Download miễn phí Văn Bản Box Chữ Nhật

Hiển thị 1-10 trên 13 kết quả
 • Văn bản powerpoint dạng đối xứng thể hiện sự hài hòa và cân đối thích hợp để thiết kế các mẫu powerpoint giúp ích cho công việc, kế hoạch, mô tả, chú thích và quy trình thực hiện. Nội dung bài thuyết trình của bạn sẽ rõ ràng, thu hút hơn. Với những mẫu văn bản có sẵn bạn chỉ cần tải về, chỉnh sửa cho phù hợp với bài thuyết trình của mình. Chúc các bạn có các thiết kế đẹp và độc đáo.

  02-07-2013 729 28   Download

 • Muốn tạo được những mẫu slide thuyết trình thật ấn tượng thì bạn cần phải biết kết hợp hài hòa giữa nội dung và văn bản. Các thiết kế dạng này thường được sắp xếp khá hợp lý trên slide thiết kế, giúp các bạn có thể phân bố đều tất cả các màu sắc trên slide làm cho phần thiết kế càng thêm nổi bật, phù hợp với các mẫu slide về quy trình, kế hoạch, tổ chức, ý tưởng, và mô tả công việc.

  02-07-2013 771 37   Download

 • Mẫu văn bản powerpoint dạng đối xứng bổ sung có sẵn sẽ giúp bạn trình bày nội dung một cách khoa học. Với thiết kế dạng này bạn có thể lựa chọn các thiết kế đẹp nhất cho các mẫu slide về công việc, chiến lược, khái niệm và minh họa.

  02-07-2013 652 27   Download

 • Với phần thiết kế không quá cầu kì, màu sắc đơn giản mà nổi bật, ở các văn bản powerpoint dạng liên kết liền nhau giúp cho các thiết kế của bạn mạch lạc hơn, sinh động và thu hút hơn. Bạn chỉ cần tải về chỉnh sửa màu sắc, kích thước là bạn đã có ngay những mẫu slide chất lượng.

  02-07-2013 585 21   Download

 • Việc liên kết các slide trong thiết kế powerpoint chuyên nghiệp rất quan trọng, chúng có ảnh hướng không nhỏ đến phần nội dung bên trong. Với các thiết kế slide dạng hình chữ nhật liên kết theo chiều ngang này sẽ giúp ích cho các bạn giải quyết được những khó khăn khi thiết kế nội dung slide powerpoint.

  02-07-2013 752 44   Download

 • Nhằm hỗ trợ thật tốt trong các thiết kế slide chuyên nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ ở các thiết kế slide powerpoint hình chữ nhật dạng liên kết theo chiều dọc, giúp các bạn có thể dễ dàng liên kết tất cả các nội dung bài làm với nhau một cách chuyên nghiệp nhất.

  02-07-2013 1106 50   Download

 • Bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng khá đơn giản. Dựa theo các tính năng nổi bật này mà các thiết kế dạng bảng excel của phần powerpoint cũng hỗ trợ các bạn với các tính năng tuyệt vời đó.

  02-07-2013 602 35   Download

 • Văn bản powerpoint dạng kết nối mũi tên với những thiết kế dạng kết nối các text văn bản bằng mũi tên, dễ sử dụng, màu sắc hợp lý, sẽ làm tăng thêm phần sinh động cho các slide trình chiếu của bạn. Bài thuyết trình sẽ trở nên ấn tượng với những mẫu văn bản có sẵn này.

  02-07-2013 612 30   Download

 • Văn bản powerpoint dạng liên kết mũi tên đối xứng ngoài việc giúp tăng tính thẩm mỹ cho slide bài thuyết trình của bạn mà nó còn tăng tính chặt chẽ trong phần nội dung. Tập hợp Văn bản powerpoint - Dạng liên kết mũi tên đối xứng bao gồm nhiều slile văn bản mẫu, bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh theo mục đích của mình.

  02-07-2013 698 43   Download

 • Đôi khi ta cũng thường bắt gặp những bài thuyết trình, bài báo cáo đơn điệu khi mà các slide trình chiếu được thiết kế khá đơn giản, bao gồm chữ và một số hình ảnh minh họa. Tuy nhiên muốn tạo nên một bài thuyết trình khác biệt, ngoài nội dung phải logic thì ban cần có những slide trình chiếu thật ấn tượng. Ngoài những hình ảnh minh họa cần thiết bạn cần phải có những bố cục nội dung văn bản thật hợp lý.

  02-07-2013 1533 43   Download

 

Đồng bộ tài khoản