Thư viện Trung học phổ thông

Nhằm tạo ra 1 nền tảng vững chắc về mặt giáo dục cho các em học sinh trước khi đến với ngưỡng cửa Đại học, thì Giáo dục Trung học phổ thông (Giáo dục THPT) cũng được xem là giai đoạn quan trọng không kém gì so với Giáo dục Tiểu học, Giáo dục THCS. Giáo dục THPT được thiết kế nhằm phát triển cá nhân toàn diện cho học sinh, giúp các em rèn luyện phương pháp học tập, các kỹ năng, cách thức giải quyết vấn đề. Các giờ học chính khoá được đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo môi trường học tập vui vẻ, giúp học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận kiến thức. Tổng hợp nhiều tài liệu đa dạng về Giáo dục THPT sẽ giúp cho các em có những tư liệu tham khảo học tập hay để chuẩn bị cho kì thi học kì và đặc biệt là gì thi tốt nghiệp THPT.
Hiển thị 1-10 trên 4799 kết quả
 • Hãy tham khảo Ebook Kỹ thuật vết dầu loang chinh phục lý thuyết Hóa học do Nguyễn Anh Phong biên soạn, được NXB Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh biên soạn giúp các bạn rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.

   catbuitheogiobay 23-06-2018 0 0   Download

 • Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, xin giới thiệu đến các bạn Ebook Luyện đề THPT Quốc gia môn Toán năm 2018 do Trần Công Diêu biên soạn để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

   catbuitheogiobay 23-06-2018 0 0   Download

 • Gửi đến các bạn Ebook Luyện đề THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2018 do Dương Thị Hương biên soạn giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tài liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   catbuitheogiobay 23-06-2018 0 0   Download

 • Các bạn tham khảo Ebook Luyện Đề THPT Quốc Gia môn Hóa Học năm 2018 do Trần Văn Lục biên soạn sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn.

   catbuitheogiobay 23-06-2018 0 0   Download

 • Với Ebook Luyện đề THPT quốc gia môn Vật lý năm 2018 do Trần Văn Oai biên soạn dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập củng cố lại kiến thức và kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo.

   catbuitheogiobay 23-06-2018 0 0   Download

 • Tuyển chọn 50 bài Toán giải bất phương trình cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập ôn thi môn Toán. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   catbuitheogiobay 23-06-2018 0 0   Download

 • Mời các em cùng tham khảo Bài tập môn Vật lý lớp 10, tài liệu gồm 2 phần trắc nghiệm và phần viết sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong việc ôn tập và nâng cao kiến thức. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì kiểm tra!

   tieumai2290 22-06-2018 4 0   Download

 • Gửi đến các bạn Câu hỏi trắc nghiệm môn Vật lý - Chương 1: Động học chất điểm giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tài liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   tieumai2290 22-06-2018 0 0   Download

 • Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Bộ ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Vật lý để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

   tieumai2290 22-06-2018 0 0   Download

 • Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới cùng củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải Bài tập môn Vật lý - Chương 1: Cơ học. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập.

   tieumai2290 22-06-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản