Thư viện Kỹ năng tổ chức

Kỹ năng tổ chức là một quá trình ấn định những mục tiêu và xác định biện pháp tốt nhất để thực hiện những mục tiêu đó. Khi bắt đầu một công việc mới, làm thế nào để triển khai công việc đó hoàn hảo? Kỹ năng tổ chức rất cần thiết mà bất cứ ai đều phải có và phải rèn luyện, vì nó giúp bạn tổ chức công việc logic, phân bổ thời gian hợp lý và hoàn thành theo đúng mục tiêu. Tài liệu Kỹ năng tổ chức tập hợp các chia sẻ kinh nghiệm và bài học giá trị về kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc, sự kiện, chương trình, kế hoạch một cách khoa học. Hãy tham khảo các tài liệu dưới đây để xây dựng và phát triển kỹ năng tổ chức trong doanh nghiệp, công việc, trong đội, nhóm, trong gia đình hay trong đời sống hàng ngày để tạo nên một cuộc sống có kế hoạch, thoải mái và dễ chịu.
Hiển thị 1-10 trên 48 kết quả
 • Kỹ năng giao tiếp và tổ chức cuộc họp hiệu quả giúp các thành viên nhóm quản lý và tổ viên.hiểu được vì sao thông tin trong giao tiếp và.truyền đạt có thể bị sai lệch, cũng như tổ biết phải làm gì để giao tiếp và đặc biệt là tổ chức cuộc họp trong tổ đạt hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tiantian2811 22-11-2018 29 9   Download

 • Bài giảng đào tạo 5S tập trung phân tích mục đích, ý nghĩa, phương pháp tiến hành hoạt động 5S. 5S ở đây được viết tắt chữ cái đầu của các động từ: Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng. Bài giảng giúp nhân viên của công ty Hantex chung tay làm 5S vì một Hantex phát triển hơn, làm cho nơi làm việc đẹp mắt và hiệu quả cao.

   hanhtran9691 20-10-2018 5 2   Download

 • Nội dung ebook trình bày sử dụng cuộc họp một cách hiệu quả, chuẩn bị cho cuộc họp, tham dự và chủ trì cuộc hợp. Ebook này đặc biệt hữu ích với những người muốn rèn luyện kỹ năng, phát triển bản thân. Mời các bạn tham khảo!

   hoangoanh89 29-08-2018 22 15   Download

 • Phần 2 ebook gồm các nội dung: Cỏ dại cũng có đức hiếu sinh, lúa ngắn ngày và lúa dài ngày, mong muốn trở thành người có ích, hãy ý thức về vấn đề đạo đức,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen12 28-05-2018 8 3   Download

 • Phần 1 ebook gồm các nội dung: Thời niên thiếu đa cảm, người thầy tận tình, những trận không kích dữ dội, ôn thi vất vả, ý vị của tô mỳ hai vắt,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen12 28-05-2018 16 4   Download

 • Phần 2 ebook gồm các nội dung: Lựa bạn trăm năm, để giữ hạnh phúc trong hôn nhân, lời khuyên riêng các bạn gái, dự bị cho tuổi già,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen12 28-05-2018 9 4   Download

 • Phần 1 ebook gồm các nội dung: Vấn đề nguyên tắc, sức khỏe trước hết, hưởng cái vui hiện tại, ai cũng có thể bất hủ, nghỉ ngơi và tiêu tiền,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen12 28-05-2018 11 3   Download

 • Bài viết Để làm việc hiệu quả vào mỗi ngày - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung về chia sẻ cách để nhận được lời khen ngợi về những thành tích xuất sắc của bạn hiện tại chỗ làm,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 6 0   Download

 • Bài viết Để làm việc hăng say - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung về bí quyết làm việc hăng say như: Hãy lưu ý với những "kẻ phá bĩnh" như email và điện thoại; Viết thời gian biểu hàng ngày; Hãy tự thưởng cho mình mỗi khi bạn hoàn thành tốt một công việc nào đó,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 15 1   Download

 • Bài viết 10 hành vi tạo nên thành công - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày các hành vi: Nụ cười; Lời khen; Quan tâm mọi người; Lắng nghe đồng nghiệp; Công bằng; Tinh thần hòa giải; Nhà hùng biện; Dí dỏm, hài hước; Thấu cảm; Sống lạc quan, không than thở,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 9 1   Download

Đồng bộ tài khoản