intTypePromotion=1

Thư viện Ẩm thực

Ẩm thực là một nội dung quan trọng của văn hóa, vừa là văn hóa vật chất, vừa là văn hóa tinh thần. Khi ẩm thực có tính văn hóa, đạt đến phạm trù văn hóa thì nó thể hiện cốt cách, phẩm hạnh của một dân tộc, một con người. Tùy theo vùng miền, hoàn cảnh sống, người ta có thói quen ăn uống khác nhau (tập quán ẩm thực), tùy theo dân tộc, quá trình phát triển, địa hình, địa lý.. các dân tộc trên thế giới cũng có những phong cách ăn uống, những món ăn, thứ tự món ăn... khác nhau mà người ta gọi là "văn hóa ẩm thực". Tham khảo tài liệu về ẩm thực món ngon của Việt Nam và các nước trên thế giới cũng như tài liệu về ngành công nghiệp thức ăn nhanh để có kiến thức sâu và rộng về ẩm thực, từ đó có thể lựa chọn cho riêng mình một nghệ thuật ẩm thực phù hợp.
Hiển thị 1-10 trên 1188 kết quả
  • Phần 1 cuốn sách Tối nay ăn gì? - Thế lưỡng nan của loài ăn tạp được trình bày với những nội dung chính như sau: chuỗi thức ăn công nghiệp, chuỗi thức ăn chăn thả, thực vật cuộc chinh phục của ngô, một nhà tự nhiên học trong siêu thị, trang trại - một chủ trang trại - 129 người ăn,...Mời các bạn cùng tham khảo!

    pdf351p  gaogao2708 21-04-2022 28 4   Download

  • Nối tiếp phần 1, phần 2 cuốn sách Tối nay ăn gì? - Thế lưỡng nan của loài ăn tạp trình bày nội dung còn lại như sau: chuỗi cá nhân khu rừng, người tìm kiếm thực phẩm, cuộc chơi nghiêm túc, thế lưỡng nan của loài ăn tạp, tốt để ăn - tốt cho tư duy,...Mời các bạn cùng tham khảo!

    pdf186p  gaogao2708 21-04-2022 26 4   Download

  • Part 2 of the book Cooking step by step - Dorling Kindersley includes: main dishes, mac & cheese, fried rice, tofu kebabs, perfect pizza, pizza variations, salmon parcels, sausage bake, spiced rice, caesar salad, pasta with peso,...We invite you to consult!

    pdf83p  huyenhuyen0827 13-04-2022 33 0   Download

  • Part 1 of the book Cooking step by step - Dorling Kindersley includes: kitchen rules, getting started, equipment, light bites, Fluffy pancakes, omelettes, chicken goujons, sweet potato fries, dips,...We invite you to consult!

    pdf45p  huyenhuyen0827 13-04-2022 30 0   Download

  • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Món chay tốt cho sức khỏe" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bò lát nướng; Hoa lý nấu thịt viên chay; Canh kiểm; Chả hấp; Đậu hũ kho tương hột; Đậu hũ nhồi nấm; Gà chay xào sả ớt; Mít hầm chấm đậu phộng kho;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

    pdf34p  viedison 13-04-2022 6 0   Download

  • Tài liệu "Món chay tốt cho sức khỏe" Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bắp non và đậu ngọt xào gan chay; Bông bí dồn nấm hấp; Cải thìa xốt dầu hào; Gà chay kho sả ớt; Thịt xiên nướng; Mực chay nướng ớt; Nấm rơm nướng; Nem nướng chay; Thịt ba chỉ kho trứng cút;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

    pdf32p  viedison 13-04-2022 4 0   Download

  • Cuốn sách "250 món ăn ngon dễ làm" không chỉ thiết thực với các bà nội trợ mà còn là cẩm nang cho những ai muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình, gia đình mình. phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc một số món ngon từ các nguyên liệu như dê, thỏ, cá, tôm, lươn,... Mời các bạn cùng tham khảo.

    pdf164p  bakerboys01 07-04-2022 7 0   Download

  • Nội dung sách giới thiệu 250 món ăn ngon, kỹ thuật chế biến món ngon từ những loại rau xanh, thực phẩm gần gũi nhất của đời sống Việt. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

    pdf126p  bakerboys01 07-04-2022 2 0   Download

  • Tài liệu hướng dẫn Lên men rau củ cung cấp các kiến thức cơ bản và các nguyên tắc cơ bản về quá trình lên men, hướng dẫn khắc phục sự khi lên men rau củ. Bên cạnh đó bạn sẽ tìm hiểu cách nhiều loại rau (và một số loại trái cây) biến đổi như thế nào trong vại.

    pdf633p  redrose24 07-04-2022 10 0   Download

  • The content of the book has been structured to follow a logical progression from the underpinning knowledge of food and beverage operations, service areas and equipment, menus and beverages, through to interpersonal and technical service skills, advanced technical skills and then on to key supervisory aspects. An explanation of how information can be found in the book is given in the section ‘How to use this book’.

    pdf66p  ibvitran 16-02-2022 36 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2