Download miễn phí Phân Tích

Hiển thị 1-10 trên 18 kết quả
 • Đứng trước môi trường kinh doanh tiềm ẩn đầy rủi ro như hiện nay, để tiến trình kinh doanh của mình đạt hiệu quả cao thì daonh nghiệp cần hiểu rõ những điểm mạnh của mình cũng như những rào cản sẽ gặp trong hoạt động kinh doanh để từ đó đưa ra chiến lược kinh daanh phù với thị trường. Mẫu powerpoint về phân tích trường lực trong kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn những kiểu dáng slide đẹp, rất phù hợp với chủ đề này giúp cho phần trình bày của bạn được đánh giá cao hơn.

  15-07-2013 3109 112   Download

 • Kinh doanh là ngành chứa đựng rất nhiều rủi ro, nếu muốn doanh nghiệp của mình đứng vững trên thị trường thì doanh nghiệp cần phải hiểu rõ tiềm lực của chính bản thân mình từ đó phát huy tốt thế mạnh của mình so với các đối thủ khác trong cùng ngành. Dưới đây là một sô mẫu slide khá đẹp và ấn tượng về chủ để phân tích trường lực rất phù hợp với bạn.

  15-07-2013 2399 82   Download

 • Đứng trước môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng như hiện nay, muốn sản phẩn của mình được chấp nhận trên thị trường thì doanh nghiệp cần có một hướng đi đúng đắn, một phương pháp quản trị hiệu quả. Dưới đây là một số mẫu slide rất phù hợp với bạn khi trình bày phân tích về những rủi ro trong kinh doanh, những yếu tố thuận lợi cũng như rào cản trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

  15-07-2013 3560 107   Download

 • Với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng khá là đẹp mắt, mẫu powerpoint phân tích về mô hình Porters 5 Forces cổ điển sẽ làm cho phần trình bày của bạn trở nên thu hút hơn khi tiến hành các phân tích về những rủi ro trong kinh doanh cũng như mức độ rủi ro giữa các ngành, cùng với đó là khoản chênh lệch giữa lợi nhuận giữa các ngành kinh doanh với nhau.

  15-07-2013 4605 112   Download

 • Đứng trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, để hoạt động kinh doanh được duy trì và tiến triển tốt thì doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh đúng đắn, đi cùng với điều này là cần có một kế hoạch cạnh tranh tốt để duy trì hay tăng lợi nhuận về cho doanh nghiệp của mình. Để làm được điều này, doanh nghiệp nên áp dụng mô hình Porters 5 forces. Dưới đây là một số mẫu slide đẹp áp dụng cho mô hình này.

  15-07-2013 3798 134   Download

 • Thực chất của quá trình phát triển chiến lược của tổ chức là việc tìm ra và phát triển các lợi thế cạnh tranh, do đó việc hiểu biết môi trường nội bộ có 1 ý nghĩa to lớn. Phân tích môi trường nội bộ nhằm tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu của công ty, qua đó xác định các năng lực phân biệt và những lợi thế cạnh tranh của công ty. Tuy nhiên, để làm được điều này cần phải xem xét các yếu tố của môi trường bên trong với tư cách là các hoạt động trong dây chuyền giá trị của doanh nghiệp.

  13-07-2013 2947 97   Download

 • Với mẫu thiết kế từng móc xích nối lại với nhau sẽ tạo nên tính logic, ấn tượng cao khi bạn đang muốn trình bày về đề tài phân tích về chuỗi giá trị daonh nghiệp. Đây là một mô hình phân tích khá hữu ích cho các doanh nghiệp. Thông qua mô hình này, doanh nghiệp có thể xác định được những hoạt động góp phần làm gia tăng giá trị để chuyển các nguồn lực thành sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng.

  13-07-2013 3769 89   Download

 • Mẫu powerpoint phân tích SWOT có hình minh họa là tập hợp những mẫu slide độc đáo và hài hước. Bài thuyết trình của bạn sẽ thực sự trở nên sinh động và lôi cuốn người xem với những mẫu slide này. công việc học tập, giảng dạy hay kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  13-07-2013 6632 241   Download

 • Để hiểu rõ hơn về những hoạt động then chốt của doanh nghiệp cũng như những hoạt động hỗ trợ nhằm phát triển lợi thế cạnh tranh và tạo ra lợi nhuận cho công ty thì một công cụ hữu ích được sử dụng phổ biến hiện nay đó là mô hình phân tích chuỗi giá trị.Dưới đây là một số mẫu slide về chủ đề này, sẽ giúp ích rất nhiều cho phần trình bày của bạn.

  13-07-2013 6113 131   Download

 • Phân tích SWOT là một công cụ rất hiệu quả để xác định các ưu điểm, khuyết điểmcủa một tổ chức, các cơ hội để phát triển và cả thách thức, nguy cơ mà tổ chức đó sẽ phải đương đầu. Những mẫu slide powerpoint độc đáo và sáng tạo sẽ giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, làm tăng hiệu quả cho công việc học tập, giảng dạy hay kinh doanh của bạn.

  13-07-2013 6592 194   Download

 

Đồng bộ tài khoản