intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Mầm non - Mẫu giáo

Trong hệ thống các bậc học, giáo dục mầm non - mẫu giáo là bậc học đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mĩ của trẻ. Vậy mà bậc mầm non - mẫu giáo này đang bị coi nhẹ và trên thực tế đang gặp nhiều khó khăn. Theo các chuyên gia trong ngành giáo dục mầm non - mẫu giáo thì trẻ được tiếp cận với bậc học mầm non và mẫu giáo càng sớm, càng tốt vì sẽ thúc đẩy quá trình học tập và phát triển ở các giai đọan tiếp theo như tiểu học, THCS. Làm sao để nuôi dạy trẻ ngoan, dạy kỹ năng sống cho trẻ, hướng dẫn trẻ tập nói,dạy con thông minh, dạy con giỏi Toán.. Mời các bạn tham khảo thư viện kiến thức tổng hợp về mầm non - mẫu giáo này để chăm sóc và nuôi dạy con của mình ngày một tốt hơn.
Hiển thị 1-10 trên 3819 kết quả
 • Bài viết phân tích một số vấn đề lí luận chung và khảo sát thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế trò chơi cho trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi làm quen với chữ cái ở một số cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

  pdf8p  gaupanda030 03-05-2024 9 3   Download

 • Nghiên cứu này đánh giá toàn diện thực trạng quản lí chất lượng bữa ăn bán trú cho trẻ em tại các trường mầm non ở huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang với mục tiêu nâng cao hiệu quả công tác nuôi dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

  pdf7p  gaupanda030 03-05-2024 6 2   Download

 • Trong cuốn sách "Chiến lược của cha mẹ thay đổi cuộc đời con: Giáo dục trẻ giai đoạn 0-3 tuổi" Ibuka đặc biệt chú trọng đến vai trò của người mẹ trong giai đoạn con 0 tuổi. Giáo dục trẻ 0 tuổi, giáo dục trẻ tuổi ấu thơ đòi hỏi sự tham gia của người mẹ mà dù có bất cứ chuyên gia giáo dục, học giả cao siêu nào cũng không thể thay thế được. Sự nghiệp trọng đại mà chỉ có người mẹ mới làm được, cho nên sự kỳ vọng của Ibuka vào những người mẹ lại càng lớn hơn.

  pdf215p  nguyetthuongvophong1010 04-03-2024 6 4   Download

 • Cuốn sách "Trẻ thơ trong gia đình" được dịch từ tác phẩm mang tựa đề The child in the family của nhà giáo dục kiệt xuất Maria Montessori. Cuốn sách đã được hai dịch giả Trịnh Xuân Tuyết và Nghiêm Phương Mai dịch một cách cẩn trọng. Đây là một tài liệu nhập môn lý tưởng cho các chương trình đào tạo giáo viên tại Việt Nam cũng như cho các khóa hội thảo dành cho các phụ huynh nặng lòng với giáo dục trẻ thơ.

  pdf146p  nguyetthuongvophong1010 04-03-2024 3 0   Download

 • "Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn" là cuốn sách đầu tiên tổng hợp những kiến thức và lí luận của tác giả Ibuka Masaru về phương pháp giáo dục cho trẻ tuổi ấu thơ xuất phát từ quan điểm nhấn mạnh đến khả năng hấp thu kiến thức vô hạn của trẻ ở thời kì ấu thơ (giai đoạn từ khi mang thai đến trước khi đi học tiểu học). Sau đó, những tiến bộ trong nghiên cứu về sinh lí não và y học đã lần lượt công nhận những khả năng tuyệt vời của trẻ sơ sinh và trẻ ở thời kì bú sữa mẹ.

  pdf233p  nguyetthuongvophong1010 04-03-2024 6 2   Download

 • Bài viết "Thực trạng phát triển lời nói mạch lạc cho trẻ khuyết tật trí tuệ nhẹ 4-5 tuổi thông qua trò chơi tại trung tâm chuyên biệt: nghiên cứu tại thành phố Hải Phòng" khảo sát thực trạng nhận thức của giáo viên về đặc điểm lời nói mạch lạc của trẻ khuyết tật trí tuệ nhẹ 4-5 tuổi, đồng thời tìm hiểu thực trạng giáo viên sử dụng trò chơi nhằm phát triển lời nói mạch lạc cho trẻ.

  pdf7p  kimphuong1146 13-12-2023 9 2   Download

 • Bài viết "Một số vấn đề lí luận về đánh giá năng lực ngôn ngữ của trẻ 12-36 tháng tuổi" là cơ sở để nhà giáo dục có thể xác định được mục tiêu, nội dung, phương pháp phù hợp tác động nhằm phát triển ngôn ngữ cho trẻ một cách hiệu quả. Do đó, đánh giá năng lực ngôn ngữ của trẻ em nói chung, trẻ 12-36 tháng tuổi nói riêng là vấn đề luôn được quan tâm bởi các nhà nghiên cứu, các nhà giáo dục và phụ huynh của trẻ.

  pdf6p  kimphuong1146 13-12-2023 5 3   Download

 • Đề tài “một số biện pháp giúp trẻ dân tộc học tốt môn tăng cường tiếng Việt” có một mục đích lớn lao đối với trẻ dân tộc đó là phát triển nhân cách toàn diện cho trẻ, một nhân cách con người mới, rút ngắn khoảng cách của các cháu người dân tộc và Kinh, để cháu có thể vui vẻ vui chơi cùng nhau

  pdf12p  tranthuyan1204 03-12-2023 12 4   Download

 • Cuốn sách "Susie và những câu chuyện ngọt ngào (Tập 3) - Sô cô la công bằng" ra đời để giúp phụ huynh nuôi con khỏe, dạy con ngoan, trở thành người có ích cho xã hội hiện đại. Nội dung câu chuyện trong cuốn sách là câu chuyện kể cảm động của Susie, cô chủ tiệm bánh Sweet Home, dành cho các bạn nhỏ ở trường Mẫu giáo Nụ Hồng. Thông qua những câu chuyện sẽ rèn luyện lòng dũng cảm và dưỡng nuôi tinh thần khỏe mạnh cho thế hệ tương lai.

  pdf20p  kimphuong1142 16-11-2023 4 2   Download

 • Cuốn sách "Susie và những câu chuyện ngọt ngào (Tập 3) - Sô cô la công bằng" là những câu chuyện chứa đựng những bài học sâu sắc về kỹ năng sống thân thiện với môi trường và lợi ích của lối sống nhân ái. Xa hơn nữa, những bài học ấy rèn luyện lòng dũng cảm và dưỡng nuôi tinh thần khỏe mạnh cho thế hệ tương lai.

  pdf20p  kimphuong1142 16-11-2023 3 3   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2