intTypePromotion=3

Thư viện Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh dùng để xác định, phát triển các ý tưởng và triển khai chiến lược kinh doanh. Lập kế hoạch và xây dựng lộ trình cho một dự án kinh doanh có thể ngăn chặn những sai lầm nghiêm trọng. Kế hoạch kinh doanh tuy không phải là phép thuật để đảm bảo thành công nhưng kế hoạch kinh doanh là công cụ giúp cho việc xác định tính khả thi của chiến lược. Lập kế hoạch kinh doanh là một bước quan trọng mà bất cứ một nhà doanh nghiệp nào cũng cần tiến hành cho dù quy mô của doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Vậy để có kiến thức vững vàng xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả, hãy tham khảo kho tài liệu, sách, ebook, giáo trình, bài giảng hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh, phân tích kế hoạch kinh doanh để tìm ra định hướng kinh doanh thành công cho doanh nghiệp.
Hiển thị 1-10 trên 324 kết quả
 • Kế hoạch nhằm tăng cường tiếp thị để thu hút khách hàng trong giai đoạn mới thành lập. Tạo không gian thoải mái cho khách hàng với cách thức phục vụ chuyên nghiệp. Gia tăng và hoàn thiện tốt nhất các dịch vụ của quán.

  doc73p  tathanhdat113 27-05-2020 3 1   Download

 • This paper develops a hybrid metaheuristic algorithm based on the Genetic Algorithm. In the developed algorithm, (1) a heuristic, (2) a local search, and (3) a restart phase is proposed.

  pdf24p  tocectocec 24-05-2020 2 0   Download

 • Bài giảng chương 8: Kiểm tra & giám sát các bộ phận trong khách sạn cung cấp cho người học các kiến thức: Nắm được những nhân tố làm ảnh hưởng đến ngành kinh doanh lưu trú/ khách sạn. biết được các nguyên tắc kiểm soát kho hàng hóa, vật dụng, ...của mình quản lý, biết sử dụng có hiệu quả các nguồn lực,...

  pdf11p  thuyanlac888 16-05-2020 6 0   Download

 • (NB) Bài giảng Khởi sự kinh doanh: Phần 1 cung cấp những thông tin như mô hình kinh doanh và các điều kiện khởi sự kinh doanh, phát hiện cơ hội kinh doanh và đánh giá tính khả thi, phân tích thị trường và kế hoạch marketing.

  pdf36p  thuyanlac888 16-05-2020 5 0   Download

 • The developed algorithms are formulated and coded by Optimization Programming Language (OPL) to obtain the optimised cane and cane residues transport schedules. Computational experiments demonstrate that high-quality solutions are obtainable for industry-scale instances. To provide insightful decisions, sensitivity analysis is conducted in terms of different scenarios and criteria.

  pdf24p  toritori 11-05-2020 4 0   Download

 • Nghiên cứu này vừa góp phần giúp cho cộng đồng có ý thức, trách nhiệm hơn về bảo vệ môi trường sinh thái đồng thời đưa ra giải pháp khoa học bảo vệ môi trường từ việc tái chế rác thải.

  pdf7p  vitomato2711 11-03-2020 8 0   Download

 • Trong phong trào quốc gia khởi nghiệp đang lên mạnh mẽ, giáo dục Việt Nam đã liên tục đưa ra những chính sách nhằm tăng cường giảng dạy khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong các trường đại học, cao đẳng hiện nay. Tuy nhiên, cho đến nay, giảng dạy khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo thế nào cho hiệu quả vẫn còn là bài toán nan giải.

  pdf7p  sabiendo 06-02-2020 18 2   Download

 • Khái niệm về nhà đầu tư thiên thần (NĐTTT), tiếng Anh là Angel Investor, đã xuất hiện ở Hoa Kỳ và châu Âu trong vài thập niên qua và đang phát triển nhanh chóng ở các khu vực khác trên thế giới. Lĩnh vực ĐTTT không chỉ phát triển mà còn trở nên chính thức hóa, được tổ chức thông qua việc tạo ra các nhóm và mạng lưới thiên thần; gần đây xu hướng này đã du nhập vào Việt Nam. Bài báo đề cập đến khái niệm, vai trò và tổng quan tình hình phát triển mạng lưới các nhà đầu tư này.

  pdf4p  nguaconbaynhay2 07-01-2020 19 1   Download

 • Protecting the environment while maintaining economic growth has been a big issue in many developing countries including Vietnam. According to Gardner & Stern [1], environmental issues such as global warming, climate change, etc., are by nature closely linked to human behaviors. In addition to the Government and businesses, individual consumption behaviors also have a role to play in environmental protection.

  pdf7p  chauchaungayxua2 04-01-2020 9 0   Download

 • Bài viết trình bày khái niệm chu kỳ kinh doanh; biểu hiện của chu kỳ kinh doanh; các chỉ tiêu phân tích chu kỳ kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

  pdf4p  nhadamne 18-12-2019 18 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản