intTypePromotion=1

Thư viện Nghệ thuật sống

Nghệ Thuật Sống là gì?. Nghệ thuật sống của con người là nét đẹp, là sự khéo léo trong suy nghĩ cũng như hành động. Nghệ thuật sống là nơi chia sẻ những bài học cuộc sống, bài học làm người, lời khuyên để mọi người sống đẹp hơn. Đọc các sách về nghệ thuật sống để chúng ta có cách nhìn nhận tốt đẹp về cuộc sống, cân bằng tâm hồn và có các thái độ ứng xử tích cực với những người xung quanh nói riêng và cuộc sống, cộng đồng xã hội nói chung. Hãy chọn cho mình một bài học về nghệ thuật sống phù hợp, từ đó có thể áp dụng cho chính bản thân. Tài liệu Nghệ thuật sống gồm nhiều ebook, cẩm nang, kinh nghiệm, bí quyết về góc tâm hồn, danh ngôn, câu chuyện cuộc sống, hạt giống tâm hồn, ... giúp bạn có lối sống đúng chuẩn và hạnh phúc, xây dựng xã hội phát triển tốt đẹp.
Hiển thị 1-10 trên 504 kết quả
 • Mục tiêu của giáo dục phổ thông: giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động và sáng tạo, hình thành nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng tư cách và trách nhiệm công dân;...

  ppt42p  thuyanlac888 16-05-2020 3 1   Download

 • Bài giảng Giá trị sống và Kĩ năng sống gồm 10 hoạt động cụ thể như sau: Giá trị và định hướng GTS, Hệ thống các giá trị phổ quát, Tìm hiểu ý nghĩa của việc giáo dục GTS, Tìm hiểu bầu không khí giáo dục GTS, Tìm hiểu chiến lược giáo dục GTS, Suy ngẫm về giá trị, Tìm hiểu quy tắc dạy GTS, Định hướng giáo dục GTS với trẻ, Phương pháp giảng dạy GTS & KNS, Lồng ghép giáo dục GTS vào giảng dạy.

  ppt61p  thuyanlac888 16-05-2020 2 1   Download

 • Việc dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non từ sớm sẽ giúp các con phát triển các thói quen tốt, tạo cơ hội "thực tế" hàng ngày để bé thực hành các kỹ năng vận động tốt hơn. Đây cũng là cách dạy cho các bé thói quen biết chịu trách nhiệm với chính bản thân mình và với người khác.

  doc5p  thuyanlac888 16-05-2020 3 0   Download

 • Dưới đây là một số kỹ năng sống cần thiết cho trẻ mà phụ huynh cần lưu ý khi rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ Giúp trẻ tự tin, Dạy con kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ, Dạy con giá trị của lao động và cách kiếm tiền, tiêu tiền,...

  doc6p  thuyanlac888 16-05-2020 5 1   Download

 • Kỹ năng sống cho trẻ mầm non - Dạy con kỹ năng sống mầm non tự lập gồm các bước như sau Dạy cho trẻ những kỹ năng rèn luyện cần thiết, Cha mẹ phải kiên nhẫn khi con mình cố gắng tự lập, Xây dựng tính tổ chức ngay tại gia đình, Phân công công việc cho bé

  doc4p  thuyanlac888 16-05-2020 2 0   Download

 • Bài giảng Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học cung cấp cho người học các kiến thức: Một số vấn đề chung về kĩ năng sống và giáo dục kĩ năng sống, Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học, Những kĩ năng sống cần thiết giáo dục cho trẻ ở tiểu học, Thiết kế kế hoạch giáo dục kỹ năng sống.

  pdf86p  thuyanlac888 16-05-2020 3 2   Download

 • Tài liệu với các nội dung bí quyết để đào tạo được những người như bạn; sai lầm nhỏ khiến người nông dân mất đi 3.000 đô la mỗi năm; lời khuyên cho người vợ có chồng không biết giữ tiền – từ một người vợ; phương pháp để một cô gái bình thường trở nên xinh đẹp, nhờ vào một khám phá mới; phương pháp để có thêm bạn và được lòng người khác; giờ cuối cùng là khoảng thời gian dài nhất – và đó là thời gian bạn có thể tiết kiệm được...

  pdf29p  nhy201 27-10-2019 22 2   Download

 • Tiếp nối phần 1, phần 2 của tài liệu Nghệ thuật sống - Cách ta nghĩ sẽ tiếp tục với các nội dung: xét đoán thông giải các sự kiện, ý nghĩa hay là những quan niệm và sự thông hiểu, suy nghĩ cụ thể và suy nghĩ trừu tượng, suy luận kinh nghiệm và suy luận khoa học, hoạt động và việc rèn trí nghĩ, ngôn ngữ và việc rèn trí nghĩ, quan sát và thông tin trong việc rèn trí nghĩ... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung.

  pdf142p  luu1212 09-07-2019 19 7   Download

 • Tài liệu Nghệ thuật sống - Cách ta nghĩ: Phần 1 đề cập đến 2 vấn đề luyện trí và suy luận logic với các nội dung: sự bức thiết của việc rèn trí nghĩ, các năng lực tự nhiên trong việc rèn trí nghĩ, các điều kiện trong nhà trường và việc rèn trí nghĩ, các phương tiện và mục đích của việc rèn trí nghĩ, phân tích một hành vi suy nghĩ hoàn chỉnh vấn đề tâm lý và luận lý, suy luận hệ thống quy nạp và diễn dịch... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung.

  pdf115p  luu1212 09-07-2019 38 9   Download

 • Tiếp nối phần 1, phần 2 của tài liệu Bí mật tối cao của Luật hấp dẫn có nội dung gồm 6 chương và kết luận: sức mạnh của vô thức, niềm tin cạm bẫy và những khả năng, cạm bẫy của dục vọng, vướng vào nỗi sợ hãi, hãy để tư duy tích cực hoạt động, 11 cách chấm dứt những điều tiêu cực, hướng tới sự khai sáng. Đây sẽ là tài liệu giúp các bạn vận hành luật hấp dẫn hiệu quả, hướng đến sự thành công. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ chi tiết nội dung.

  pdf62p  luu1212 09-07-2019 22 5   Download

 

Đồng bộ tài khoản