Download miễn phí Mẫu Slide Giáo Dục

Hiển thị 1-5 trên 5 kết quả
 • Kinh tế học vi mô là một phân ngành chủ yếu của kinh tế học, chuyên nghiên cứu về hành vi kinh tế của các cá nhântheo cách riêng lẻ và biệt lập. Mẫu slide powerpoint Kinh tế vi mô sẽ giúp bạn thiết kế bài giảng cho môn học này thật thu hút mà không tốn nhiều công sức.

  27-08-2013 31343 952   Download

 • Dần thế phương pháp giảng dạy truyền thống đọc – chép, phương pháp giảng dạy bằng Powerpoint ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng và thiết kế bài giảng bài thuyết trình của mình một cách hấp dẫn. Tập hợp các mẫu slide Powerpoint theo từng môn học sẽ cho bạn lựa chọn và sử dụng dễ dàng.

  26-07-2013 41923 1116   Download

 • Một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc truyền đạt ý tưởng trong các bài báo cáo, giảng dạy, thuyết trình là sử dụng Powerpoint. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thiết kế được một bài thuyết trình ấn tượng. Mẫu slide powerpoint hướng dẫn soạn bài giảng môn địa lý được trình soạn như một mẫu đề cương có sẵn sẽ giúp các giáo viên có thêm tư liệu để hoàn thành bài giảng môn địa lý của mình một cách sinh động và thu hút.

  24-07-2013 21776 686   Download

 • Bạn đang làm bài thuyết trình, bài báo cáo về các đề tài nghiên cứu khoa học bằng Powerpoint nhưng bạn không biết sẽ phải trình bày nội dung như thế nào, bố cục ra sao. Giới thiệu đến các bạn mẫu slide powerpoint Báo cáo khoa học, được thiết kế, trình soạn như một bài hướng dẫn có sẵn mà ở đây bạn chỉ cần tải về, chỉnh sửa, thêm nội dung cho phù hợp với đề tài của mình là bạn đã có ngay một bài báo cáo thuyết trình bằng Powerpoint ấn tượng, đầy đủ và chất lượng.

  18-07-2013 131051 5437   Download

 • Được xem là một công cụ truyền tải nội dung khá hiệu quả, Powerpoint dần trở thành một phương thức giảng dạy và học tập khá quen thuộc đối với nhiều người. Được trình soạn như một mẫu đề cương có sẵn, mẫu slide powerpoint Bài giảng sẽ giúp các giáo viên thiết kế bài giảng chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng hơn. Bạn chỉ cần tải mẫu có sẵn về máy, chỉnh sửa màu sắc, thêm hình minh họa, nội dung bài giảng vào mẫu là bạn đã có một bài giáo án lôi cuốn, sinh động và dễ hiểu.

  16-07-2013 37875 2662   Download

 

Đồng bộ tài khoản