Thư viện Kỹ năng lãnh đạo

Ông bà xưa có câu: “1 người tính bằng 9 người làm”. Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu đầu tàu, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu có vượt sóng đại dương an toàn hay không tuỳ thuộc phần lớn vào người thuyền trưởng; một doanh nghiệp thành công hay thất bại là do người lãnh đạo. Kỹ năng lãnh đạo là kỹ năng rất cần thiết của người đứng đầu doanh nghiệp, tổ chức và ở quản lý cấp cao. Kỹ năng lãnh đạo được hình thành trên cơ sở của tố chất và việc học tập, trau dồi thường xuyên. Tham khảo và lựa chọn các phương pháp, phong cách lãnh đạo phù hợp để dẫn dắt sự phát triển, đi lên của tổ chức, doanh nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.
Hiển thị 1-10 trên 173 kết quả
 • Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo" của tác giả Warren Bennis gồm các nội dung chính: Thể hiện bản thân: nỗ lực thử qua mọi việc, vượt qua thử thách, lôi kéo mọi người về phía mình, tổ chức có thể giúp sức − nhưng cũng có thể cản trở, tạo dựng tương lai,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 14-06-2018 3 1   Download

 • Phần 1 ebook "Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo" của tác giả Warren Bennis gồm các nội dung chính: Làm chủ hoàn cảnh, nắm vững những điều cơ bản, biết người, hành động theo bản năng,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen14 14-06-2018 3 1   Download

 • Bài viết Tố chất cần thiết cho những người mới làm sếp - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày về các yếu tố: Biết giao việc; Là một người hướng dẫn; Tự lập; Có thể làm việc với những con số; Không ngại mắc sai lầm; Yêu công việc và không bỏ cuộc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 8 0   Download

 • Bài viết 10 mẹo để trở thành giám đốc giỏi - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày về: Lựa chọn ngay những người giỏi nhất; Biết cách động viên; Xây dựng cho mình một đội nhóm ổn định; Là một nhà Lãnh đạo, không chỉ là một Giám đốc; Trở thành một người có khả năng truyền đạt giỏi; Biết cách quản lý tiền bạc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 2 0   Download

 • Bài viết Nhà lãnh đạo hiệu qủa: Nhà lãnh đạo hiệu quả là người mang lại hiệu quả cao cho tổ chức, học hỏi liên tục và mạnh mẽ sẽ giúp nhà lãnh đạo có kỹ năng tư duy hệ thống mở, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, khả năng thích nghi với những sự thay đổi, nhằm mang lại hiệu quả cao hơn cho tổ chức do tầm nhìn xa hơn của nhà lãnh đạo,...

   lauchiquay 18-04-2018 5 0   Download

 • Phần 2 ebook gồm các chương: Quân vương đối với chiến tranh, sự khen chê đối với quốc vương, tính hào phóng và cần kiệm, độc ác để dân sợ hay độ lượng để dân yêu, quân vương và chữ tín,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen6 07-04-2018 5 1   Download

 • Phần 1 ebook gồm các chương: Những vương quốc thế tập, những vương quốc hỗn tập, lý do vương quốc của Darius không nổi loạn chống lại các vị thừa kế vua Alexandre, phương cách cai trị những đô thị, những vương quốc đã có sẵn nền sinh hoạt và luật pháp, nhũng lãnh thổ mới chiếm được nhờ võ lực và tài năng của kẻ chiến thắng,...

   hpnguyen6 07-04-2018 5 1   Download

 • Phần 2 ebook gồm các phần chính: Lãnh đạo bằng trái tim, lãnh đạo bằng khí phách, nhà lãnh đạo chín chắn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen6 06-04-2018 3 0   Download

 • Phần 1 ebook gồm các phần chính: Khái niệm lãnh đạo toàn diện, phát triển nhà lãnh đạo theo phương pháp bắt rễ và hòa nhập, lãnh đạo bằng trí óc. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen6 06-04-2018 7 0   Download

 • Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Phần IV - Bản mô tả công việc, tuyên dương thành tích và quản lý tiền lương, phần V - Cải thiện và phát triển bản thân, phần VI - Con người hoàn thiện. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen5 06-04-2018 4 0   Download

Đồng bộ tài khoản