Thư viện Kỹ năng tư duy

Tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não mà nhờ đó trí thông minh được nuôi dưỡng và phát triển. Kỹ năng tư duy và khả năng tư duy luôn tồn tại sẵn có trong mỗi chúng ta. Nhưng làm sao để phát huy năng lực tuy duy đến mức tối đa, cách nào để tư duy logic, phương pháp nào để tăng cường khả năng tư duy sáng tạo trong công việc, điều đó đòi hỏi chúng ta phải quan tâm và tập luyện, rèn luyện. Tài liệu Kỹ năng tư duy gồm nhiều ebook, cẩm nang, kinh nghiệm, bí quyết, ... giúp bạn biết cách tư duy và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong phạm vi mình phụ trách một cách hiệu quả để có thể sống và làm việc thành công trong mọi hoàn cảnh, nhất là trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động và phức tạp như hiện nay.
Hiển thị 1-10 trên 162 kết quả
 • (BQ) Mô tả bằng lời về những tình huống quản trị phức tạp vốn nằm ở phần não trái. Để có thể sử dụng não phải, chúng ta cần vốn hình tượng phi ngôn ngữ. Đây chính xác là điều quyển sách "Bản đồ tư duy quản trị" sẽ đưa ra. Hình tượng có được qua các bức vẽ trong sách giúp nâng cao não phải vào quá trình tư duy não trái thông thường.

  pdf104p  shiwo_ding3 06-04-2019 4 2   Download

 • (BQ) Cuốn sách "Bản đồ tư duy quản trị" được dịch từ nguyên bản tiếng Anh "Atlas of management thinking" của tác giả Edward De Bono. Cuốn sách mang đến cho bạn đọc hai mục đích rõ ràng, đó là nói về tư duy bán cầu não phải và hoạt động giao tiếp của con người theo qua hệ thống bản đồ tư duy quản trị. Mời các bạn cùng đón đọc.

  pdf113p  shiwo_ding3 06-04-2019 2 2   Download

 • Nội dung chính của tài liệu này trình bày khái quát và bản chất của tư duy, tư duy tích cực và một số phương pháp rèn luyện tư duy tích cực. Tham khảo tài liệu này sẽ giúp các bạn xác định được sự cần thiết của tư duy tích cực, chỉ ra được những phương pháp rèn luyện tư duy tích cực và vận dụng được những phương pháp tư duy để rèn luyện cho bản thân suy nghĩ tích cực.

  pdf22p  ducninh 22-03-2019 17 3   Download

 • Chữ kí là biểu tượng của một người. Thông qua biểu tượng này người kí muốn chuyển tải thông điệp mà mình muốn nói với mọi người bằng khả năng tư duy trừu tượng. Xem xét khả năng ấy biểu hiện như thế nào giúp ta khám phá được năng lực tư duy của người ấy. Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf35p  anastar 05-01-2019 12 2   Download

 • Cẩm nang khởi nghiệp của câu lạc bộ Chat Master sẽ trình bày các nội dung về vấn đề khởi nghiệp, khái niệm khởi nghiệp, những điều cần xem xét và điều chỉnh bản thân, tiến hành khởi nghiệp, phát triển sự nghiệp,... Mời các bạn tham khảo.

  pdf129p  anastar 05-01-2019 10 3   Download

 • Bài viết trình bày một số câu hỏi và những gợi ý trả lời xoay quanh nội dung về khởi nghiệp, tư duy khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Thông qua những câu hỏi này, bài viết có thể giúp các bạn có thêm những lí do và động lực trong con đường khởi nghiệp của bản thân mình.

  pdf5p  anastar 05-01-2019 11 2   Download

 • Bí quyết tay trắng thành triệu phú là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Adam Khoo, một trong những triệu phú tay trắng làm nên tất cả người Singapore. Cuốn sách giúp cho bạn có được định hướng về ước mơ kinh doanh, định hướng tốt hơn cho cuộc đời và nuôi những mơ ước thành hiện thực.

  pdf257p  hungnv2007 03-01-2019 12 4   Download

 • Tiếp nối phần 1 ebook, phần 2 ebook gồm 6 chương còn lại: Tìm sự thật và nói lên sự thật, đừng từ bỏ trước khi chính thức rút lui, bạn đời phải thật sự là bạn đời, hoang tưởng về người đa năng, hãy bắt đầu thảo luận, chung tay vì một thế giới bình đẳng. Mời các bạn tham khảo phần 2 ebook "Dấn thân".

  pdf95p  hanhtran9691 26-10-2018 4 1   Download

 • Thông qua ebook Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, những vươn lên cùng với thành công, để qua đó nhằm kêu gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ, chia sẻ suy nghĩ về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn. Phần 1 ebook gồm 6 chương đầu mời các bạn cùng đọc ebook này.

  pdf70p  hanhtran9691 26-10-2018 5 1   Download

 • Bài giảng "Suy nghĩ sáng tạo làm việc sáng tạo" có kết cấu nội dung trình bày các vấn đề: Tại sao cần sáng tạo, khi nào sử dụng sáng tạo và đưa ra phương pháp suy nghĩ sáng tao hơn. Mời các bạn tham khảo bài giảng để suy nghĩ sáng tạo làm việc sáng tạo vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  pdf8p  hanhtran9691 24-10-2018 11 5   Download

Đồng bộ tài khoản