intTypePromotion=1

Thư viện Nhật - Pháp - Hoa - Others

Học ngoại ngữ, không chỉ nắm bắt những kiến thức đúng trong giáo trình mà còn phải thông qua giáo trình phản diện để học được cách tránh phạm lỗi. Cho nên ngoài việc học tập những kiến thức đã được thầy giáo hiệu chỉnh ra, còn phải xem thêm một số sách giảng giải về lỗi thường gặp. Trong thời kỳ toàn cầu hóa như hiện nay thì bên cạnh tiếng Anh được xem như ngôn ngữ quốc tế thì các ngoại ngữ khác cũng đóng vai trò quan trọng trong giao thương quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi lưu trữ dưới đây các sách, báo, thư từ, tài liệu tiếng Nhật-Pháp-Hoa và các ngoại ngữ khác nhằm giúp bạn phát triển và hoàn thiện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết các ngoọai ngữ này.
Hiển thị 1-10 trên 912 kết quả
 • The paper aims to (1) present some theoretical questions about teaching and learning foreign languages in association with Subject-Matter Context under a Francophone point of view, (2) to illustrate these theories by describing the actual situation of practising CLIL (content and language integrated learning) in Teaching and Learning French as a Foreign Language (FFL) and French for Medical Purpose (FMP) in association with medical disciplines at Hai Phong University of Medicine and Pharmacy.

  pdf11p  vimarillynhewson 17-05-2022 3 0   Download

 • Bài viết trình bày một số vấn đề lí luận, thực tiễn về đào tạo dạy chuyên ngành bằng ngoại ngữ ở đại học, trong đó có dạy chuyên ngành bằng tiếng Pháp. Chương trình đào tạo theo 3 giai đoạn: đào tạo cơ bản, chuyên ngành và thực hành nghề nhằm đáp ứng yêu cầu của việc dạy chuyên ngành bằng ngoại ngữ cho các đối tượng khác nhau.

  pdf9p  vimarillynhewson 17-05-2022 3 0   Download

 • Bài viết trình bày nghiên cứu việc dạy và học chuyên ngành bằng tiếng Nhật với đối tượng là sinh viên năm thứ ba tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN).

  pdf11p  vimarillynhewson 17-05-2022 5 0   Download

 • Mục đích của bài nghiên cứu này là nhằm đưa đến một cái nhìn tổng quát về vấn đề lỗi và chữa lỗi trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là trong bối cảnh học ngoại ngữ tại Việt Nam. Trong đó, bài nghiên cứu chỉ ra các khái niệm về lỗi, phân loại lỗi, các nguyên nhân mắc lỗi thường gặp, các phương pháp chữa lỗi trong văn nói và văn viết.

  pdf15p  vimarillynhewson 17-05-2022 4 0   Download

 • Bài nghiên cứu này không có mục đích giải quyết vấn đề liên quan đến lý thuyết đó. Mà tác giả chỉ muốn thông qua phân tích đối chiếu dạng bị động trong tiếng Việt và tiếng Hàn để tìm ra sự khác nhau giữa hai ngôn ngữ như phạm trù hình thái học, cú pháp và ngữ nghĩa qua đó góp phần tìm hiểu sự diễn đạt của câu bị động trong tiếng Việt và tiếng Hàn và dự đoán được sự khó khăn của người Việt khi học câu bị động tiếng Hàn nhờ đó có thể ứng dụng vào việc giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt.

  pdf9p  viellenkullman 16-05-2022 20 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Sách học tiếng Thái Lan" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Đại từ nghi vấn; Đại từ tách - gộp; Ký hiệu và phương pháp ghi thanh điệu; Mệnh lệnh thức; Liên từ và chức năng của liên từ;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf194p  viginnirometty 04-05-2022 41 7   Download

 • Tài liệu "Sách học tiếng Thái Lan" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các chữ phụ âm của tiếng Thái Lan; Các chữ nguyên âm tiếng Thái Lan; Các chữ phụ âm kép; Các thanh không biểu thị bằng dấu ghi thanh; Các chữ chỉ số đếm;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf199p  viginnirometty 04-05-2022 57 7   Download

 • Tài liệu "Tự học chữ Khmer" gồm 72 bài học cơ bản. Mỗi bài gồm có: Giới thiệu nguyên âm và phụ âm, từ mới, ngữ vựng, tập đọc gồm những câu đàm thoại vừa thông dụng ngắn gọn vừa lặp lại từ vựng đã học. Cuối sách có giới thiệu những từ thông dụng và các từ vựng Khmer – Việt đã học trong các phần trước. Cuối mỗi chương đều có bài ôn tập để người học có thể tự đánh giá lại kết quả học tập và mức độ tiếp thu kiến thức của mình. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf86p  viginnirometty 04-05-2022 36 1   Download

 • Bài viết tổng quát về tình hình nghiên cứu giới từ căn cứ trong tiếng Hán hiện đại từ những nghiên cứu tổng thể về loại giới từ này đến những nghiên cứu cụ thể về một vài giới từ căn cứ, so sánh giữa các giới từ căn cứ, một số vấn đề của giới từ căn cứ như ngữ pháp hóa, vấn đề ẩn hiện, giới từ căn cứ trong giảng dạy, v.v…

  pdf6p  vithales 20-04-2022 31 1   Download

 • Bài viết tập trung phân tích những vấn đề liên quan đến liên từ “而” trong câu phức tiếng Hán hiện đại và liên từ “mà” trong tiếng Việt, tìm ra sự khác biệt về ngữ nghĩa và chức năng ngữ pháp, từ đó đưa ra các kiến nghị cho giáo viên trong việc dạy học để giúp học sinh khắc phục những lỗi sai này, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Hán cho học sinh Việt Nam.

  pdf9p  vithales 19-04-2022 46 1   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2