Thư viện Kỹ năng quản lý

Bạn đã hiểu một cách đầy đủ về vai trò và trách nhiệm của 1 người quản lý? Là lãnh đạo một nhóm, bạn đã biết cách phát huy khả năng lãnh đạo, khuyến khích và khơi dậy quyết tâm cho nhân viên trong nhóm để cùng đạt mục tiêu đề ra? Bạn đã ý thức đầy đủ và có các kĩ năng cần thiết trong việc đào tạo cấp dưới? Kỹ năng quản lý là tổng hoà các kỹ năng khác, đòi hỏi người quản lý cấp trung và cấp cao luôn không ngừng luyện tập, trau dồi và nâng cao kỹ năng quản lý. Tài liệu Kỹ năng quản lý được chọn lọc dưới đây về việc lập kế hoạch quản lý; tổ chức và giám sát công việc nhân viên cấp dưới, đào tạo & huấn luyện đội ngũ nhân viên; khơi dậy và sử dụng hiệu quả các năng lực tiềm ẩn của các nhân viên; động viên nhân viên,..để có cách quản lý phù hợp.
Hiển thị 1-10 trên 155 kết quả
 • Cuốn tài liệu "Nâng cao năng lực quản lý sự thay đổi của hiệu trưởng để hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học" được biên soạn dành cho hiệu trưởng trường mầm non và tiểu học, chú trọng đến việc nâng cao năng lực quản lý sự thay đổi của hiệu trưởng trường mầm non và tiểu học nói chung, năng lực quản lý sự thay đổi để hỗ trợ trẻ trong giai đ...

  pdf100p  hanh_tv16 13-02-2019 28 2   Download

 • Tập bài giảng môn Khoa học quản lý (Dành cho sinh viên khóa Đại học 7 - chuyên ngành Quản lý TDTT) trình bày những vấn đề chung về quản lý và khoa học quản lý như: Tính tất yếu khách quan của quản lý, các nguyên tắc quản lý, lao động quản lý, kỹ năng quản lý, vai trò của cán bộ quản lý,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf123p  nutifooddau 18-01-2019 7 0   Download

 • Tiếp nối phần 1, phần tài liệu giảng dạy quản lý nhu cầu giao thông trình nội dung về: Các biện pháp kinh tế (Kiểm soát sự gia tăng sở hữu ô tô, giảm sử dụng xe hơi, các biện pháp hỗ trợ ), các chính sách sử dụng đất và phát triển thông minh (Quy hoạch sử dụng đất tích hợp, thiết kế và ưu tiên về đường). Mời các bạn tham khảo phần 2 tài liệu.

  pdf87p  hanhtran9691 24-10-2018 5 0   Download

 • Ebook "Tài liệu giảng dạy - Quản lý nhu cầu giao thông Phần 1" có kết cấu nôi dung gồm các chủ đề: Thách thức về phát triển giao thông tại các nước đang phát triển, xây dựng một chiến lược TDM toàn diện, tăng các lựa chọn đi lại (“Pull - Kéo”). Mời các bạn tham khảo phần 1 của tài liệu, để nắm rõ nội dung chi tiết.

  pdf75p  hanhtran9691 24-10-2018 1 0   Download

 • Ebook Quản trị nghề nghiệp có 7 chương chứa đến 50 bí quyết nghề nghiệp thành công mà tác giả đã tự suy nghĩ và tìm ra riêng cho mình. Các bí quyết được trình bày qua các chương để tiện theo dõi có nội dung chính sau: Tự chủ, dám mơ ước, tiềm năng, tiếp thị bản thân, giữ thăng bằng, đổi nghề, kinh doanh độc lập. Mời các bạn tham khảo.

  pdf122p  hanhtran9691 20-10-2018 9 5   Download

 • Cuốn sách này sẽ giúp các doanh nhân hiểu và có thể áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu. Vậy quản lý nghiệp như thế nào, triết lý của Phật dạy là gì... Mời các bạn tham khảo ebook để nắm rõ nội dung chi tiết.

  pdf99p  hanhtran9691 20-10-2018 29 5   Download

 • Bài viết phân tích những kinh nghiệm thành công trong và một số biện pháp đổi mới trong quản lý phát triển kỹ năng mềm cho chuyên viên giám sát hành khách ở Tổng công ty hàng không Việt Nam theo tiếp cận đào tạo dựa trên năng lực, tăng cường hiệu quả bồi dưỡng, góp phần tạo ra đội ngũ chuyên viên có đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

  pdf7p  trieuroger 09-09-2018 15 0   Download

 • (BQ) Kỹ năng tạo ảnh hưởng đến người khác thuộc danh mục cẩm nang quản lý hiệu quả. Ebook này đặc biệt hữu ích với những người muốn rèn luyện kỹ năng, phát triển bản thân. Mời các bạn tham khảo!

  pdf72p  hoangoanh89 29-08-2018 59 29   Download

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã và đang được các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt chú trọng bởi nó có tác động rất lớn tới sự phát triển ổn định của chính các doanh nghiệp đó.

  pdf0p  kaiyuan1121 18-08-2018 42 8   Download

 • After this chapter the student should have acquired the following knowledge and skills: Apply an awareness of the dimensions of diversity and multicultural issues in your everyday life, encourage and support diversity to meet organizational needs, consider the role of cultural values and attitudes in determining how to deal with employees from different cultures or ethnic backgrounds.

  ppt49p  tieu_vu17 06-07-2018 6 2   Download

Đồng bộ tài khoản