intTypePromotion=1

Thư viện Tổ chức sự kiện

Tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng nghề Tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu Tổ chức sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, hội thảo, triển lãm… ngày càng gia tăng cho thấy vai trò quan trọng của nghề Tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Vậy, Tổ chức sự kiện là gì, để tổ chức một sự kiện thành công thì phải làm sao và thế nào được xem là một chuyên viên Tổ chức sự kiện giỏi? Mời bạn tham khảo kho tài liệu, sách, giáo trình, bài giảng, tài liệu học tập và nghiên cứu về nghề Tổ chức sự kiện để lên kế hoạch tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp.
Hiển thị 1-10 trên 56 kết quả
 • Bài giảng Tổ chức sự kiện được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu dạy và học các kỹ năng nghề nghiệp về tổ chức sự kiện trong giai đoạn hiện nay. Phần 2 của bài giảng gồm các chương còn lại trình bày: quản trị hậu cần tổ chức sự kiện; tổ chức điều hành các hoạt động của sự kiện;... Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf95p  andromedashun 26-05-2022 9 2   Download

 • Bài giảng Tổ chức sự kiện được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu dạy và học các kỹ năng nghề nghiệp về tổ chức sự kiện trong giai đoạn hiện nay. Phần 1 của bài giảng gồm 4 chương trình bày: tổng quan về hoạt động tổ chức sự kiện; hình thành chủ đề, lập chương trình và dự toán ngân sách sự kiện; lập kế hoạch tổ chức sự kiện; chuẩn bị tổ chức sự kiện;...

  pdf146p  andromedashun 26-05-2022 33 4   Download

 • Giáo trình Tổ chức sự kiện cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát hoạt động tổ chức sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn xúc tiến sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn tổ chức sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn diễn ra sự kiện; Công tác tổ chức giai đoạn kết thúc sự kiện. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf119p  caphesuadathemhanh 03-12-2021 33 14   Download

 • Bài giảng Tổ chức sự kiện gồm có 4 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về hoạt động tổ chức sự kiện; Hình thành chủ đề, lập chương trình và dự toán ngân sách sự kiện; Lập kế hoạch tổ chức sự kiện; Chuẩn bị tổ chức sự kiện. Mời các bạn cùng tham khảo!

  doc39p  thongksha123 30-11-2021 41 3   Download

 • Giáo trình Tổ chức sự kiện được biên soạn gồm 5 chương, sẽ giúp cho người học: Được trang bị một nền tảng kiến thức hệ thống mang tính thực tiễn cao về quy trình quản lý, tổ chức các sự kiện của doanh nghiệp. Xây dựng tầm nhìn và phương pháp tư duy sáng tạo để tìm ra những ý tưởng lớn, điểm nhấn của sự kiện trên cơ sở bám sát định vị của thương hiệu.

  pdf161p  buctranhdo 07-07-2021 86 30   Download

 • (NB) Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của giáo trình gồm có các chương: Chương 4: các hoạt động cơ bản giai đoạn diễn ra sự kiện; chương 5: công tác tổ chức giai đoạn kết thúc sự kiện. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf50p  tradaviahe18 01-04-2021 49 9   Download

 • (NB) Nội dung giáo trình bao gồm có 5 chương và được chia thành 2 phần, phần 1 sẽ gồm các chương: Chương 1: khái quát hoạt động tổ chức sự kiện; chương 2: các hoạt động cơ bản giai đoạn xúc tiến sự kiện; chương 3: các hoạt động cơ bản giai đoạn tổ chức sự kiện. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf69p  tradaviahe18 01-04-2021 89 16   Download

 • Giáo trình Tổ chức sự kiện phần 2 trang bị cho người học một số kiến thức về các hoạt động cơ bản giai đoạn diễn ra sự kiện, đón tiếp, phục vụ, đảm bảo an toàn - an ninh; một số kiến thức về công tác tổ chức giai đoạn kết thúc sự kiện, chuẩn bị phương tiện đưa tiễn khách, chuẩn bị lễ bế mạc, tiễn khách, thu dọn hội trường, rút kinh nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf39p  tradaviahe16 23-02-2021 117 28   Download

 • Tổ chức sự kiện là môn học bắt buộc thuộc các môn học đào tạo nghề trong chương trình khung trình độ Cao đẳng nghề “Dịch vụ nhà hàng“. Môn học này nhằm trang bị cho người học những kiến thức bổ trợ cho nghiệp vụ phục vụ nhà hàng của người học. Giáo trình gồm 2 phần với 5 chương. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf60p  tradaviahe16 23-02-2021 113 29   Download

 • This study aims to examine the confirmatory factor analysis (CFA) of organisational commitment among academicians. The research method, according to the purpose of applied research and the manner of data collection is a descriptive and the analyzing of the model specifically is based on structural equation modeling (SEM) via AMOS and SPSS softwares.

  pdf7p  murielnguyen 29-06-2020 24 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2