Thư viện Khoa học tự nhiên

Khoa học tự nhiên còn gọi là khoa học thiên nhiên là những môn khoa học về vấn đề vật chất của Trái Đất và Vũ Trụ. Tổng hợp các bài tiểu luận, luận văn, báo cáo của các môn học thuộc ngành Khoa học tự nhiên như: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học vũ trụ...giúp bạn có thể nghiên cứu học tập những điều kỳ thú trong thiên nhiên, khám phá những bí ẩn của Khoa học tự nhiên để cải tiến, ứng dụng khoa học mới cho cuộc sống. Kho Luận văn báo cáo Khoa học tự nhiên được TaiLieu.VN tuyển chọn từ các nguồn tài liệu uy tín mong muốn mang đến nguồn tri thức chất lượng phục vụ nhu cầu nghiên cứu và học tập của đông đảo bạn đọc. Chúc các bạn thành công.
Hiển thị 1-10 trên 995 kết quả
 • "Bài thuyết trình: Công nghệ sản xuất cồn từ tinh bột" có nội dung trình bày về cồn Etylic C2H5OH, nguyên liệu dùng trong sản xuất cồn, quy trình công nghệ sản xuất cồn, ứng dụng cồn. Bài thuyết trình này nhằm giúp các bạn hiểu rõ thêm về công nghệ sản xuất cồn và các quy trình cần thiết để điều chế ra cồn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   lehuudoan 17-06-2018 16 3   Download

 • "Bài tiểu luận: Tổng quan về enzyme" có nội dung trình bày về cách phân loại enzyme, cấu tạo của enzyme, tính đặc hiệu của enzyme, cơ chế xúc tác của enzyme, các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của enzyme, Mời các bạn cùng tham khảo.

   cnguyena1 06-06-2018 8 2   Download

 • "Bài thuyết trình: Khoáng vi lượng" giới thiệu đến người xem các khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể như iot, kẽm, sắt,... Bên cạnh đó còn trình bày những ảnh hưởng khi cơ thể thừa những khoáng vi lượng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   cnguyena1 06-06-2018 4 1   Download

 • Bài thuyết trình: "Xác định độ ngọt của hai sản phẩm là Coca và Pepsi" sử dụng phép thử 2-AFC để đánh giá cường độ ngọt của 2 loại nước uống trên và đưa ra so sánh sản phẩm nào có vị ngọt mạnh hơn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   cnguyena1 06-06-2018 2 0   Download

 • Mục tiêu nghiên cứu bài tiểu luận này nhằm tìm ra phương pháp tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh và cản trở sự lan truyền của chúng. Giảm bớt hoặc hạn chế các vi sinh vật gây ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm và phá hủy các nguyên vật liệu khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   cnguyena1 06-06-2018 3 1   Download

 • "Bài thuyết trình: Đa dạng nấm" có nội dung trình bày về ngành nấm, tìm hiểu về nấm men, ứng dụng của nấm men trong sản xuất rượu vang, nguồn gốc và hệ thống phát sinh của nấm. Bài thuyết trình này giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của nấm và vai trò của nấm trong quá trình sản xuất rượu vang. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   cnguyena1 06-06-2018 2 0   Download

 • Tài liệu tập huấn thiết kế và giám sát dự án phát triển:Thúc đẩy quản lý cộng đồng tại Việt Nam - PCM trình bày nội dung về các khái niệm cơ bản; sáu giai đoạn vòng đời của dự án; khung logic trong dự án

   vietphanvn 24-05-2018 3 0   Download

 • Mục tiêu của báo cáo này là bảo đảm các hệ sinh thái tự nhiên quan trọng trong tỉnh Quảng Ngãi, các loài và nguồn gen nguy cấp, quý, hiếm trong các hệ sinh thái trên cạn và thủy vực, nội địa và ven biển được bảo tồn và duy trì bền vững; phát triển dịch vụ hệ sinh thái thích ứng với biến đổi khí hậu nhằm thúc đẩy phát triển bền vững lâu dài.

   jangni9 23-05-2018 3 1   Download

 • Chuyên đề phụ gia thực phẩm: Phụ gia trong sản xuất xúc xích trình bày nội dung về: đặt vấn đề, mục đích, giới thiệu về xúc xích, nguyên liệu, quy trình sản xuất xúc xích, giới thiệu phụ gia thực phẩm, phụ gia trong xúc xích,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   thunguyen7218 18-05-2018 9 4   Download

 • Đồ án môn học: Thiết kế phân xưởng sản xuất Vinyl axetat từ C2H4 và CH3COOH trình bày nội dung qua 2 chương về tổng quan lý thuyết giới thiệu về nguyên liệu của quá trình sản xuất vinyl axetat từ etylen và axit axetic, tính toán công nghệ, tính toán cân bằng vật chất cho hệ... Mời các bạn cùng tham khảo đồ án

   eem2000 15-05-2018 5 4   Download

Đồng bộ tài khoản