intTypePromotion=1

Thư viện Mầm non - Mẫu giáo

Trong hệ thống các bậc học, giáo dục mầm non - mẫu giáo là bậc học đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mĩ của trẻ. Vậy mà bậc mầm non - mẫu giáo này đang bị coi nhẹ và trên thực tế đang gặp nhiều khó khăn. Theo các chuyên gia trong ngành giáo dục mầm non - mẫu giáo thì trẻ được tiếp cận với bậc học mầm non và mẫu giáo càng sớm, càng tốt vì sẽ thúc đẩy quá trình học tập và phát triển ở các giai đọan tiếp theo như tiểu học, THCS. Làm sao để nuôi dạy trẻ ngoan, dạy kỹ năng sống cho trẻ, hướng dẫn trẻ tập nói,dạy con thông minh, dạy con giỏi Toán.. Mời các bạn tham khảo thư viện kiến thức tổng hợp về mầm non - mẫu giáo này để chăm sóc và nuôi dạy con của mình ngày một tốt hơn.
Hiển thị 1-10 trên 282 kết quả
 • Ebook 365 câu đố lý thú phát triển IQ tập hợp các câu đố để kích thích sự phát triển IQ và kèm phần đáp án có kiến thức cơ bản về các câu trả lời. Sách có hình ảnh và các trình bày cuốn hút các em nhỏ tìm hiểu. Mời các bạn tham khảo!

  pdf73p  lavender2022 28-04-2022 4 0   Download

 • Cuốn sách được biên soạn theo Chương trình giáo dục mầm non mới, dành cho các em nhỏ lứa tuổi từ 5-6. Sách gồm các bài tập viết giúp các bé làm quen với các chữ cái cơ bản trong bảng chữ cái tiếng Việt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

  pdf26p  bakerboys01 13-04-2022 2 0   Download

 • Bài thuyết trình thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở: Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi A2 trường mầm non thông qua hoạt động làm quen với tác phẩm văn học trình bày một số biện pháp cơ bản như: Nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung bài học; Xây dựng “Thư viện của bé” và tạo môi trường cho trẻ phát triển ngôn ngữ qua hoạt động làm quen với tác phẩm văn học; Thiết kế và tổ chức các trò chơi làm quen với tác phẩm văn học;...

  doc18p  nguyenthihangtn 23-02-2022 10 1   Download

 • Bài thuyết trình được hoàn thành với một số biện pháp như: Căn cứ vào sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, kế hoạch tổ chức hoạt động ngày hội, ngày lễ của nhà trường; Làm tốt công tác tham mưu; Cử giáo viên có năng khiếu tham gia các hoạt động học tập về âm nhạc.

  ppt19p  huyenkien8678 02-01-2022 19 1   Download

 • Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là tìm ra biện pháp hay, sáng tạo lồng ghép nội dung bảo vệ môi trường cho trẻ hình thành thói quen hằng ngày: nhặt rác bỏ vào thùng rác, không vứt rác bừa bãi. Hình thành cho trẻ thái độ tiện cảm bảo vệ môi trường: Biết hành vi nên làm và không nên làm.

  ppt66p  huyenkien8678 02-01-2022 32 2   Download

 • Tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên - Nội dung 2: Giáo dục mầm non năm học 2017-2018 được biên soạn giúp học viên có thêm kiến thức, kỹ năng trong việc xây dựng kế hoạch, áp dụng các phương pháp, hình thức tổ chức phù hợp với trẻ nhằm thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục và tăng cường sự phát triển toàn diện cho trẻ mầm non.

  pdf36p  matianyu 25-06-2021 40 7   Download

 • Tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên - Nội dung 2: Giáo dục mầm non năm học 2016-2017 với các nội dung chính gồm: hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ nhà trẻ; hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ cho trẻ mầm non; giáo dục kỹ năng xã hội cần thiết để chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp 1... Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf43p  matianyu 25-06-2021 24 2   Download

 • "Bài giảng Giáo dục hòa nhập - Chương 6: Hỗ trợ các nhóm khuyết tật khác trong trường mầm non hòa nhập" được biên soạn nhằm hỗ trợ trẻ khó khăn về ngôn ngữ; hỗ trợ trẻ rối loạn hành vi và cảm xúc trong lớp mầm non hòa nhập; hỗ trợ trẻ khó khăn về học trong trường mần non hòa nhập; hỗ trợ trẻ khuyết tật vận động trong trường mầm non hòa nhập.

  pdf15p  gaocaolon11 04-05-2021 32 5   Download

 • "Bài giảng Giáo dục hòa nhập - Chương 5: Hỗ trợ trẻ khiếm thị trong trường mầm non hòa nhập" trình bày khái niệm về trẻ khiếm thị; nguyên nhân gây khiếm thị; ảnh hưởng của tật khiếm thị đến học tập và phát triển của trẻ khiếm thị; các biện pháp giáo dục cho trẻ khiếm thị tuổi mầm non; tổ chức một số hoạt động trong lớp hòa nhập cho trẻ khiếm thị; tổ chức hoạt động có chủ đích hỗ trợ cá nhân trong lớp hòa nhập.

  pdf10p  gaocaolon11 04-05-2021 53 6   Download

 • "Bài giảng Giáo dục hòa nhập - Chương 4: Hỗ trợ trẻ khuyết tật trí tuệ trong trường mầm non hòa nhập" trang bị cho sinh viên khái niệm về trẻ khuyết tật trí tuệ; một số hội chứng và rối loạn thường đi kèm với khuyết tật trí tuệ; ảnh hưởng của khuyết tật trí tuệ đối với sự phát triển của trẻ; một số biện pháp hỗ trợ trẻ khuyết tật trí tuệ trong lớp mầm non hòa nhập.

  pdf14p  gaocaolon11 04-05-2021 28 6   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2