intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Internet Marketing

Internet marketing hay Marketing Online là hình thức tiếp thị trên internet, nhằm thúc đẩy việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Marketing Online sẽ giúp bạn lựa chọn được các khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu chính xác, tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong kinh doanh. Tham khảo nguồn tài liệu phong phú gồm nhiều tài liệu, sách, giáo trình, ebook, bài giảng và kinh nghiệm về Internet Marketing, Marketing Online, Digital marketing và các kỹ thuật, thủ thuật SEO, Content, Social, EMail, Blog, Viral & Buzz Marketing giúp bạn xây dựng, thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả thông qua môi trường Internet và mạng xã hội.
Hiển thị 1-10 trên 342 kết quả
 • Bài viết "Nền tảng dữ liệu khách hàng nâng cao hoạt động marketing cho doanh nghiệp" tập trung trình bày về vai trò, chức năng, cách tiếp cận khi triển khai CDP trong tổ chức doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf7p  kimtuyen05 27-03-2023 3 2   Download

 • Bài viết "Giải pháp marketing địa phương nhằm thu hút khách du lịch đến tỉnh Bình Dương" đi sâu phân tích đặc điểm, đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm thu hút khách du lịch tới điểm đến tỉnh Bình Dương trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 là việc làm rất quan trọng và cần thiết.

  pdf9p  hongbach205 27-02-2023 5 4   Download

 • Bài viết "Ứng dụng của Big data trong tiếp thị kỹ thuật số (Digital marketing)" cung cấp tổng quan về Big Data, Digital Marketing, kết quả khảo sát nhận thức của doanh nghiệp về Big data, những thuận lợi khó khăn trong việc ứng dụng Big Data vào hoạt động Digital Marketing. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf10p  lieuyeuyeu18 23-12-2022 13 7   Download

 • Người tiêu dùng ngày càng thông minh và trở nên khó tính khi lựa chọn sản phẩm tiêu dùng. Chính vì vậy, người làm marketing cần có những sáng tạo và đột phá trong các chương trình marketing để thu hút người tiêu dùng về sản phẩm của họ. Một trong những cách thức tạo ra sự đột phá đó là marketing sử dụng người ảnh hưởng (Influencer Marketing).

  pdf8p  phuongnguyen0520 14-12-2022 13 3   Download

 • Mời các bạn cùng đón đọc cuốn sách "Content Marketing - tiếp thị nôi dung đỉnh cao" sau đây, cuốn sách sẽ là một cẩm nang hữu ích dành cho bạn trên con đường chinh chiến trong thế giới kinh doanh online. Cuốn sách sẽ tác động mạnh mẽ đến công việc kinh doanh của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ đọc nó, hiểu nó, áp dụng nó và tạo ra những sự đột phá từ cuốn sách này.

  pdf192p  tienphap22 29-10-2022 26 14   Download

 • Tài liệu "Nghiên cứu kinh doanh qua mạng" là cuốn sách mà những nhà kinh doanh theo mạng rất cần. Nó được viết một cách khoa học, thể hiện sinh động thực tế kinh doanh, và truyền tải những kinh nghiệm thực chiến của tác giả trong lĩnh vực kinh doanh này. phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Điều gì đang diễn ra; Những quý ông và quý bà chủ đạo của tôi; Chúng ta đang đi đâu; Đãi cát tìm vàng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf129p  viastonmartin 31-08-2022 103 4   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nghiên cứu kinh doanh qua mạng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hành động xảy ra ở đâu; Sự khởi đầu; Chiếc thắt lưng đen trong kinh doanh theo mạng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf187p  viastonmartin 31-08-2022 86 3   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Quản trị tiếp thị số" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Khung kế hoạch tiếp thị số; Giai đoạn xác định dấu ấn thành viên tham gia và các mục tiêu; Tạo nền tảng kỹ thuật số của bạn; Tạo dựng nhận thức và ảnh hưởng; Khai thác dữ liệu, phân tích và đánh giá khách quan. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf135p  viarrinera 17-08-2022 14 2   Download

 • Tài liệu "Quản trị tiếp thị số" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Phương tiện truyền thông mới và tiếp thị trong thế kỷ XXI; Các kênh kỹ thuật số; Truyền thông internet; Email và tiếp thị lan truyền; Bảng hiệu kỹ thuật số; Cải tiến truyền hình;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf389p  viarrinera 17-08-2022 16 4   Download

 • The article provides an overview of the platform as well as the trend of digital transformation in Vietnam. Digital transformation is an inevitable trend not only in our country but in the whole world. In Vietnam, the digital transformation process has begun to take place, and positive results have been achieved in all three pillars: digital government, digital economy and digital society.

  pdf9p  vimarissamayer 02-06-2022 15 2   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2