intTypePromotion=1

Thư viện Năng lượng

Một kinh tế phát triển phải gắn với sự phát triển của ngành năng lượng quốc gia, nhằm đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt và phát triển kinh tế. Công nghiệp năng lượng là một trong những ngành kinh tế quan trọng và cơ bản của một quốc gia. Nền sản xuất hiện đại chỉ có thể phát triển nhờ sự tồn tại của ngành năng lượng. Bao gồm năng lượng có nguồn gốc tự nhiên như năng lượng từ gió, mặt trời, sóng, thuỷ triều và năng lượng từ các phản ứng hoá học như năng lượng nguyên tử, hạt nhân, pluton, điện nguyên tử. Tham khảo các tài liệu chọn lọc và cập nhật để hiểu về nguyên lý tạo ra năng lượng, từ đó có hướng khai thác và sử dụng năng lượng hợp lý, nhằm tiết kiệm và đảm bảo sự cân bằng trong tái tạo năng lượng.
Hiển thị 1-10 trên 1983 kết quả
 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nước - 150 thông tin liên quan đến nước" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Nước và sự sống; Băng sông vượt biển; Sức nước; Giải trí với nước; Sinh vật thủy cư; Du hành trên biển. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf40p  viellenkullman 16-05-2022 3 0   Download

 • Tài liệu "Nước - 150 thông tin liên quan đến nước" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Một khởi đầu ẩm ướt; Hành tinh sủi bọt; Kỷ băng hà; Thời kỳ tan băng; Hành tinh nước; Đại dương và biển cả; Thám hiểm đại dương;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf51p  viellenkullman 16-05-2022 4 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nhiệt - 150 thông tin liên quan đến nhiệt" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Than hống; Năng lượng đại nhiệt; Sức hủy diệt của lửa; Sức biến hóa của nhiệt; Nhiệt trong chế tạo sản phẩm; Không khí nóng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf34p  viellenkullman 16-05-2022 4 1   Download

 • Tài liệu "Nhiệt - 150 thông tin liên quan đến nhiệt" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Mặt trời, nguồn nhiệt của chúng ta; Hành tinh nóng; Núi lửa hoành hành; Hiện tượng trái đất nóng lên; Thân nhiệt;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf49p  viellenkullman 16-05-2022 7 1   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Gió - 150 thông tin liên quan đến gió" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Giải trí với tàu thuyền; Phiêu lưu với gió; Nhạc gió; Gió và năng lượng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf38p  viellenkullman 16-05-2022 2 0   Download

 • Tài liệu "Gió - 150 thông tin liên quan đến gió" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Gió là gì; Bóng thám không; Khí chuyển động; Các loại khí trong không khí; Carbon dioxide; Gió trong không gian;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf49p  viellenkullman 16-05-2022 4 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Đá - 150 thông tin liên quan đến đá" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Vật liệu xây dựng; Bia đá kể chuyện; Nhiên liệu dưới lòng đất; Đá trong nghệ thuật; Đá gia dụng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf40p  viellenkullman 16-05-2022 2 0   Download

 • Tài liệu "Đá - 150 thông tin liên quan đến đá" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Cấu trúc của trái đất; Mảng kiến tạo; Niên đại của đá; Nam châm khổng lồ; Các loại đất; Đá vũ trụ; Hóa thạch cổ xưa; Hóa thạch thực vật; Đường giới hạn cây gỗ và đường đóng băng vĩnh cữu;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf51p  viellenkullman 16-05-2022 4 0   Download

 • Trong bài viết này, các kiến thức cơ bản, vật liệu và ứng dụng của TENG được thảo luận cơ bản. Ngoài ra, mô hình tiếp xúc dọc cơ bản của máy phát điện ma sát nano được áp dụng để lắp ráp thử nghiệm máy phát điện ma sát nano sử dụng màng sợi nano PVC và nhôm thương phẩm.

  pdf9p  viellenkullman 13-05-2022 1 0   Download

 • Trong nghiên cứu này, chúng tôi chế tạo màng a nốt quang TiO2/CdS/CdSe:Mn2+ với CdSe:Mn2+ được chế tạo theo hai phương pháp lắng đọng hóa học và phản ứng hấp thụ các ion nhằm cải thiện hiệu suất của pin mặt trời chấm lượng tử. Kết quả thu được màng TiO2 có cấu trúc Anatase, CdS và CdSe pha tạp Mn đều có cấu trúc lập phương.

  pdf6p  viginnirometty 04-05-2022 4 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2