intTypePromotion=3

Thư viện Tiểu học

Giáo dục tiểu học là giai đoạn thứ nhất của giáo dục bắt buộc. Đây là bậc giáo dục cho trẻ em tiểu học từ lớp 1(6 tuổi) đến tới lớp 5( 10 tuổi). Bậc tiểu học là giai đoạn quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em, thời gian hình thành nhân cách và năng lực (trí tuệ và thể chất). Mục tiêu chính của giáo dục tiểu học là giúp tất cả học sinh biết đọc, biết viết, và biết tính toán với những con số ở mức độ căn bản, cũng như thiết lập những hiểu biết căn bản về khoa học, toán, địa lý, lịch sử, mỹ thuật, âm nhạc. Tổng hợp nhiều tài liệu giáo dục tiểu học hay như là giáo dục tiểu học môn Toán,giáo dục tiểu học môn Tiếng việt, giáo dục tiểu học môn Đạo đức giúp cho quý thầy cô giáo cũng như là các bậc phụ huynh có thêm kiến thức để giúp cho việc học tập của con mình ngày một tốt hơn.
Hiển thị 1-10 trên 487 kết quả
 • Ôn tập hè môn Toán lớp 5 thông tin đến các bạn với 42 bài tập giúp các em ôn luyện, củng cố kiến thức trong thời gian kỳ nghỉ hè.

  pdf18p  ngocbien26 24-05-2020 2 1   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook Cẩm nang sư phạm – Giáo dục hiện đại (Tập 1) trình bày khoa học nghiên cứu về giáo dục làm thay đổi nhận thức, thay đổi cả cách tiến hành công cuộc giáo dục; học để thỏa mãn khát vọng hiểu biết học để thành người tự do học để làm chủ vận mệnh cá nhân và cộng đồng; nhận thức mới về vai trò sứ mệnh của giáo dục; một nền giáo dục mới chắc chắn sẽ phải ra đời thay thế nền giáo dục của thầy đồ cóc; giáo dục hiện đại không phải là những thiết bị ...

  pdf56p  quenchua5 08-05-2020 6 0   Download

 • Ebook Cẩm nang sư phạm – Giáo dục hiện đại (Tập 1): Phần 1 với các nội dung: công việc giáo dục ra đời cùng với việc con người muốn truyền bá cho nhau những kinh nghiệm sống ở đời; lễ hội, trò chơi, phong tục cũng là hình thức dạy và học; đời sống con người ngày một cao vì đầu óc con người ngày một mở mang và đầu óc càng mở mang thì đời sống càng được nâng cao; nhà trường và nhà giáo càng ngày càng có vai trò quan trọng trong việc truyền bá văn minh.

  pdf18p  quenchua5 08-05-2020 3 0   Download

 • Tiếp nối phần 1, phần 2 của ebook "Cẩm nang sư phạm môn Văn - Tập 3 (Bậc tiểu học – Chương trình giáo dục hiện đại)" trình bày kế hoạch giờ học luyện tập tưởng tượng về một nhân vật trong ca dao; kế hoạch giờ học luyện tập tưởng tượng với nhân vật trong truyện “một con chó hiền”; kế hoạch giờ học luyện tập tưởng tượng với nhân vật trong truyện lịch sử; kế hoạch giờ học luyện tập tưởng tượng với nhân vật trong truyện dân gian...

  pdf72p  quenchua5 08-05-2020 3 0   Download

 • Ebook Cẩm nang sư phạm môn Văn - Tập 3 (Bậc tiểu học – Chương trình giáo dục hiện đại): Phần 1 với các nội dung tổng quan về sư phạm và việc tổ chức hoạt động học môn văn ở bậc tiểu học; cách tổ chức hoạt động học văn theo chương trình Cánh Buồm.

  pdf66p  quenchua5 08-05-2020 7 1   Download

 • Bài giảng Bản thuyết minh Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1 giới thiệu khái quát Tài liệu làm quen tiếng Anh lớp 1 & 2; giới thiệu tổng quan về chương trình làm quen tiếng Anh lớp 1 và lớp 2; giới thiệu chung về tài liệu làm quen tiếng Anh lớp 1 và lớp 2; giới thiệu chi tiết sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1; phân phối chương trình; học liệu điện tử và thiết bị dạy học.

  pdf44p  kequaidan4 21-04-2020 14 1   Download

 • Ebook Văn 5 - Các dạng hoạt động nghệ thuật giúp hoàn thiện việc tổ chức cho trẻ em học phương pháp tư duy nghệ thuật đã được học thông qua bài học về hoạt động nghệ thuật âm nhạc, nhảy múa, tạo hình, trữ tình, tự sự, kịch.

  pdf16p  kequaidan4 21-04-2020 10 0   Download

 • Ebook Tiếng Việt 5 – Hoạt động ngôn ngữ các dạng hoạt động ngôn ngữ trong xã hội với các bài học: ôn tập về từ, câu và văn bản tiếng Việt; hoạt động ngôn ngữ; ngôn ngữ khoa học; ngôn ngữ hành chính; ngôn ngữ xã giao.

  pdf16p  kequaidan4 21-04-2020 8 0   Download

 • Ebook Khoa học 5 – Nhân loại trình bày ôn tập về con đường trưởng thành; thế giới trong một lớp học; thế giới ngày qua; thế giới ngày nay; ánh sáng trong miền tối, chiến tranh và loài người, cuộc sống toàn cầu, tổ chức WHO của Liên Hợp Quốc...

  pdf17p  kequaidan4 21-04-2020 4 0   Download

 • Ebook Khoa học 5 – Người thông tin đến các bạn các bài học: cách học môn Khoa học; các cách tìm kiếm khái niệm con người; trái đất trong hệ mặt trời; mặt vật chất của con người; mặt tinh thần của người; mục đích và lý tưởng; tâm linh người.

  pdf18p  kequaidan4 21-04-2020 5 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản