intTypePromotion=1

Thư viện Đầu tư Bất động sản

Bất động sản được phân chia thành nhiều loại, với đặc điểm và yêu cầu sử dụng rất khác nhau. Đầu tư bất động sản là đầu tư vào nhà ở, căn hộ, đất đai, quy hoạch xây dựng,.. một lĩnh vực đầu tư thu hút nhiều cá nhân và doanh nghiệp tham gia. Cùng tham khảo kho tài liệu tổng hợp các ebook, giáo trình, bài giảng và kinh nghiệm về Đầu tư bất động sản chọn lọc, giúp các bạn củng cố kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến Đầu tư bất động sản cũng như kỹ thuật phân tích và đánh giá kênh Đầu tư bất động sản hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 197 kết quả
 • Nghiên cứu này nhằm phân tích các yếu tố Digital Marketing tác động đến hành vi mua căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua thực hiện khảo sát trực tuyến và trực tiếp, nhóm nghiên cứu thu thập thông tin đối với 265 khách hàng về “Tác động Digital Marketing đến hành vi mua căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh” đến từ các công ty bất động sản.

  pdf15p  viellenkullman 13-05-2022 32 0   Download

 • Bài viết này là một nghiên cứu phân tích tài liệu các vấn đề chung về Quản lý Bất động sản Doanh nghiệp (Corporate Real Estate Management - CREM). Nội dung bài viết nhấn mạnh việc hình thành khái niệm, hoạt động các lĩnh vực, thành phần và đưa ra các ví dụ thực tế của CREM. Kết quả nghiên cứu cho thấy một bức tranh tổng thể có hệ thống về CREM và xác định các vấn đề hiện tại mà CREM đang gặp tại các doanh nghiệp bất động sản.

  pdf8p  viellenkullman 13-05-2022 21 1   Download

 • Nghiên cứu này xác định sự ảnh hưởng của các nhân tố đến việc áp dụng hệ thống thông tin bất động sản tại tỉnh Tiền Giang. Đồng thời, tác giả cũng kiểm định việc áp dụng hệ thống thông tin bất động sản có thật sự mang lại lợi ích hay không? Dữ liệu nghiên cứu được thu thập từ 200 quan sát thực tế tại tỉnh Tiền Giang.

  pdf8p  viellenkullman 13-05-2022 22 0   Download

 • Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ chung cư trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong giai đoạn từ năm 2016 đến 2020. Kết quả khảo sát trực tiếp 344 cư dân đang sinh sống trong các dự án chung cư trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh vào tháng 11/2021, dựa vào phương pháp phân tích hồi qui đa biến, cho thấy 6 nhân tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ chung cư tại Bắc Ninh đều có ý nghĩa thống kê, gồm: Năng lực chủ đầu tư, Vị trí tòa nhà,...

  pdf12p  viindranooyi 09-05-2022 53 8   Download

 • Bài viết nghiên cứu tổng quát về các đặc điểm và thể chế của thị trường trái phiếu doanh nghiệp Trung Quốc nói chung, trong đó trái phiếu bất động sản chiếm vai trò chủ đạo. Những bài học kinh nghiệm từ Trung Quốc, những điểm tương đồng và dị biệt giữa hai thị trường trái phiếu bất động sản Trung Quốc và Việt Nam là cơ sở cho những hàm ý chính sách nhằm phát triển thị trường trái phiếu bất động sản Việt Nam theo định hướng an toàn và bền vững.

  pdf15p  atarumoroboshi 05-05-2022 15 1   Download

 • Bài viết đã tập trung nghiên cứu kinh nghiệm từ 5 quốc gia về xử lý bong bóng bất động sản đã từng xảy ra ở nước họ, trong đó nhóm tác giả tập trung nghiên cứu các biện pháp thành công ở các quốc gia này, các quốc gia bao gồm: Mỹ, Australia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf17p  atarumoroboshi 05-05-2022 9 2   Download

 • Bài viết trình bày về sự thay đổi và chuyển mình đó là quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, đánh dấu một bước tiến mới về xây dựng nền kinh tế với sự cạnh tranh lành mạnh, thể hiện được việc phân phối lợi nhuận theo thành quả lao động và kết quả đầu tư, tuy nhiên, việc xác định giá trị quyền sử dụng đất của doanh nghiệp khi cổ phần hóa vẫn luôn là “nút thắt khó gỡ”.

  pdf17p  atarumoroboshi 05-05-2022 17 2   Download

 • Bài viết tập trung trình bày khái quát về thị trường quyền sử dụng đất sơ cấp, phân tích đặc trưng, chủ thể tham gia và sự cần thiết của đấu giá quyền sử dụng đất trong thị trường quyền sử dụng đất sơ cấp. Cuối cùng sẽ đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất góp phần nâng cao tính thị trường trong thị trường quyền sử dụng đất sơ cấp.

  pdf15p  atarumoroboshi 05-05-2022 8 1   Download

 • Bài viết "Đấu giá đất Thủ Thiêm: Góc nhìn kinh tế và giải pháp chính sách" đánh giá một số vấn đề liên quan đến việc đấu giá đất Thủ Thiêm và từ đó đó đưa ra một số hàm ý về mặt chính sách để thị trường bất động sản phát triển ngày càng lành mạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf14p  atarumoroboshi 05-05-2022 14 1   Download

 • Bài viết đưa ra những thông tin tổng quan để giới thiệu về thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM, khái quát về thị trường nơi đây, phân tích đặc điểm của từng loại thị trường bất động sản, đưa ra những yếu tố lợi thế phát triển tích cực và những hạn chế, bất cập mà thị trường phải đối mặt. Phân tích tiềm năng về phía cung và phía cầu đối với bất động sản khu Đông TP.HCM và những tiềm năng khác góp phần làm nên cơ hội phát triển thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM trong thời gian tới.

  pdf27p  atarumoroboshi 05-05-2022 29 8   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2