Download miễn phí Văn Bản Box Mũi Tên

Hiển thị 1-10 trên 21 kết quả
 • Để trình bày trước nhóm của bạn về các chủ đề ý tưởng kinh doanh, tiếp thị, kinh doanh, mục đích...thật ấn tượng bạn cần thiết kế nội dung và cách trình bàu thật hài hòa. Văn bản hình mũi tên tiến trình thực hiện được xem là một giải pháp giúp bạn xây dựng nội dung bài thuyết trình logic, sinh động.

  23-07-2013 1222 63   Download

 • Đề mô tả cho vấn đề tăng trưởng trong kinh doanh, hay mô hình phát triển thì văn bản hình mũi tên tăng trưởng là lựa chọn phù hợp nhất. Tập hợp các mẫu slide powerpoint này bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước cho phù hợp với bài thuyết trình của mình.

  23-07-2013 2069 41   Download

 • Văn bản hình mũi tên kiểu nối tiếp vào nhau là sự cách điệu các mũi tên. Những mũi tên sắp xếp nối tiếp theo vị trí hợp lý. Mãu slide văn dảng dạng này sẽ phù hợp cho các bài thuyết trình về kinh doanh, kế hoạch, mục tiêu, tiến trình..

  23-07-2013 1998 155   Download

 • Văn bản hình mũi tên các bước thực hiện công việc là sự kết hợp độc đáo giữa những mũi tên thể hiện các bước thực hiện công việc, tiến trình, kế hoạch... 1 cách có hiệu quả. Bài thuyết trình của bạn sẽ thêm phần hấp dẫn với mẫu powerpoint này

  23-07-2013 1019 55   Download

 • Văn bản hình mũi tên hướng lên là hình minh họa phù hợp cho những bài thuyết trình về kinh doanh, hợp tác... Bạn có thể tải các thiết kế văn bản có sẵn về máy, lựa chọn những slide, chỉnh sửa kích thước, màu sắc và chú thích nội dung vào các khoảng trống. Các thiết kế có bố cục rõ ràng, bắt mắt với các slide mẫu đa dạng, sinh động.

  20-07-2013 2035 65   Download

 • Đôi khi ta cũng thường bắt gặp những bài thuyết trình, bài báo cáo đơn điệu khi mà các slide trình chiếu được thiết kế khá đơn giản, bao gồm chữ và một số hình ảnh minh họa. Tuy nhiên muốn tạo nên một bài thuyết trình khác biệt, ngoài nội dung phải logic thì ban cần có những slide trình chiếu thật ấn tượng. Văn bản hình mũi tên phân đoạn sẽ giúp bài thuyết trình của bạn thêm rõ ràng, thu hút. Chúng được sử dụng nhiều trong các bài thuyết trình về kinh doanh, tiến trình, kế hoạch...

  20-07-2013 1058 53   Download

 • Bỏ qua cách trình bày văn bản theo từng dòng bạn có thể sử dụng những slide văn bảng bằng hình, mũi tên, ghi chú, vòng tròn, chú giải, thẻ, chữ nhật… để tạo nên điểm khác biệt cho bài làm. Văn bản - Giai đoạn kinh doanh hình mũi tên là sự kết hợp giữa những mũi tên và nhưng những khối vuông có màu sắc khác nhau. Mũi tên ý nghĩa chỉ mục đích còn những khối vuông chỉ về những bước thực hiện, chiến lược, bước tiến...

  20-07-2013 996 53   Download

 • Văn bản hình mũi tên song song là hình minh họa độc đáo bởi những mũi tên màu sắc khác nhau sẽ tạo cho bài thuyết trình của bạn thêm sinh động, và lôi cuốn người nghe. Thiết kế bài thuyết trình theo cách riêng của mình là bạn đã tạo được ấn tượng cho người xem.

  20-07-2013 1085 66   Download

 • Văn bản hình mũi tên gấp khúc là sự phá cách tạo ra tính khác biệt so với những văn bản mũi tên truyền thống mà bạn gặp trong powerpoint. Sự khác biệt sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt cho bài thuyết trình của bạn. Bạn có thể dùng nó để trình bày nội dung về tiến trình công việc, ý tưởng kinh doanh....thêm phần sinh động.

  20-07-2013 1290 57   Download

 • Văn bản hình mũi tên và khối vuông đối xứng là sự kết hợp độc đáo giữa những mũi tên và khối vuông đối xứng, được sắp xếp hợp lý, sẽ mang lại cho bài thuyết trình của bạn thêm sinh động. Tập hợp các slide có sẵn trong Văn bản hình mũi tên và khối vuông đối xứng bạn có thể dễ dàng tải về, thay đổi màu sắc, kích thước cho phù hợp với sở thích, nội dung bài làm.

  20-07-2013 1063 58   Download

 

Đồng bộ tài khoản