intTypePromotion=1

Thư viện Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình yếu kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến và chứng tỏ năng lực của mình với người khác. Và đây là kỹ năng bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được. Để có một buổi thuyết trình thành công bạn cần có những bí quyết và kỹ năng thuyết trình trong tay. Tổng hợp các chia sẻ, kinh nghiệm, bí quyết, cẩm nang, các bài học để có một buổi thuyết trình thành công và hiệu quả, thu nhận được sự đồng tình ủng hộ của người tham dự. Tài liệu Kỹ năng thuyết trình sẽ giúp bạn nâng cao và hoàn thiện kỹ năng thuyết trình thông qua việc hiểu rõ mục đích của buổi thuyết trình; biết được đối tượng tham dự; chuẩn bị nội dung trình bày và các cách biểu đạt, truyền tải nội dụng.
Hiển thị 1-10 trên 57 kết quả
 • Bài viết nghiên cứu vai trò, nhân tố ảnh hưởng, thực trạng, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp sư phạm nhằm nâng cao việc sử dụng công nghệ thông tin nhằm tích cực hóa phương pháp thuyết trình trong giảng dạy các môn lý luận chính trị ở trường ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh.

  pdf13p  vimichigan2711 24-03-2021 13 2   Download

 • "Ebook How to win every argument - The use and abuse of logic" present abusive analogy, affirming the consequent, baculum, argumentum ad, the complex question, conclusion which denies premises, cum hoc ergo propter ho, damning the alternatives, extensional pruning, false precision, half-concealed qualification...

  pdf196p  sachcongnghesinhhoc 14-03-2021 3 0   Download

 • Thuyết trình không còn xa lạ với sinh viên. Để thuyết trình tốt, sinh viên cần trang bị kỹ năng. Điều đó đòi hỏi sinh viên (và giảng viên) cần xác định rõ, đầy đủ những nội dung, tiêu chí cần quan tâm khi thuyết trình. Bài viết sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các nội dung, tiêu chí cần được sử dụng trong đánh giá kỹ năng thuyết trình, làm tiền đề đánh giá chính xác hơn kỹ năng này của sinh viên.

  pdf7p  vihampshire2711 11-03-2021 29 0   Download

 • "Bài giảng Kỹ năng mềm - Bài 4: Kỹ năng thuyết trình (phần 2)" với mục tiêu trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về thuyết trình; giúp học viên biết cách thuyết trình thành công một vấn đề cụ thể; giúp học viên tự tin khi nói trước đám đông.

  pdf29p  angicungduoc9 04-01-2021 28 5   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo "Bài giảng Kỹ năng mềm - Bài 3: Kỹ năng thuyết trình (phần 1)" để nắm chi tiết nội dung kiến thức về khái niệm và vai trò hoạt động thuyết trình; chuẩn bị thuyết trình phục vụ cho học tập.

  pdf22p  angicungduoc9 04-01-2021 15 2   Download

 • Nắm vững yêu cầu của nhà tuyển dụng về những kỹ năng cơ bản mà sinh viên tốt nghiệp đại học phải đáp ứng là rất cần thiết. Trong bốn kỹ năng thực hành ngôn ngữ nghe, nói, đọc và viết, kỹ năng nói luôn được đặt lên hàng đầu. Nói là quá trình sản sinh ngôn ngữ để thực hiện mục đích giao tiếp. Sử dụng các bài tập thuyết trình trong giờ học diễn đạt nói được xem là một hoạt động có hiệu quả để rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng đáp ứng yêu cầu của công việc.

  pdf5p  trinhthamhodang8 02-11-2020 24 3   Download

 • Bài giảng "Kỹ năng mềm: Kỹ năng thuyết trình ấn tượng" trình bày yếu tố cốt lõi của bài thuyết trình; cách mở đầu ấn tượng; một số kỹ thuật thuyết trình cơ bản.

  pdf50p  trinhthamhodang7 27-08-2020 84 35   Download

 • Sách sẽ hướng dẫn các bạn từ mô tả bảng thông báo đến phân tích sau cuộc thuyết trình một cách hiệu quả, hấp dẫn, Thuyết trình theo nhóm, cho đồng nghiệp, thông tin và thuyết phục những kỹ thuật thích hợp được ứng dụng cho các công tác này và nhiều cuộc thuyết trình khác, Tất cả những cách tưởng tượng, đổi mới và sáng tạo trong sách này đều được khuyến khích nhiệt tình.

  pdf95p  tamynhan3 16-08-2020 19 5   Download

 • Cuốn sách sẽ đáp ứng nhu cầu và mong muốn cải thiện khả năng thuyết trình của đa số người đọc, từ việc làm thế nào để mô tả bảng thông báo một cách hấp dẫn, đến phân tích sau cuộc thuyết trình một cách hiệu quả, lưu loát. Tất cả những cách tưởng tượng, đổi mới và sáng tạo trong sách này sẽ là những kinh nghiệm chia sẻ quý báu, giúp người đọc thêm tự tin để tiến bước gần hơn đến thành công.

  pdf101p  tamynhan3 16-08-2020 20 5   Download

 • This article seeks to know the role of experiences and networks of sociability in the nation's narratives among a group of businessmen and executives belonging to various business associations in Lima.

  pdf10p  orianahuynh 05-06-2020 10 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2