intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Ẩm thực

Ẩm thực là một nội dung quan trọng của văn hóa, vừa là văn hóa vật chất, vừa là văn hóa tinh thần. Khi ẩm thực có tính văn hóa, đạt đến phạm trù văn hóa thì nó thể hiện cốt cách, phẩm hạnh của một dân tộc, một con người. Tùy theo vùng miền, hoàn cảnh sống, người ta có thói quen ăn uống khác nhau (tập quán ẩm thực), tùy theo dân tộc, quá trình phát triển, địa hình, địa lý.. các dân tộc trên thế giới cũng có những phong cách ăn uống, những món ăn, thứ tự món ăn... khác nhau mà người ta gọi là "văn hóa ẩm thực". Tham khảo tài liệu về ẩm thực món ngon của Việt Nam và các nước trên thế giới cũng như tài liệu về ngành công nghiệp thức ăn nhanh để có kiến thức sâu và rộng về ẩm thực, từ đó có thể lựa chọn cho riêng mình một nghệ thuật ẩm thực phù hợp.
Hiển thị 1-10 trên 15511 kết quả
  • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Các món kho, rim, rán, nướng (Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Món rán trong thực đơn của bạn; bí quyết chế biến món rán ngon; cách chế biến các món rán ngon; cách chế biến các món nướng, bí quyết chế biến món nướng ngon;.... Mời các bạn cùng tham khảo!

    pdf168p  gaupanda041 04-07-2024 1 0   Download

  • Cuốn sách "Các món kho, rim, rán, nướng (Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm): Phần 1" cung cấp cho bạn đọc những nội dung gồm: Món kho trong thực đơn của bạn; bí quyết chế biến món kho ngon; cách chế biến các món kho; bí quyết chế biến món rim ngon; cách chế biến các món rim ngon;... Mời các bạn cùng tham khảo!

    pdf91p  gaupanda041 04-07-2024 1 0   Download

  • Ebook "The kitchen gardener’s handbook" makes it easy. Whether she's sharing tips on planting radishes in spring, harvesting tomatoes in summer, or pruning perennials in winter, Bartley's friendly advice gives gardeners the tools they need to build and maintain a kitchen garden. Readers will learn how to plant, grow, and harvest the best vegetables, fruits, greens, and herbs for every season.

    pdf225p  mothoiphong 28-06-2024 2 1   Download

  • This paper carried out research of global sources to outline the main themes that define the rapid evolution of the gastro-tourist since the appearance of gastronomic guides such as the Michelin Guide: their motivations, perception of the quality of the destination, and the transformation of their culinary capital, as well as the impact of the “Michelin Effect” on the tourist, the destination and the tourism industry.

    pdf10p  viamancio 04-06-2024 3 0   Download

  • We’ve written IBS Cookbook For Dummies as a companion to IBS For Dummies (Wiley). But here we take a closer look at the role food and food preparation can play in both triggering and managing your IBS. Our goal is to show you that not all foods, or even all foods you may expect, are off limits — you just have to know your individual body to recognize what it can and can’t handle. You don’t have to read this book from start to finish — unless you want to, of course.

    pdf363p  zizaybay1104 29-05-2024 3 2   Download

  • For dummies books are known for having consistent ground rules and conventions. Some of those used in this book include: Made-up words are just part of my vocabulary — you’ll get used to it, and they’re not hard to figure out. For instance, a glutenivore is someone who eats gluten; glutenated means a product has been contaminated with gluten. Glutenilicious is a scrumptious gluten-free meal, and glutenologism is a made-up word having to do with gluten!

    pdf362p  zizaybay1104 29-05-2024 5 2   Download

  • Want to lose weight and keep it off for good? This no-nonsense guide shows you how to consume fewer calories than you burn, providing a delicious, easy, and safe low-calorie plan you can follow for life! You'll find tools to improve your eating and exercise habits, cope with stress and boredom, assess your progress, and live healthier and happier. Discover how to: Understand your metabolism; Set realistic, attainable goals; Maintain a healthy weight;...

    pdf386p  zizaybay1104 29-05-2024 5 2   Download

  • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc" tiếp tục hướng dẫn chúng ta nấu các món ngon trong bữa ăn gia đình cũng như phục vụ những bữa tiệc thịnh soạn như: Tôm sú nướng tỏi, ốc nấu chuối đậu, ốc nhồi thịt hấp lá sả, vịt nấu giả cầy,... Mời các bạn cùng tham khảo!

    pdf114p  gaupanda031 20-05-2024 6 3   Download

  • Cuốn sách "Món ăn ngon gia đình và đãi tiệc" của tác giả Ngọc Hà hướng dẫn chúng ta nấu các món ngon trong gia đình và các bữa tiệc, giúp chị em không còn lo lắng nghĩ mình cần nấu những món gì ngon, nấu như thế nào,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách tại đây!

    pdf111p  gaupanda031 20-05-2024 8 3   Download

  • Đề cương bài giảng Nghiệp vụ pha chế đồ uống gồm có 3 chương với những nội dung chính như sau: Chương I: giới thiệu về bar, chương II: kiến thức về các loại đồ uống, chương III: kỹ thuật pha chế và tổ chức phục vụ các loại đồ uống. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

    pdf57p  zizaybay1101 09-05-2024 4 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2