intTypePromotion=1

Thư viện Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình yếu kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến và chứng tỏ năng lực của mình với người khác. Và đây là kỹ năng bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được. Để có một buổi thuyết trình thành công bạn cần có những bí quyết và kỹ năng thuyết trình trong tay. Tổng hợp các chia sẻ, kinh nghiệm, bí quyết, cẩm nang, các bài học để có một buổi thuyết trình thành công và hiệu quả, thu nhận được sự đồng tình ủng hộ của người tham dự. Tài liệu Kỹ năng thuyết trình sẽ giúp bạn nâng cao và hoàn thiện kỹ năng thuyết trình thông qua việc hiểu rõ mục đích của buổi thuyết trình; biết được đối tượng tham dự; chuẩn bị nội dung trình bày và các cách biểu đạt, truyền tải nội dụng.
Hiển thị 1-10 trên 69 kết quả
 • Phần 1 cuốn sách Một đời thương thuyết - Phan Văn Trường có kết cấu nội dung gồm 8 chương: giới thiệu, thằng Bờm và Phú ông - hai tay cao thủ, trời phú hay tự học, tâm lý chiến, chuẩn bị cho một cuộc thương thuyết, bản đồ kịch sĩ, người trung gian, ngân hàng chỗ nương tựa kín đáo, luật pháp và luật sư bạn của chúng ta. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf161p  huyenhuyen0827 15-04-2022 12 1   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 cuốn sách Một đời thương thuyết - Phan Văn Trường có kết cấu nội dung gồm các chương còn lại: chủ quan và khách quan trong ngôn ngữ thương thuyết, sáp nhập và mua bán công ty, giao thiệp và đàm phán với người nước ngoài, những nguyên tắc của người thương thuyết và cuộc thương thuyết,...Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf170p  huyenhuyen0827 15-04-2022 12 0   Download

 • Bài giảng Kỹ năng thuyết trình nhằm phục vụ đối tượng độc giả là đông đảo các bạn sinh viên, các bạn trẻ, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhân viên môi giới bất động sản, nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng, các quản lý cấp trung, trưởng phòng, giám đốc kinh doanh, …. và bất cứ ai đang phải làm công việc cần đến kỹ năng truyết trình, đang mong muốn hoàn thiện hơn nữa kỹ năng này. Để nắm chi tiết hơn, mời các bạn cùng tham khảo tiếp nội dung phần 2 dưới đây.

  pdf65p  hoacomay097 06-01-2022 49 2   Download

 • Bài giảng Kỹ năng thuyết trình nhằm trang bị cho các bạn đầy đủ một số kỹ năng mềm tối cần thiết ngay từ khi các bạn còn đang trong môi trường sinh viên, nhằm giúp cho các bạn có được nhiều lợi thế cạnh tranh hơn trong quá trình học tập cũng như đi làm sau này. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 bài giảng.

  pdf34p  hoacomay097 06-01-2022 43 3   Download

 • Bài giảng Kỹ năng thuyết trình cung cấp cho người học những kiến thức như: Các bước chuẩn bị thuyết trình; xây dựng nội dung bài thuyết trình; phương tiện trực quan trong thuyết trình; tâm lý đám đông. Mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 bài giảng.

  pdf34p  hoacomay097 06-01-2022 13 3   Download

 • Nội dung chính của bài giảng gồm 5 chương, mỗi chương được trình bày theo kết cấu mục tiêu chương và nội dung xen lẫn trong phần nội dung là các tình huống tham khảo, các bài tập thực hành và các câu hỏi ôn tập. Với kết cấu như vậy sẽ giúp các bạn sinh viên có sự định hướng rõ ràng ngay khi bắt đầu việc đọc một chương cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 bài giảng.

  pdf95p  hoacomay097 06-01-2022 10 1   Download

 • Bài giảng Kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm cung cấp cho người học những kiến thức như: các bước chuẩn bị thuyết trình; kỹ năng thuyết trình hiệu quả; tổng quan về làm việc nhóm; kỹ năng lãnh đạo nhóm. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf52p  hoacomay097 06-01-2022 38 7   Download

 • Bài viết này được tiến hành dựa trên quan sát thực tế mỗi bài giảng, phiếu khảo sát điện tử kết hợp với phỏng vấn trực tiếp các em sinh viên đã kết thúc học phần Tiếng Anh chuyên ngành (TACN) Điện- Điện tử trường Đại học Giao thông vận tải (GTVT) từ đó tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu trong kỹ năng trình bày bài nói và đề xuất một số phương pháp giúp các em sinh viên cải thiện kỹ năng thuyết trình.

  pdf6p  vilarrypage 21-11-2021 43 1   Download

 • Kỹ năng thuyết trình là một trong các kỹ năng quan trọng và cần thiết của giao tiếp, đặc biệt là trong môi trường đại học. Trong bài tham luận này, người viết xin chia sẻ một số ý kiến về việc tổ chức và đánh giá bài thuyết trình nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục những khó khăn của việc đánh giá này.

  pdf6p  vibigates 04-11-2021 22 0   Download

 • Tài liệu môn học Kỹ năng mềm: Kỹ năng thuyết trình cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về kỹ năng thuyết trình; Xây dựng cấu trúc một bài thuyết trình; Kỹ năng thực hiện bài thuyết trình;...Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf37p  tabicani09 14-09-2021 84 24   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2