intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Chứng chỉ A, B, C

Trong thời buổi hội nhập kinh tế với quốc tế tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp nên Chứng chỉ A,B,C tiếng Anh là chứng chỉ cần thiết chuẩn bị cho học tập cũng như công việc. Chứng chỉ A,B,C tiếng Anh là chứng chỉ cấp quốc gia, do bộ Giáo Dục và Đào tạo cấp, nhằm đánh giá về khả năng sử dụng tiếng Anh ở các trình độ khác nhau. Tài liệu Chứng chỉ tiếng Anh A B C dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn. Tài liệu Chứng chỉ A B C bao gồm các bài giảng, các tài liệu ôn thi, các ngân hàng đề thi được tập hợp với mục đích giúp hoàn thiện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, tự tin trong kỳ thi để đạt được các chứng chỉ mục tiêu.
Hiển thị 1-10 trên 132 kết quả
 • The increasing demand and requirements of the recruitment market towards foreign languages, especially English, has prompted many universities in Vietnam to consider English certificate as one of the mandatory conditions for students to be graduated. This study aims to ascertain students’ preferences and willingness to pay for attributes of a B1 English level course.

  pdf6p  vimichaelfaraday 28-12-2023 5 3   Download

 • Ebook First certificate trainer contain essential exam task practice for class or home study for use alongside a coursebook or intensively before the exam.

  pdf255p  hkllan 22-12-2023 5 1   Download

 • In English learning, writing is often considered a difficult skill for learners, as in order to turn information into documents that make sense, the writer must be knowledgeable about the topic, vocabulary, sentence structure, spelling, punctuation, and grammar. Therefore, teaching writing requires teachers a lot of preparation, thoughts and investment in making effective writing lessons.

  pdf3p  vigeorge 06-12-2023 4 1   Download

 • Trắc nghiệm khách quan (objective test), là một cụm từ đã xuất hiện trên thế giới hàng trăm năm nay, theo các nhà nghiên cứu cũng như những nhà thực tiễn thường gọi cụm từ này để chỉ hình thức tổ chức kiểm tra hoặc hình thức tổ chức thi cử, bằng cách cho thí sinh lựa chọn và đánh dấu lên các mẫu tự để trả lời các câu hỏi trực tiếp hoặc gián tiếp của đề thi. Thi trắc nghiệm là một trong những hình thức được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới.

  pdf8p  viindra 06-09-2023 6 3   Download

 • Bài viết Học tiếng Anh di động: Thanh thiếu niên Việt Nam đã tự chủ học chưa rình bày kết quả thử nghiệm một ứng dụng học tiếng Anh di động có tên M-learning với hơn 300 người học là học sinh phổ thông và sinh viên đại học.

  pdf20p  viberkshire 09-08-2023 6 4   Download

 • Bài viết này được mở đầu với phần lý thuyết giới thiệu về từ loại nhìn từ góc độ loại hình học ngôn ngữ cũng như các đặc điểm loại hình của từ loại tiếng Đức xét theo tiêu chí hình thái, cú pháp và ngữ nghĩa. Sau đó là phần giới thiệu phương pháp nghiên cứu được sử dụng để giải quyết câu hỏi nghiên cứu.

  pdf15p  viberkshire 09-08-2023 5 4   Download

 • Bài viết Nghiên cứu sự hài lòng của sinh viên trong quá trình học môn Tiếng Anh theo hình thức đào tạo kết hợp nghiên cứu và phân tích thực trạng về mức độ hài lòng của sinh viên trong quá trình học môn tiếng Anh theo hình thức đào tạo kết hợp tại trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên.

  pdf5p  videadpool 06-05-2023 7 4   Download

 • "60 đề tài luyện nói tiếng Anh (Trình độ A - B - C)" phần 2 tiếp tục trình bày 20 đề tài nói trình độ C. Khi luyện tập, các bạn nên chọn lọc các câu hỏi gợi ý phù hợp với mình, sắp xếp, trình bày, tổ hợp lại thành bài nói riêng của mình để thuyết trình trước lớp. Giáo viên của bạn sẽ góp ý. Bạn cùng sẽ được các bạn cùng lớp hay giáo viên hỏi thêm một số câu hỏi liên quan để tập ứng xử lanh lẹ.

  pdf75p  vitomriddle 22-03-2023 6 4   Download

 • Tài liệu "60 đề tài luyện nói tiếng Anh (Trình độ A - B - C)" được ra mắt nhằm cung cấp thêm tài liệu luyện tập. Đồng thời chúng tôi mong muốn đưa ra phương pháp luyện nói qua việc thực tập trả lời miệng các câu hỏi liên quan đến một đề tài gần gũi nào đó (Trình độ A và B).

  pdf90p  vitomriddle 22-03-2023 8 5   Download

 • Bài viết trình bày đánh giá giáo trình Life (A1-B2) trong giảng dạy chương trình tiên tiến (CTTT) – Đại học Thuỷ Lợi. Điều này cộng với những kiến thức sư phạm ứng dụng giúp chúng tôi có thể truyền đạt hiệu quả nhất để sinh viên có kết quả học tập phù hợp với mục tiêu đặt ra.

  pdf3p  vipettigrew 15-03-2023 16 3   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2