intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Kỹ năng lãnh đạo

Ông bà xưa có câu: “1 người tính bằng 9 người làm”. Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu đầu tàu, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu có vượt sóng đại dương an toàn hay không tuỳ thuộc phần lớn vào người thuyền trưởng; một doanh nghiệp thành công hay thất bại là do người lãnh đạo. Kỹ năng lãnh đạo là kỹ năng rất cần thiết của người đứng đầu doanh nghiệp, tổ chức và ở quản lý cấp cao. Kỹ năng lãnh đạo được hình thành trên cơ sở của tố chất và việc học tập, trau dồi thường xuyên. Tham khảo và lựa chọn các phương pháp, phong cách lãnh đạo phù hợp để dẫn dắt sự phát triển, đi lên của tổ chức, doanh nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.
Hiển thị 1-10 trên 305 kết quả
 • Cuốn sách "Kinh doanh nhỏ thành công lớn – 5 bậc thang không thể bỏ qua cho hạnh phúc của mỗi doanh nhân" chỉ cho bạn cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Kinh doanh nhỏ – thành công lớn không chỉ là bản kế hoạch cho thành công về tài chính, đó còn là kế hoạch chi tiết cho thành công thực sự của bạn trong cuộc sống. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

  pdf165p  besfriend03 08-05-2023 3 2   Download

 • Cuốn sách "Kinh doanh nhỏ thành công lớn – 5 bậc thang không thể bỏ qua cho hạnh phúc của mỗi doanh nhân" đề cập đến những vấn đề sau: 4 nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc; 5 bước để xây dựng “kinh doanh nhỏ, thành công lớn”; 22 sai lầm của những người chủ doanh nghiệp. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

  pdf152p  besfriend03 08-05-2023 3 2   Download

 • Cuốn sách "Khích lệ từng nhân viên như thế nào?" chứa đựng những chiến thuật thân thiện với nhân viên và nhằm đến kết quả của Disney, Starbucks, Levi Strauss và nhiều công ty tầm cỡ thế giới khác. Cuốn sách chỉ cho bạn cách khám phá và mài giũa kỹ năng tìm ra những phẩm chất tốt đẹp nhất của từng nhân viên trong công ty của bạn, tạo dựng và duy trì tinh thần làm việc cao cho đội ngũ nhân viên ở công sở và tăng thêm giá trị cho cả tổ chức của bạn cũng như nghề quản lý của bạn.

  pdf28p  besfriend03 08-05-2023 3 2   Download

 • Nội dung cuốn sách "Khích lệ từng nhân viên như thế nào?" đưa ra hàng chục công cụ và kỹ thuật sáng tạo, dễ sử dụng nhằm giúp bạn có được tinh thần làm việc của nhân viên với lòng nhiệt tình, sức lực tương tự như trên. Hãy tìm trong cuốn sách tinh gọn nhưng đầy quyền năng này những kỹ thuật đã được thử nghiệm tại nơi làm việc. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội phần 1 cuốn sách.

  pdf42p  besfriend03 08-05-2023 2 1   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Đuổi theo tốp dẫn dẫn đầu" trình bày các nội dung: Chia sẻ kiến thức; phát triển kỹ năng cao tốc cho người khác; phục hồi cao tốc cơn khủng hoảng; tạo ra những tổ chức cao tốc về chăm sóc y tế; kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

  pdf75p  besfriend03 08-05-2023 3 3   Download

 • Cuốn sách "Đuổi theo tốp dẫn dẫn đầu" gồm một phần luận án và nhiều nghiên cứu hậu tiến sĩ của Steven Spear, giảng viên tại MIT, cựu giáo sư Harvard… Với sự hiểu biết sâu sắc trên lĩnh vực quản trị, Steven Spear đã mang đến cho bạn đọc bốn kỹ năng giúp tổ chức, doanh nghiệp của bạn có thể bứt lên để dẫn đầu. Sách được chia thành 1 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

  pdf141p  besfriend03 08-05-2023 2 1   Download

 • "Khởi nghiệp ngay" cho thấy những kỹ năng và chiến thuật mà các ông chủ lớn đã thực hiện. Họ từng khởi nghiệp mà không cần số vốn quá lớn. Chỉ cần đam mê, can đảm và nỗ lực thực hiện ước mơ, bạn sẽ thành công như họ. Với sự thông thạo, tác giả và doanh nhân Jeremy Harbour sẽ giúp bạn tự tin đối đầu với nỗi sợ hãi, lập kế hoạch dài hạn cho sự thành công của bạn trong tương lai.

  pdf120p  besfriend03 08-05-2023 2 2   Download

 • Bằng giọng văn giản dị và hài hước, cuốn sách "Khởi nghiệp ngay" mang đến cho bạn các thông tin, nguồn cảm hứng cần thiết để bắt đầu. Sách khuyến khích bạn bước vào bóng tối, cùng lúc chiếu soi ánh sáng để giúp bạn - một chủ doanh nghiệp mới - chinh phục mọi khó khăn. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

  pdf93p  besfriend03 08-05-2023 1 0   Download

 • Bài giảng "Kỹ năng lãnh đạo quản lý hiện đại" được biên soạn với nội dung gồm 2 phần. Phần 1: Tổng quan về lãnh đạo và quản lý; Phần 2: Kỹ năng lãnh đạo quản lý hiện đại. Hi vọng thông qua bài giảng này, các bạn sẽ nắm được nội dung chính về các kỹ năng của một nhà lãnh đạo quản lý hiện đại để phục vụ cho học tập và cuộc sống.

  pdf46p  havyvy205 14-03-2023 8 8   Download

 • Cuốn sách Lãnh đạo đúng cách của Travis Bradberry mượn hình ảnh đàn chim hải âu để gửi đến bạn đọc những bài học về cách làm lãnh đạo có tầm ảnh hưởng. Đây là một cuốn sách dễ đọc và đáng đọc với bất kỳ ai đứng ở vị trí lãnh đạo trong một tổ chức, doanh nghiệp. Cuốn “Lãnh đạo đúng cách” kể câu chuyện về một đàn hải âu với đa dạng tính cách. Thông qua những chuyến bay và đi kiếm ăn của đoàn hải âu, tác giả gửi đến người đọc những bài học, triết lý lãnh đạo rất thực tế và sâu sắc.

  pdf82p  runthenight08 13-03-2023 2 2   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2