intTypePromotion=1

Thư viện Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh dùng để xác định, phát triển các ý tưởng và triển khai chiến lược kinh doanh. Lập kế hoạch và xây dựng lộ trình cho một dự án kinh doanh có thể ngăn chặn những sai lầm nghiêm trọng. Kế hoạch kinh doanh tuy không phải là phép thuật để đảm bảo thành công nhưng kế hoạch kinh doanh là công cụ giúp cho việc xác định tính khả thi của chiến lược. Lập kế hoạch kinh doanh là một bước quan trọng mà bất cứ một nhà doanh nghiệp nào cũng cần tiến hành cho dù quy mô của doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Vậy để có kiến thức vững vàng xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả, hãy tham khảo kho tài liệu, sách, ebook, giáo trình, bài giảng hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh, phân tích kế hoạch kinh doanh để tìm ra định hướng kinh doanh thành công cho doanh nghiệp.
Hiển thị 1-10 trên 521 kết quả
 • Nối tiếp phần 1, phần 2 cuốn sách Sách lược đầu tư của W. Buffett trình bày nội dung còn lại như sau: nắm giữ dài hạn cổ phiếu có chất lượng, chiến lược điều hành của Buffett, Buffett dạy cho bạn cách đọc báo cáo tài chính, 5 dự án đầu tư kinh điển của Buffett,...Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf113p  gaogao2708 23-04-2022 13 4   Download

 • Phần 1 cuốn sách Sách lược đầu tư của W. Buffett được trình bày với những nội dung chính như sau: câu chuyện thần thoại ở Omaha, Buffett là nhà đầu tư như thế nào, chia sẻ những tinh hoa tư tưởng của Buffett, chiến lược đầu tư tập trung của Buffett, tuân thủ các giá trị đầu tư,...Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf162p  gaogao2708 23-04-2022 14 4   Download

 • Phần 1 cuốn sách Nền kinh tế tăng trưởng và sụp đổ như thế nào có kết cấu nội dung gồm 8 chương: mở đầu, một ý tưởng ra đời, chia sẻ của cải, những cách thức sử dụng tín dụng, mở rộng kinh tế,...Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf87p  huyenhuyen0827 15-04-2022 6 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 cuốn sách Nền kinh tế tăng trưởng và sụp đổ như thế nào có kết cấu nội dung gồm các chương còn lại: chính phủ trở nên sáng tạo, chú cá teo lại, sợi dây cứu hộ từ xa, khu vực dịch vụ bước lên vũ đài,...Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf97p  huyenhuyen0827 15-04-2022 6 0   Download

 • Phần 1 cuốn sách 9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú của tác giả Andrew Hallam gồm có 5 quy tắc về: các quy tắc chi tiêu để giàu có, sử dụng tất cả các đồng minh đầu tư tuyệt vời mà bạn có, tỉ lệ nhỏ sức bật lớn, chế ngự kẻ thù trong gương, thu lợi về lợi nhuận lớn với một danh mục đầu tư hợp lý. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf125p  huyenhuyen0827 05-04-2022 8 0   Download

 • Cuốn sách "Chiến lược định vị người tiêu dùng" đã đưa ra rất nhiều câu chuyện và nghiên cứu thú vị, từ món dưa muối đến chính trị. Chúng ta được làm quen với bà Allison, nàng Lara Croft của thế giới kinh doanh - người tiếp nhận RDE và sử dụng nó để phát triển một doanh nghiệp thành đạt. Dõi theo cuộc phiêu lưu của bà ấy là một hành trình thú vị để học về những lợi ích của RDE.

  pdf184p  cucngoainhan4 26-11-2021 26 2   Download

 • Cuốn sách "Chiến lược định vị người tiêu dùng" của 2 tác giả Howard R.Mokowitz và Alex Gofman cung cấp cái nhìn thấu đáo và thiết thực cho giới lãnh đạo kinh doanh, những nguời muốn tạo ra "tổ chức xã hội duy lý" từ chính nhân viên của mình. Cuốn sách đưa ra cách giải quyết những cơ hội mới trong một nền văn hóa có ý thức về rủi ro. Thậm chí, điều quan trọng và thú vị hơn là cuốn sách cho thấy tổ chức có thể thực hiện nhiệm vụ của mình hiệu quả đến như thế nào.

  pdf221p  cucngoainhan4 26-11-2021 24 3   Download

 • Bài viết này nhằm đánh giá các yếu tố tác động đến khả năng khởi nghiệp của sinh viên tại các trường đại học. Dựa trên bộ dữ liệu khảo sát 185 sinh viên khởi nghiệp và chưa khởi nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, kết quả đánh giá cho thấy ở mỗi giai đoạn hình thành ý định khởi nghiệp, chuyển ý định thành hành động và yếu tố khởi nghiệp thành công cần bị chi phối bởi nhiều nhóm yếu tố khác nhau.

  pdf9p  huyetthienthan 23-11-2021 19 1   Download

 • Bằng việc điều tra bảng hỏi trên 1.500 thanh niên hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại 07 tỉnh thành trong cả nước, bài viết đã đưa ra cái nhìn khái quát về những ý định, động cơ và mong muốn khởi nghiệp của thanh niên hiện nay. Kết quả điều tra cho thấy, đa số thanh niên được điều tra đã hoặc đang có một dự định khởi nghiệp với động cơ lớn nhất là nhằm phát triển sự nghiệp.

  pdf13p  huyetthienthan 23-11-2021 40 0   Download

 • Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương đi đầu trong cả nước về phát triển khởi nghiệp sáng tạo. Kết quả phát triển khởi nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh có thể xem là những bài học kinh nghiệm quý cho các địa phương khác. Hải Phòng là thành phố cảng, đầu mối giao thông quan trọng của các tỉnh phía Bắc.

  pdf11p  huyetthienthan 23-11-2021 26 3   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2