Thư viện Kỹ năng phỏng vấn

Kỹ năng phỏng vấn là kỹ năng rất cần thiết khi tìm việc, nó giúp bạn tiến gần hơn đến việc làm mơ ước. Hãy chuẩn bị thật tốt kỹ năng phỏng vấn cho các buổi phỏng vấn vì bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để thể hiện và tạo ấn tượng đầu tiên. Tài liệu Kỹ năng phỏng vấn gồm các chia sẻ, kinh nghiệm, cẩm nang, bí quyết để nâng cao và hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn của mọi người với các mục đích khác nhau, trong nhiều tình huống khác nhau, và bằng nhiều phương tiện khác nhau. Từ đó, bạn sẽ có thể có những nhận xét ban đầu về thái độ, tâm lý, phong cách của đối tượng, để đưa ra các quyết định chính xác và hợp lý. Các tài liệu tập hợp vừa mang tính chất tham khảo, vừa mang tính chất học tập và nghiên cứu.
Hiển thị 1-10 trên 51 kết quả
 • Tài liệu Kiếm việc không khó tổng hợp 10 bài viết về hồ sơ và phỏng vấn được đọc nhiều nhất trên Hr Insider như: 3 câu chuyện phải chuẩn bị trước bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, nhà tuyển dụng tìm kiếm gì ở CV trong 6 giây đầu tiên,... Qua các bài viết này, bạn sẽ học được nhiều bài học và khắc phục những yếu điểm của bản thân trong quá trình đi xin việc.

   trieunguyen2105 06-08-2018 2 1   Download

 • Sổ thực hành trợ giúp tìm việc được biên soạn để giúp các bạn tìm hiểu về hoạt động kiếm việc làm. Tổng cộng có tất cả 14 bài từ bài 0 đến bài 13, mỗi bài khoảng 4 trang được thể hiện qua 3 phần bảng tự đánh giá: Năng lực tiếng Nhật, năng lực căn bản của các thành viên trong xã hội, năng lực chuyên môn và năng lực tự học. Mời các bạn cùng tham khảo.

   trieuhkt 28-07-2018 0 0   Download

 • Bài viết Quyết định cách tuyển dụng - Cẩm Nang Nghề Nghiệp nối về các cách tuyển dung: Tuyển dụng nội bộ; Tuyển dụng thông qua giới thiệu; Sử dụng nguồn cung cấp nhân lực địa phương; Tuyển dung thông qua công ty,... Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

   ninangoo 19-04-2018 16 1   Download

 • Bài viết Để làm bài trắc nghiệm đạt kết quả cao - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung về: Tổng hợp những kinh nghiệm của chuyên gia giúp các ứng viên cải thiện những kỹ năng thực hiện bài test, cùng những lưu ý cần thiết,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 3 0   Download

 • Bài viết Để kiếm việc trực tuyến hiệu quả hơn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày về nội dung tìm kiếm việc làm như sau: Sử dụng resume trực tuyến; Tăng cường sự năng động bằng cách chọn lựa một công ty đại diện về nghề nghiệp; Tăng cường sự hiểu biết của bạn về các nhà tuyển dụng trực tuyến; Xác định được nhà tuyển dụng thích hợp với mình,...

   ninangoo 19-04-2018 4 0   Download

 • Bài viết 10 điều nên biết trong cuộc phỏng vấn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung: Thiếu hiểu biết về mục đích của mình; Thể hiện sự nghèo túng, cần tiền; Kém giao tiếp; Giữ vững lập trường; Đừng chỉ biết trả lời; Nói dông dài; Đừng tỏ ra quá thân mật; Đừng đưa ra những giả định thiếu chân xác; Dễ bị kích động; Không nên hỏi những câu hỏi thừa,...

   ninangoo 19-04-2018 2 0   Download

 • Bài viết 10 chỉ dẫn giúp bạn tìm một công việc mới - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung của chỉ dẫn vê: Trình bày một bảng tóm tắt lý lịch; Tìm kiếm một công việc bằng nhiều cách; Đừng bao giờ hành sự một mình; Tìm một công ty thích hợp với bạn Bạn; Đừng bao giờ chán nản; Luôn trong tư thế chuẩn bị; Luôn đúng giờ Dù đó là một cuộc phỏng vấn; Ăn mặc và cư xử đúng m...

   ninangoo 19-04-2018 5 0   Download

 • Bài viết 10 cách hoàn thiện hồ sơ trực tuyến trình bày: Sử dụng từ khóa phù hợp; Không “lệch”mục tiêu; Chi tiết kinh nghiệm, cụ thể thành tích; Ngắn gọn, súc tích; Không “đánh đố” NTD; Sử dụng động từ; Tránh những thông tin tiêu cực,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 7 0   Download

 • Bài viết 10 cách “refresh” công việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày: Luôn chú ý khi làm việc; Tìm kiếm sự thăng tiến; Hiểu được mục tiêu của công ty; Làm việc đúng nội quy; Cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi; Mở rộng vai trò; Sự đồng lòng; Một người vì mọi người; Giao tiếp; Dành thời gian giải trí,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 5 0   Download

 • Bài viết 10 cách giết chết buổi phỏng vấn của bạn - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày: Tuyệt đối không đùa; Đừng tự độc diễn quá nhiều; Tránh câu hỏi đóng; Nên đảo cấu trúc câu hỏi; Tránh câu hỏi "dẫn dắt"; Cần trọng với câu hỏi về tuổi tác; Tránh xa câu hỏi về tôn giáo, giới tính; Không nên có thái độ "miệt thị" với các vấn đề về sức khoẻ hay bệnh tật của ứng viên; ...

   ninangoo 19-04-2018 2 0   Download

Đồng bộ tài khoản