Thư viện Khéo tay hay làm

Khéo tay hay làm bao gồm các mẹo vặt, bí quyết, chia sẻ các kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày. Tham khảo mục "Khéo tay hay làm" để biết cách trang trí nhà ngày Tết phù hợp hay lựa chọn phong cách trang trí món ăn ngày Giáng Sinh ấn tượng. Khéo tay hay làm còn giúp chị em giỏi nữ công gia chánh, các công thức làm bánh, nấu ăn hay dễ dàng tìm thấy các mẹo, bí kíp để khử mùi tanh ở nhà bếp, tái chế quần áo cũ thành các món đồ xinh xắn, tiện dụng trở thành bà nội trợ đảm đang. Cùng tham khảo nhiều tài liệu, sách hướng dẫn những công thức, bí quyết, ý tưởng sáng tạo để bạn tự biến tấu những đồ dùng cũ hay tự làm quà tặng cho người thân yêu với kho tài liệu Khéo tay hay làm.
Hiển thị 1-10 trên 75 kết quả
 • Cuốn sách Quick and Easy - Đơn giản mà ngon chia sẻ đến người đọc những công thức nấu ăn cũng như hình ảnh của 20 món ăn trong số nhiều món làm nhanh và đơn giản. Hy vọng với nội dung trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn nắm được quy trình chuẩn bị nguyên liệu và cách chế biến những món ăn này. Mời các bạn cùng tham khảo.

   kimngan21051996 02-10-2018 5 2   Download

 • Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách giới thiệu đến người đọc các món đặc sản các loại miền Nam khác nhau để các bạn lựa chọn trong thực đơn bữa cơm gia đình như: tép chà bông, súp vi cá, tép cháy mỡ, gỏi thịt bò ngó sen, chả giò,... Để nắm được cách làm các món ăn truyền thống này, mời các bạn cùng tham khảo.

   kimngan21051996 02-10-2018 4 0   Download

 • Cuốn sách Các món ăn đặc sản miền Nam: Phần 1 của tác giả Minh Thư giúp người học nắm được cách chế biến các món ăn cho gia đình một cách dễ dàng, với cách hướng dẫn tỉ mỉ từ chuẩn bị nguyên vật liệu, cách làm đến cách trưng bày món ăn đặc sản mang hương vị độc đáo của miền đất Nam Bộ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   kimngan21051996 02-10-2018 1 1   Download

 • Bài giảng Tổ chức và trang trí bàn tiệc được biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Nội dung bài giảng gồm: Tổ chức tiệc tự chọn, tổ chức tiệc ngồi, phục vụ thức uống, chuẩn bị phục vụ tiệc, kỹ thuật bày bàn Á Âu,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   dongdong321 07-06-2018 22 4   Download

 • Bài giảng Thực hành Bắt bông kem trang bị cho sinh viên ngành KTGĐ những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc trang trí bánh kem từ các khâu: làm bánh bông lan, đánh kem bơ, cách pha màu, kỹ thuật bắt các kiểu đường viền đơn giản và hoa thông dụng.

   dongdong321 07-06-2018 20 4   Download

 • Bài viết Giải pháp phát triển sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu của một số làng nghề truyền thống vùng đồng bằng Sông Hồng trình bày: Sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu của các làng nghề truyền thống vùng đồng bằng sông Hồng đã tồn tại và liên tục phát triển trong nhiều năm qua với số lượng cơ sở chế biến gỗ tăng nhanh, giải quyết nhiều công ăn việc làm và đem l...

   lamducduy 05-05-2018 14 2   Download

 • Bài giảng Chế biến món ăn trình bày đúng đặc điểm, ứng dụng của hoa ly được tỉa từ nguyên liệu và cà rốt; chọn chính xác dụng cụ để tỉa hoa ly trên nguyên liệu cà rốt; mô tả đúng quy trình tỉa hoa ly trên cà rốt; tỉa đúng mẫu hoa ly đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian 30 phút trên một sản phẩm; thể hiện tính cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo, kiên ...

   hung_audi 02-05-2018 22 2   Download

 • Phần 2 ebook gồm các chương: Đồ điện gia dụng, vệ sinh gia đình, các phương pháp chữa bệnh thông thường, chăm sóc sắc đẹp, văn phòng phẩm, chăm sóc hoa, chim cảnh và cá cảnh. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 21 6   Download

 • Phần 1 ebook gồm các chương: Nấu nướng, quả và đồ uống, quần áo, giày dép, tất và đồ trang sức, đồ dùng gia đình. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   hpnguyen7 17-04-2018 33 7   Download

 • Kỷ yếu hội thảo Nghề thủ công cổ truyền các dân tộc ở Việt Nam diện mạo và những vấn đề đang đặt ra trình bày nội dung về: Các nghề thủ công cổ truyền ở các dân tộc Việt Nam rất phong phú và đa dạng; Nghề thủ công cổ truyền đóng vai trò quan trọng; Sự phát triển của ngành nghề thủ công; Thủ công ở Việt Nam chưa được kích thích của kinh tế hàng hóa chính; Các nghề thủ c...

   trasuakian 11-04-2018 27 2   Download

Đồng bộ tài khoản