intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Kỹ năng tư duy

Tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não mà nhờ đó trí thông minh được nuôi dưỡng và phát triển. Kỹ năng tư duy và khả năng tư duy luôn tồn tại sẵn có trong mỗi chúng ta. Nhưng làm sao để phát huy năng lực tuy duy đến mức tối đa, cách nào để tư duy logic, phương pháp nào để tăng cường khả năng tư duy sáng tạo trong công việc, điều đó đòi hỏi chúng ta phải quan tâm và tập luyện, rèn luyện. Tài liệu Kỹ năng tư duy gồm nhiều ebook, cẩm nang, kinh nghiệm, bí quyết, ... giúp bạn biết cách tư duy và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong phạm vi mình phụ trách một cách hiệu quả để có thể sống và làm việc thành công trong mọi hoàn cảnh, nhất là trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động và phức tạp như hiện nay.
Hiển thị 1-10 trên 266 kết quả
 • Bài viết "Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng mềm tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam" với mục tiêu đánh giá thực trạng chất lượng đào tạo kỹ năng mềm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, từ đó đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng đào kỹ năng mềm.

  pdf11p  kimphuong1137 27-10-2023 5 3   Download

 • Bài viết Hoạt động phát triển kỹ năng đọc phản biện tiếng Anh cho sinh viên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh trường Đại học Tây Bắc đưa ra một số hoạt động đọc hiểu giúp phát triển KN đọc phản biện cho SV không chuyên Anh của Trường để các hoạt động rèn luyện KN đọc hiểu được diễn ra một cách nhanh chóng và có hiệu quả hơn.

  pdf3p  vimulcahy 02-10-2023 2 1   Download

 • Trên cơ sở khảo sát thực tiễn, bài viết "Thực trạng đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên một số trường khối kỹ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh" chỉ ra những tồn tại và khó khăn trong đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên ở các trường khối kỹ thuật, đồng thời đưa ra một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên nói chung và sinh viên các trường khối kỹ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

  pdf10p  phuong3676 29-06-2023 4 3   Download

 • Ebook "Critical thinking: A student's introduction" helps today's students bridge the gap between everyday culture and critical thinking. Using a proven step-by-step approach, this text covers all the basics of critical thinking in clear, reader-friendly language.

  pdf547p  phuong10693 20-06-2023 5 2   Download

 • Along with Moore & Parker’s engaging writing style and the wealth of topical exercises and examples that are relevant to students’ lives, Connect Critical Thinking helps ensure that students can come to class confident and prepared. What other course provides students with skills they can apply so broadly to success in school and success in life?

  pdf578p  phuong10693 20-06-2023 4 3   Download

 • Cuốn sách "Tư duy sáng tạo và phương pháp nghiên cứu khoa học" cung cấp cho người đọc những kiến thức như: tư duy sáng tạo; nghiên cứu khoa học; bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong nghiên cứu khoa học. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf245p  hoangnhanduc04 07-06-2023 15 14   Download

 • Bài viết C.P.A - phương pháp xác định, biến đổi và phân tích vấn đề toàn diện đề xuất và phân tích: Phương pháp xác định, biến đổi và phân tích vấn đề toàn diện - C.P.A (viết tắt từ “Comprehensive Problem Analysis”), gọi tắt là Phương pháp C.P.A. Phương pháp này được áp dụng trong mọi vấn đề (trừ vấn đề giản đơn).

  pdf5p  vifalcon 18-05-2023 6 6   Download

 • Cuốn sách "Rèn luyện kỹ năng học tập siêu tốc trong thế kỷ XXI" cũng đưa ra một số đề xuất về cách làm thế nào chúng ta có thể và phải cải thiện cách thức giáo dục một cách đáng kể. Sống trong một xã hội đang cần rất gấp những người có trình độ học thức cao, chúng ta đã thực hiện giáo dục tương đối tốt cho một thiểu số người. Nhưng cần phải mở rộng nó sang số đông người còn lại... Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

  pdf325p  besfriend02 14-04-2023 15 8   Download

 • Cuốn sách "Rèn luyện kỹ năng học tập siêu tốc trong thế kỷ XXI" đem lại cho bạn những kỹ năng chính cần thiết để bạn có thể học tập nhanh chóng và tư duy sáng tạo. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

  pdf297p  besfriend02 14-04-2023 14 8   Download

 • Cuốn "Sổ tay hướng dẫn khóa kỹ năng mềm (Kỹ năng khởi nghiệp)" bao gồm các nội dung chính sau đây: Học tập suốt đời & Kỹ năng giao tiếp hiệu quả; Kỹ năng làm việc nhóm & giải quyết vấn đề; Kỹ năng xin việc; Kỹ năng lập nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf80p  hongbach205 01-03-2023 22 19   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2