intTypePromotion=1

Thư viện Kỹ năng quản lý

Bạn đã hiểu một cách đầy đủ về vai trò và trách nhiệm của 1 người quản lý? Là lãnh đạo một nhóm, bạn đã biết cách phát huy khả năng lãnh đạo, khuyến khích và khơi dậy quyết tâm cho nhân viên trong nhóm để cùng đạt mục tiêu đề ra? Bạn đã ý thức đầy đủ và có các kĩ năng cần thiết trong việc đào tạo cấp dưới? Kỹ năng quản lý là tổng hoà các kỹ năng khác, đòi hỏi người quản lý cấp trung và cấp cao luôn không ngừng luyện tập, trau dồi và nâng cao kỹ năng quản lý. Tài liệu Kỹ năng quản lý được chọn lọc dưới đây về việc lập kế hoạch quản lý; tổ chức và giám sát công việc nhân viên cấp dưới, đào tạo & huấn luyện đội ngũ nhân viên; khơi dậy và sử dụng hiệu quả các năng lực tiềm ẩn của các nhân viên; động viên nhân viên,..để có cách quản lý phù hợp.
Hiển thị 1-10 trên 254 kết quả
 • Ebook Quản trị dựa vào tri thức phần 1 giới thiệu về vấn đề tại sao chúng ta cần một lý thuyết mới về doanh nghiệp dựa trên tri thức,đặc điểm của tri thức, lãnh đạo công ty sáng tạo tri thức, tầm nhìn và mục tiêu định hướng những giá trị cho lợi ích chung. Mời các bạn tham khảo!

  pdf156p  redrose24 16-04-2022 4 0   Download

 • Phần 2 của Ebook Quản trị dựa vào tri thức có nội dung về đối thoại và thực hành: đòn bẩy cho phép biện chứng tổ chức, quá trình sử dụng những tài sản tri thức năng động, vai trò lãnh đạo: đẩy mạnh sự phân bổ các tài năng trong tổ chức. Mời các bạn tham khảo!

  pdf173p  redrose24 16-04-2022 6 0   Download

 • Tiền là gì - Tập 4: Tiền của thế giới. Đồng tiền các nước có thể khác nhau về thiết kế, tên gọi, giá trị, nhưng tiền vẫn luôn chảy quanh thế giới khi các quốc gia buôn bán với nhau. Tập 4, cũng là tập cuối trong series TIỀN LÀ GÌ, đã phác thảo đồng tiền ở tầm lớn nhất của nó: thế giới. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf85p  huyenhuyen0827 28-03-2022 6 0   Download

 • Tiếp phần 1, nội dung Bài giảng Kỹ năng quản lý thời gian: Phần 2 này sẽ hướng dẫn bạn cách thức bạn phân tích, đánh giá cách bạn đang sử dụng thời gian hiện tại hiệu quả ra sao và làm thế nào để thay đổi, quản lý thời gian và sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả nhất để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

  pdf49p  hoacomay097 06-01-2022 15 1   Download

 • Bài giảng Kỹ năng quản lý thời gian: Phần 1 gồm 2 chương, với mục tiêu giúp bạn nhận biết được tầm quan trọng của mục tiêu với bản thân mình; giúp bạn luôn giữ được mục tiêu trong tầm ngắm của mình; giúp bạn nhận biết lúc nào mình đang sao nhãng bởi những việc không có nhiều ý nghĩa với bản thân để quay trở lại tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình.

  pdf64p  hoacomay097 06-01-2022 23 2   Download

 • Nội dung bài giảng Kỹ năng quản lý thời gian sẽ hướng dẫn bạn cách thức bạn phân tích, đánh giá cách bạn đang sử dụng thời gian hiện tại hiệu quả ra sao và làm thế nào để thay đổi, quản lý thời gian và sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả nhất để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Để nắm chi tiết hơn, mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 bài giảng.

  pdf78p  hoacomay097 06-01-2022 31 8   Download

 • Bài giảng Kỹ năng quản lý thời gian được đúc kết, biên soạn từ những kiến thức về quản lý hiện đại cùng với những kinh nghiệm của các tác giả qua nhiều năm công tác và giảng dạy trong nhiều môi trường khác nhau. Nhằm giúp các bạn sinh viên lĩnh hội được những kỹ năng, cách tự xác định được cho mình những mục tiêu quan trọng nhất cho cuộc đời của mình. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 bài giảng.

  pdf83p  hoacomay097 06-01-2022 34 8   Download

 • Bài viết cho thấy: Trong bối cảnh kinh tế - xã hội hiện nay, vật giá leo thang mỗi ngày gây nên nhiều khó khăn về mặt tài chính khiến vấn đề chi tiêu hàng tháng trở thành mối lo ngại hàng đầu, đặc biệt đối với sinh viên nói chung và sinh viên năm nhất khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng (KT-TC-NH) trường Đại học Công Nghệ TP. HCM (HUTECH) nói riêng.

  pdf5p  vizhangyiming 22-12-2021 11 0   Download

 • Sau khi tham khảo chuyên đề này sẽ giúp cho bạn biết cách tìm việc làm/ tiếp cận nhà Tuyển Dụng (NTD) hiệu quả; sinh viên cần chuẩn bị gì khi tiếp cận doanh nghiệp và làm sao để được “lọt vào mắt xanh” của NTD. Mời các bạn tham khảo!

  pdf54p  redemption 20-12-2021 20 1   Download

 • Sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ có khả năng nhận diện các cách gia tăng hiệu suất và hiệu quả thông qua việc quản lý thời gian tốt hơn; phân biệt được sự khác nhau giữa các đòi hỏi đối với quỹ thời gian của bạn và xác định ưu tiên của chính bạn;...Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf114p  tomjerry009 11-12-2021 28 6   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2