thị 1-10 trên 331 kết quả
 • Cuốn sách "Vì một Việt Nam cất cánh" hi vọng sẽ truyền tới người đọc những thông điệp bình dị mà sâu sắc, giúp chúng ta có thêm năng lượng và niềm tin để bước tiếp hành trình của mỗi người. Phần 1 của cuốn sách gồm các bài nói về chủ đề: khởi hành, cuộc sống kì diệu, kiếm tiền để làm gì, những chuyến đi cuộc đời, thành công bị trì hoãn, dám thay đổi để đổi thay, chúng ta đang đi như thế nào, yêu đi ngại gì, vì đời cần lắm những khoan dung,...

  pdf158p  andromedashun 13-05-2022 27 0   Download

 • Cuốn sách "Vì một Việt Nam cất cánh" hi vọng sẽ truyền tới người đọc những thông điệp bình dị mà sâu sắc, giúp chúng ta có thêm năng lượng và niềm tin để bước tiếp hành trình của mỗi người. Phần 2 của cuốn sách gồm các bài nói về chủ đề: đi rồi sẽ đến, hạnh phúc, lựa chọn, con đường mới, nghề báo - thư ký của thời đại, đừng chết trong rác thải nhựa, giữ quê, ai cũng muốn được về nhà, những người mẹ tuyệt vời, thầy trò và cuộc sống 4.0,...

  pdf166p  andromedashun 13-05-2022 25 0   Download

 • Lịch sử Việt Nam từ năm 1940 đến năm 1945 trong giai đoạn cộng tác cai trị của Pháp và Nhật Bản còn rất nhiều vấn đề cần được nghiên cứu chi tiết và có hệ thống nhờ vào các nguồn tư liệu mới. Khi các nguồn tư liệu bằng tiếng Pháp và tiếng Nhật khó được tiếp cận do những rào cản về địa lí và ngôn ngữ đối với nhà nghiên cứu, các tư liệu tiếng Việt càng có giá trị quan trọng, trong đó không thể bỏ qua tư liệu báo chí.

  pdf12p  viindranooyi 07-05-2022 47 1   Download

 • Bài viết "Vấn đề quảng cáo trong hoạt động kinh tế truyền hình" tập trung phân tích những hiểu biết chung về quảng cáo truyền hình, bức tranh toàn cảnh về quảng cáo truyền hình trên thế giới và ở Việt Nam, một số vấn đề phát triển quảng cáo trên truyền hình ở Việt Nam hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf7p  alucardhellsing 04-05-2022 7 1   Download

 • Bài viết "Hoạt động kinh tế báo chí từ nguồn thu phát triển nội dung số" bàn về thực tiễn hoạt động kinh tế báo chí từ nguồn thu phát triển nội dung số, đề xuất một số giải pháp tăng nguồn thu từ phát triển nội dung số trong hoạt động kinh tế báo chí,... Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf6p  alucardhellsing 04-05-2022 4 1   Download

 • Tục ngữ cải biên trên báo là vấn đề hết sức mới mẻ, chúng vừa mang đặc thù của văn học dân gian và mang tính thông tin thời sự của báo chí. Nghiên cứu tục ngữ cải biên trên báo là nhằm nêu lên những vai trò, tác dụng của chúng trong thời đại mới – Thời đại mà thông tin liên lạc phát triển mạnh mẽ và nhu cầu tinh thần của con người đòi hỏi ngày càng cao hơn.

  pdf9p  vistephenhawking 20-04-2022 2 0   Download

 • Trong phạm vi của bài viết, bằng phương pháp phân tích hội thoại, phương pháp miêu tả định tính kết hợp với thủ pháp thống kê định lượng, chúng tôi sẽ tìm hiểu về sự phân phối lượt lời trong giao tiếp hội thoại tiếng Việt ở một phạm vi giao tiếp cụ thể là trong các chương trình bình luận bóng đá trên truyền hình.

  pdf10p  vithales 20-04-2022 10 0   Download

 • Trên cơ sở phân tích thực trạng sử dụng các sản phẩm báo chí sáng tạo trên Vietnamplus hiện nay, bài viết đưa ra các vấn đề cần thảo luận cũng như một số những kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thông tin của các sản phẩm báo chí sáng tạo trên tờ báo điện này tử.

  pdf12p  viplato 05-04-2022 3 0   Download

 • Nghiên cứu này tập trung phân tích 100 bài báo từ hai tờ báo điện tử The Saigon Times và Vietnam Plus. Mục đích của nghiên cứu này nhằm tìm ra các chiến thuật dịch đại diện cho dịch thuật văn phong báo chí.

  pdf5p  viclerkmaxwel 16-02-2022 12 0   Download

 • Phản biện xã hội của báo chí trong mọi mặt của đời sống xã hội, nhất là trong các vụ việc tiêu cực, sai phạm liên quan đến bổ nhiệm “đúng quy trình” là một vấn đề vô cùng cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Trong nghiên cứu này, nhóm tác giả đã đánh giá hiện trạng hoạt động phản biện xã hội của báo chí trong các vụ việc liên quan đến bổ nhiệm “đúng quy trình bằng việc kết hợp các phương pháp nghiên cứu khác nhau.

  pdf4p  viclerkmaxwel 16-02-2022 7 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2