Thư viện Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh dùng để xác định, phát triển các ý tưởng và triển khai chiến lược kinh doanh. Lập kế hoạch và xây dựng lộ trình cho một dự án kinh doanh có thể ngăn chặn những sai lầm nghiêm trọng. Kế hoạch kinh doanh tuy không phải là phép thuật để đảm bảo thành công nhưng kế hoạch kinh doanh là công cụ giúp cho việc xác định tính khả thi của chiến lược. Lập kế hoạch kinh doanh là một bước quan trọng mà bất cứ một nhà doanh nghiệp nào cũng cần tiến hành cho dù quy mô của doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Vậy để có kiến thức vững vàng xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả, hãy tham khảo kho tài liệu, sách, ebook, giáo trình, bài giảng hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh, phân tích kế hoạch kinh doanh để tìm ra định hướng kinh doanh thành công cho doanh nghiệp.
Hiển thị 1-10 trên 210 kết quả
 • Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu nhận thức của khách hàng về các thương hiệu kem đánh răng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng thông qua hình thức phỏng vấn trực tuyến người tiêu dùng ở độ tuổi từ 18 đến 45,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   danhvi95 05-12-2018 0 0   Download

 • Ebook có kết cấu nội dung gồm 5 phần, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn vốn hiểu biết sâu sắc về bản chất các mô hình kinh doanh, mô tả từ mô hình truyền thống đến mô hình hiện đại nhất thế giới cũng như cơ chế hoạt động là những kỹ thuật sáng tạo những định vị mô hình kinh doanh trong một khía cạnh khắc nghiệt, và cách định hướng tái thiết mô hình kinh doanh trong tổ chức.

   hanhtran9691 20-10-2018 14 4   Download

 • Bài giảng có nội dung chia sẻ những nguyên lý viết lời quảng cáo, cấu trúc của thông điệp quảng cáo, tiếng Việt những điều có thể chưa biết, ngôn từ trong thông điệp quảng cáo, lập luận trong quảng cáo, viết lời quảng cáo cho ấn phẩm/radio/báo,tạp chí/TVC. Để nắm rõ nội dung chi tiết mời các bạn tham khảo bài giảng.

   hanhtran9691 20-10-2018 12 2   Download

 • Ebook Cẩm nang tăng lợi nhuận có kết cấu nội dung 2 phần: Phần A tóm tắt phương pháp tăng lợi nhuận (sơ đồ thực hiện tăng lợi nhuận, tổng quan, bảng tính tăng tốc độ lợi nhuận, giám đốc lợi nhuận), phần B ví dụ minh họa kế hoạch tăng lợi nhuận công ty XYZ. Mời các bạn tham khảo để tích lũy kiến thức bản thân từ ebook này.

   hanhtran9691 20-10-2018 13 9   Download

 • Bài viết chia sẻ 5 cách tạo thu nhập thụ động nhanh chóng và bền vững trên internet, các cách thức lần lượt có nội dung sau: Youtube adsense, kinh doanh sản phẩm số (clickbank), bán áo thun, kindle book, dropshiping. 5 cách tạo thu nhập này rất hợp với các bạn có thời gian rảnh không liên tục trong ngày, có nhu cầu kiếm thêm thu nhập, thì đây là gợi ý tuyệt vời mời các bạn tham khảo bài viết.

   hanhtran9691 20-10-2018 10 6   Download

 • Bài viết này sẽ lập cho mọi người 1 kế hoạch kinh doanh mở quán cafe, kinh nghiệm mở quán cafe cần bao nhiêu vốn, làm sao để duy trì kinh doanh và phát triển quán cà phê lớn mạnh hơn.

   phunphun 24-09-2018 96 52   Download

 • Cùng tham khảo các bước lập kế hoạch kinh doanh khách sạn, resort để xây dựng một kế hoạch marketing hiệu quả không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể phác thảo một kế hoạch hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh của mình chỉ trong thời gian ngắn.

   phunphun 24-09-2018 87 32   Download

 • Bài giảng Marketing công nghiệp trình bày những nội dung sau: tìm hiểu tổng quan Marketing công nghiệp, khách hàng công nghiệp và hanh vi mua, phân khúc thị trường phát triển sản phẩm, định giá trong Marketing công nghiệp và mối quan hệ kênh phân phối. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng.

   trieunguyen2105 07-08-2018 13 3   Download

 • The contents of this lecture include all of the following: Operations Management is about executing the firm’s strategy; operations is a core function in every business – manufacturing or service oriented; key components of OM: Products, Processes, SCM; OM is important to everybody in the organization; OM involves strategic, tactical, and operational decisions; the efficiency–effectiveness–value tradeoff.

   tieu_vu18 03-08-2018 5 1   Download

 • Lecture 32 - Revision. The contents of this chapter include all of the following: Material requirement planning, nature of demand, inputs to MRP, bill of material, planned orders, net requirement plan, MRP and JIT, lot sizing techniques, maintenance and reliability, reliability, product failure rate, providing redundancy, maintenance cost, total productive maintenance.

   tieu_vu18 03-08-2018 7 0   Download

Đồng bộ tài khoản