intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Thời trang - Làm đẹp

Thời trang và làm đẹp là các nhu cầu thiết yếu của con người, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Do vậy, xu hướng thời trang và làm đẹp luôn thay đổi, cập nhật và phát triển theo thời gian. Tham khảo các tài liệu mới nhất và đa dạng chia sẻ các kinh nghiệm làm đẹp hiệu quả, làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại và những công dụng tuyệt vời từ thiên nhiên, Cách làm đẹp da mặt, làm tóc đẹp, cách trị mụn, nấu ăn ngon, giảm cân nhanh, cách trang điểm, cách chữa bệnh, mẹo vặt hay, những mẹo vặt trong cuộc sống các xu hướng thời trang, phong cách trang điểm, giúp bạn để có thể hiểu và lựa chọn các sản phẩm, liệu pháp phù hợp và mang tính thời thượng cao. Cùng TaiLieu.VN thay đổi gu Thời trang và làm đẹp hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 20018 kết quả
 • Phần 2 của cuốn sách "Trang phục và nét văn hóa của các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam" trình bày về: Phần 3 - Tranh miền núi và cao nguyên đá. Hi vọng bạn đọc sẽ lĩnh hội được những nét văn hóa sâu sắc và độc đáo của đồng bào các dân tộc nơi đây qua những bức tranh và ngòi bút của tác giả. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf102p  dongmelo 21-05-2024 8 4   Download

 • Phần 1 của cuốn sách "Trang phục và nét văn hóa của các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam" trình bày về: Phần 1 - Trang phục của một số dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam; Phần 2 - Nét văn hóa và đời sống của một số dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam qua tản văn, tạp bút, truyện ngắn, phóng sự ghi chép;... Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf73p  dongmelo 21-05-2024 5 4   Download

 • Bài viết trình bày tổng quan khi ứng dụng công nghệ may thông minh cho sinh viên ngành thiết kế thời trang trong thời kỳ chuyển đổi số”; Những giải pháp ứng dụng công nghệ may thông minh cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang trong thời kỳ chuyển đổi số.

  pdf3p  vicarlos 16-05-2024 1 0   Download

 • Đề cương bài giảng Kinh doanh sản phẩm thời trang gồm có những nội dung: Chương I: định hướng kinh doanh sản phẩm thời trang; chương II: phân tích cơ bản trước khi kinh doanh sản phẩm thời trang; chương III: các loại hình, tên, vị trí doanh nghiệp; chương IV: hoạt động hỗ trợ sự hiện diện của doanh nghiệp; chương V: internet trong kinh doanh sản phẩm thời trang; chương VI: quản lý tài trợ và dòng tiền trong kinh doanh sản phẩm thời trang; chương VII: kế hoạch marketing trong kinh doanh sản ph...

  pdf74p  zizaybay1101 09-05-2024 1 0   Download

 • Bài giảng Khoa học vật liệu (Textile materials) - Phần 8: Kiểm tra và phân tích vật liệu dệt (Hoàn tất vải). Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung gồm: các quy trình hoàn tất; các quy trình hóa học; xử lý chống nước (water repellency); xử lý chống dầu và bụi bẩn (oil repellency and soil release); chống nhậy và côn trùng (mothproof and insect damage);...

  pdf29p  mothuahoa 04-05-2024 0 0   Download

 • Bài giảng Khoa học vật liệu (Textile materials) - Phần 7: Kiểm tra và phân tích vật liệu dệt (Phần vải). Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung gồm: Kiểm tra và thí nghiệm vải; thí nghiệm cơ học vải; thí nghiệm hóa học; thí nghiệm sinh học; kiểm tra bằng hình ảnh; thí nghiệm sinh lý học; thí nghiệm mức độ thông minh;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

  pdf69p  mothuahoa 04-05-2024 0 0   Download

 • Bài giảng Khoa học vật liệu (Textile materials) - Phần 6: Kiểm tra và phân tích vật liệu dệt (Phần sợi). Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung gồm: đặc tính chất lượng của sợi; sợi xơ ngắn (Staple fiber yarn); sợi phức (Compound yarn); sợi mới (Novelty yarn); các tham số đặc trưng của sợi; thí nghiệm sợi;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

  pdf68p  mothuahoa 04-05-2024 1 0   Download

 • Bài giảng Khoa học vật liệu (Textile materials) - Phần 5: Kiểm tra và phân tích vật liệu dệt. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung gồm: đặc trưng chất lượng xơ; hệ số khúc xạ của xơ; tính chất về ứng suất/biến dạng của xơ; thí nghiệm và xác định xơ;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

  pdf105p  mothuahoa 04-05-2024 1 0   Download

 • Bài giảng Khoa học vật liệu (Textile materials) - Phần 4: Nhận diện tổng quan xơ - sợi - vải. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung gồm: các khái niệm cơ bản về sợi; các khái niệm cơ bản về vải; dệt thoi – plain (vân điểm); double-cloth weaving - vải hai mặt; đặc tính độ bền và hiệu ứng vải;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng!

  pdf61p  mothuahoa 04-05-2024 0 0   Download

 • Bài giảng Khoa học vật liệu (Textile materials) - Phần 3: Đặc trưng cấu trúc - Tính chất xơ dệt. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung gồm: đặc trưng cấu trúc xơ dệt; thành phần cơ bản tạo xơ dệt; cấu trúc đại phân tử trong xơ dệt; các liên kết phân tử trong xơ; đặc trưng tính chất xơ dệt; tính chất cần thiết, thứ cấp và kỹ thuật; nhận dạng các loại xơ và đặc tính xơ;...

  pdf123p  mothuahoa 04-05-2024 2 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2