intTypePromotion=1

Thư viện Đầu tư Bất động sản

Bất động sản được phân chia thành nhiều loại, với đặc điểm và yêu cầu sử dụng rất khác nhau. Đầu tư bất động sản là đầu tư vào nhà ở, căn hộ, đất đai, quy hoạch xây dựng,.. một lĩnh vực đầu tư thu hút nhiều cá nhân và doanh nghiệp tham gia. Cùng tham khảo kho tài liệu tổng hợp các ebook, giáo trình, bài giảng và kinh nghiệm về Đầu tư bất động sản chọn lọc, giúp các bạn củng cố kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến Đầu tư bất động sản cũng như kỹ thuật phân tích và đánh giá kênh Đầu tư bất động sản hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 169 kết quả
 • Chứng khoán hóa các tài sản nợ bất động sản giúp lưu thông dòng vốn trong nền kinh tế, tạo điều kiện phát triển hoàn thiện các loại thị trường có liên quan và sử dụng hiệu quả các nguồn lực phục vụ mục tiêu tăng trưởng kinh tế. Bài viết nghiên cứu bản chất của chứng khoán hóa tại một số nước, từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc huy động nguồn lực tài chính thông qua chứng khoán hóa các tài sản bất động sản.

  pdf4p  vianthony2711 16-04-2021 5 0   Download

 • Thị trường bất động sản là một trong những kênh quan trọng huy động nguồn lực cho phát triển kinh tế - xã hội. Từ khi mở cửa nền kinh tế đến nay, vấn đề phát triển thị trường bất động sản ổn định và lành mạnh luôn được Nhà nước quan tâm. Nhờ đó, thị trường bất động sản Việt Nam đã có bước phát triển tích cực, đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và ổn định kinh tế vĩ mô.

  pdf4p  vianthony2711 16-04-2021 1 0   Download

 • Nghiên cứu này chỉ ra mối quan hệ định lượng giữa chuyển dịch đất đai, phát triển thị trường bất động sản, đô thị hóa và tăng trưởng GDP, đồng thời, kiến nghị giải pháp hoàn thiện công cụ đô thị hóa để thúc đẩy chuyển dịch đất đai đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững.

  pdf5p  vianthony2711 16-04-2021 2 0   Download

 • Thị trường bất động sản Việt Nam có nguồn vốn tín dụng chiếm tới 70%. Bài viết nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp tăng cường hiệu quả huy động và sử dụng vốn tín dụng ngân hàng cho thị trường bất động sản Việt Nam.

  pdf4p  vianthony2711 16-04-2021 1 0   Download

 • hị trường bất động sản Việt Nam được đánh giá là đang dần bước vào giai đoạn tài chính hóa. Nghiên cứu này đã nhận diện rõ hơn về thực trạng TTBĐS và luồng tiền vào TTBĐS; đồng thời, đã đưa ra nhiều khuyến nghị, giải pháp để hoàn thiện TTBĐS Việt Nam.

  pdf4p  vianthony2711 16-04-2021 6 1   Download

 • Quá trình hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, cùng với các diễn biến trong môi trường chính trị - xã hội thời gian qua đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng đặt ra không ít thách thức đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Việc nhận biết các cơ hội, cũng như đánh giá những tác động và hạn chế thách thức đặt ra đối với thị trường sẽ góp phần giúp thị trường bất động sản tìm ra lời giải cho bài toán tăng trưởng trong thời gian tới.

  pdf4p  vianthony2711 16-04-2021 3 0   Download

 • Trong thời gian gần đây, ngoài các loại hàng hóa bất động sản truyền thống được pháp luật chính thức ghi nhận và điều chỉnh, như: Quyền sử dụng đất, nhà ở, công trình xây dựng, nhà phố, biệt thự, chung cư, trên thị trường bất động sản Việt Nam đã xuất hiện hàng loạt các loại hình bất động sản mới, chưa được pháp luật quy định như: Shophous, officetel, condotel, hometel, service apartment, co-working, farmstay, bất động sản công nghiệp, nhà vườn sinh thái, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng...

  pdf11p  vimichigan2711 24-03-2021 3 2   Download

 • Hoạt động kinh doanh bất động sản theo phân ngành ISIC và VSIC là ngành cấp 1 tương đương với nhóm ngành lớn như nông, lâm nghiệp và thủy sản hoặc công nghiệp chế biến chế tạo, điều này cho thấy phần nào tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh bất động sản. Bài viết sử dụng mô hình đầu vào – đầu ra (Bảng I.O) để phân tích ngành kinh doanh bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam.

  pdf8p  caygaocaolon10 05-02-2021 6 0   Download

 • Bài viết tập trung làm rõ về mặt pháp lý đối với giao dịch đặt cọc trong kinh doanh bất động sản (BĐS).

  pdf10p  vioregon2711 02-02-2021 15 5   Download

 • Trái ngược với nhiều dữ liệu đưa ra từ cuối năm 2017, thị trường trường bất động sản Việt Nam năm 2018 tiếp tục có những biến động mạnh, tiềm ẩn rủi ro cho nhà đầu tư, tác động đến nền kinh tế. Tuy nhiên, khép lại một năm, diễn biến thị trường không như dự liệu, nhìn chung thị trường bất động sản phát triển theo xu hướng ổn định hơn, không còn những “cú sốc” nóng – lạnh.

  pdf4p  vigeorgia2711 30-11-2020 22 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2