intTypePromotion=1

Thư viện Chứng chỉ A, B, C

Trong thời buổi hội nhập kinh tế với quốc tế tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp nên Chứng chỉ A,B,C tiếng Anh là chứng chỉ cần thiết chuẩn bị cho học tập cũng như công việc. Chứng chỉ A,B,C tiếng Anh là chứng chỉ cấp quốc gia, do bộ Giáo Dục và Đào tạo cấp, nhằm đánh giá về khả năng sử dụng tiếng Anh ở các trình độ khác nhau. Tài liệu Chứng chỉ tiếng Anh A B C dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn. Tài liệu Chứng chỉ A B C bao gồm các bài giảng, các tài liệu ôn thi, các ngân hàng đề thi được tập hợp với mục đích giúp hoàn thiện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, tự tin trong kỳ thi để đạt được các chứng chỉ mục tiêu.
Hiển thị 1-10 trên 108 kết quả
 • Ebook Đề thi Chứng chỉ Quốc gia tiếng Anh trình độ C (Môn viết): Phần 2 gồm có 11 bài test nhằm giúp cho các học viên chuẩn bị thi Chứng chỉ Quốc gia trình độ B môn viết tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập. Các bài thi được biên soạn dựa theo nội dung của các bài thi thực tế và các giáo trình đang được dùng làm tài liệu ôn thi chứng chỉ C hiện nay.

  pdf119p  cucngoainhan7 21-03-2022 15 3   Download

 • Cuốn sách "Đề thi Chứng chỉ Quốc gia tiếng Anh trình độ C (Môn viết)" được biên soạn nhằm giúp cho các học viên chuẩn bị thi Chứng chỉ Quốc gia trình độ C môn viết tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập. Sách gồm có những nội dung chính sau: Điều kiện và cách thức nộp hồ sơ dự thi, thang điểm và các bài thi, nội dung thi và cách làm bài, hướng dẫn cách làm bài đọc hiểu, đề thi mẫu, đáp án (20 bài luận mẫu). Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây.

  pdf107p  cucngoainhan7 21-03-2022 13 3   Download

 • Ebook Đề thi Chứng chỉ Quốc gia tiếng Anh trình độ B (Môn viết): Phần 2 gồm có 10 bài test nhằm giúp cho các học viên chuẩn bị thi Chứng chỉ Quốc gia trình độ B môn viết tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập. Các bài thi được biên soạn dựa theo nội dung của các bài thi thực tế và các giáo trình đang được dùng làm tài liệu ôn thi chứng chỉ B hiện nay.

  pdf96p  cucngoainhan7 21-03-2022 15 4   Download

 • Cuốn sách "Đề thi Chứng chỉ Quốc gia tiếng Anh trình độ B (Môn viết)" được biên soạn nhằm giúp cho các học viên chuẩn bị thi Chứng chỉ Quốc gia trình độ B môn viết tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập. Sách gồm có những nội dung chính sau: Điều kiện và cách thức nộp hồ sơ dự thi, thang điểm và các bài thi, nội dung thi và cách làm bài, hướng dẫn cách làm bài đọc hiểu, đề thi mẫu, đáp án (20 bài luận mẫu). Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây.

  pdf99p  cucngoainhan7 21-03-2022 15 5   Download

 • Viết là một trong những kỹ năng quan trọng mà người học phải nắm vững vì viết có thể giúp họ suy nghĩ sâu sắc, rành mạch và có hệ thống. Viết cũng là thành phần cần thiết của giáo dục và các kiến thức cơ bản về chức năng trong xã hội của chúng ta. Thông qua việc học viết, sinh viên sẽ nắm được kiến thức về cách viết hiệu quả, cách diễn đạt ý tưởng, cách chia sẻ thông điệp của mình với người khác.

  pdf5p  vialexanderfleming 09-02-2022 20 2   Download

 • Từ cơ sở lý luận về các khái niệm có liên quan; Qua tìm hiểu về đặc điểm; Qua khảo sát, đánh giá kỹ lưỡng thực trạng và khó khăn của học viên cao học nhà trường khi làm phần thi này, các tác giả đã xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao kỹ năng đọc hiểu theo định dạng bài thi tiếng Anh tương đương cấp độ B1 khung tham chiếu Châu Âu cho học viên cao học trường ĐHCN Quảng Ninh.

  pdf6p  vialexanderfleming 09-02-2022 20 1   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 gồm có các bài tập đọc hiểu ở trình độ C. Ngoài ra sách còn có phần đáp án để giúp các bạn có thể tự kiểm tra kết quả làm bài của mình. Đây là tài liệu hữu ích giúp thí sinh ôn tập nhanh chóng cho các kỳ thi: Chứng chỉ Quốc gia A, B, C. Ôn thi tú tài, thi vào Đại học và Cao đẳng. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của cuốn sách sau đây.

  pdf92p  cucngoainhan6 07-02-2022 18 5   Download

 • Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của các bạn học sinh, sinh viên thuộc các trường không chuyên hoặc chuyên ngành ngoại ngữ, kể ace các học viên thuộc các trung tâm ngoại ngữ ở trình độ A, B, C tác giả đã biên soạn tập sách "Bài tập đọc hiểu tiếng Anh Trình độ A, B, C". Nội dung sách tập hợp những bài tập được sắp xếp theo các level A, B, C để các bạn có thể luyện tập theo khả năng và trình độ của mình.

  pdf154p  cucngoainhan6 07-02-2022 27 5   Download

 • This book contains: Four complete Practice Tests for the Cambridge Certificate of Proficiency in English (CPE) These tests are for the Revised CPE, in operation from December 2002. Explanatory Key This provides full explanations of every answer to every question, including not only why correct options are correct but also why incorrect options are incorrect. All relevant vocabulary and grammatical points are fully explained. In addition, there are task-specific mark schemes for Paper 2.

  pdf230p  johnnytailieu 02-12-2021 64 2   Download

 • Bài viết này mô tả và phân tích quan điểm của người học về cuốn giáo trình này, và trên cơ sở đó, tổng hợp ý kiến nhận xét đánh giá nhằm điều chỉnh và nâng cao chất lượng giáo trình trong tương lai.

  pdf10p  vilarrypage 21-11-2021 24 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2