intTypePromotion=1

Thư viện Tiếng Anh phổ thông

Mục tiêu đầu tiên của việc học ngoại ngữ là để có thể giao tiếp được bằng ngôn ngữ đó. Tiếng Anh phổ thông nơi trao đổi, chia sẻ tài liệu, kiến thức dành cho học sinh phổ thông học môn Tiếng Anh trong nhà trường. Tài liệu Tiếng Anh phổ thông giúp các bạn sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống. Tài liệu Tiếng Anh phổ thông gồm các bài học được soạn theo giáo trình tiếng Anh THPT, ebook, cẩm nang, bài tập, đề thi Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 luôn được cập nhập để phục vụ tốt việc học tập.
Hiển thị 1-10 trên 908 kết quả
 • Supplementary materials for English 1: Unit 3 provides you with supplementary exercises to help you systemize your knowledge, improve vocabulary and grammar, and improve practice skills with different types of exercises.

  doc8p  bnguyenthuylinh 07-05-2022 28 1   Download

 • Supplementary materials for English 1: Unit 4 provides you with supplementary exercises to help you systemize your knowledge, improve vocabulary and grammar, and improve practice skills with different types of exercises.

  doc12p  bnguyenthuylinh 07-05-2022 14 1   Download

 • Supplementary materials for English 1: Unit 5 provides you with additional exercises to help you system your knowledge, master grammar, and improve practice skills with different types of exercises.

  doc11p  bnguyenthuylinh 07-05-2022 17 1   Download

 • The article defines the goal, contents and methods of organizing eco-cultural education at lower secondary schools. The article also provides a preliminary assessment and survey of the integration of eco-cultural education into the teaching of Literature based on the Grade 6 Literature textbooks from the “Connecting Knowledge to Life” series.

  pdf9p  viindranooyi 07-05-2022 9 1   Download

 • Cuốn sách "Truyện cười tiếng Anh trên Internet" bao gồm những câu chuyện dí dỏm, hóm hỉnh mang lại tiếng cười sảng khoái cho độc giả, đồng thời cũng mang lại nhiều bài học quý giá. Qua đó bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, tập quán, lối suy nghĩ và tư duy của người bản ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của cuốn sách ngay sau đây.

  pdf140p  cucngoainhan9 07-04-2022 9 3   Download

 • Cuốn "Truyện cười tiếng Anh trên Internet" bao gồm những truyện khôi hài hiện đại đặc sắc của Anh, Mỹ trên mạng dịch sang tiếng Việt. Truyện được viết theo lối song ngữ nhằm giúp bạn đọc có thể tham khảo và đối chiếu nhằm nâng cao khả năng Anh ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của cuốn sách ngay sau đây.

  pdf128p  cucngoainhan9 07-04-2022 4 1   Download

 • Giới từ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong của tiếng Anh. Nếu bạn quên hay dùng sai giới từ của một cấu trúc câu, câu đó sẽ bị hiểu sai nghĩa. Phần 2 của ebook "Bài tập giới từ tiếng Anh" gồm có 21 bài test, mỗi bài test còn cung cấp thêm các cụm giới từ và nghĩa của chúng để giúp người học củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf138p  cucngoainhan9 07-04-2022 4 0   Download

 • English for students of Law (Intermediate Level) phần 2 gồm có 4 unit, cung cấp cho sinh viên những từ vựng cùng những bài luận, bài tập liên quan đến các lĩnh vực như Inheritance Law (Luật thừa kế), Labor Law (Luật lao động), Contracts (Hợp đồng), Environment Law (Luật môi trường). Mời các bạn cùng tham khảo phần 2 của ebook sau đây để biết thêm chi tiết.

  pdf70p  cucngoainhan9 07-04-2022 3 0   Download

 • Cuốn sách English for students of Law (Intermediate Level) được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên ngành Luật trình độ trung cấp luyện tập những kỹ năng đọc đa dạng và cung cấp những từ vựng thông dụng liên quan đến pháp luật, pháp lý. Cuốn sách gồm có 9 bài học và được chia thành 2 phần ebook, phần 1 gồm có 5 bài, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

  pdf76p  cucngoainhan9 07-04-2022 5 0   Download

 • Phần 2 của ebook "Chinh phục từ vựng tiếng Anh" cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên các từ hay nhầm lẫn, các cụm từ cố định hay thành ngữ phổ biến, các cụm động từ, tính từ, danh từ đi với giới từ và một số từ hoặc cụm từ đồng nghĩa/ trái nghĩa. Ngoài ra, các quy tắc đánh trọng âm và cách phát âm là những phần hết sức quan trọng trong quá trình học từ vựng cũng được đề cập trong phần này. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf209p  cucngoainhan9 07-04-2022 11 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2