intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Thời trang - Làm đẹp

Thời trang và làm đẹp là các nhu cầu thiết yếu của con người, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Do vậy, xu hướng thời trang và làm đẹp luôn thay đổi, cập nhật và phát triển theo thời gian. Tham khảo các tài liệu mới nhất và đa dạng chia sẻ các kinh nghiệm làm đẹp hiệu quả, làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại và những công dụng tuyệt vời từ thiên nhiên, Cách làm đẹp da mặt, làm tóc đẹp, cách trị mụn, nấu ăn ngon, giảm cân nhanh, cách trang điểm, cách chữa bệnh, mẹo vặt hay, những mẹo vặt trong cuộc sống các xu hướng thời trang, phong cách trang điểm, giúp bạn để có thể hiểu và lựa chọn các sản phẩm, liệu pháp phù hợp và mang tính thời thượng cao. Cùng TaiLieu.VN thay đổi gu Thời trang và làm đẹp hiệu quả.
Hiển thị 1-10 trên 1091 kết quả
 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công xưởng và kỹ thuật chế tạo đồ trang sức bằng đá thời đại đồng thau ở Việt Nam" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Tìm hiểu kỹ thuật chế tạo và quy trình sản xuất đồ trang sức trong các công xưởng; Vị trí và vai trò của các công xưởng chế tác đồ trang sức trong thời đại đồng thau tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf206p  viblackpanther 25-05-2023 0 0   Download

 • Tài liệu "Công xưởng và kỹ thuật chế tạo đồ trang sức bằng đá thời đại đồng thau ở Việt Nam" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Lịch sử nghiên cứu các công xưởng đá; Di vật đá trong các công xưởng Hồng Đà - Bãi Tự - Tràng Kênh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf104p  viblackpanther 25-05-2023 0 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hệ thống bài tập thiết kế trang phục 4" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thực tập thiết kế trang phục biến kiểu; Thực tập thiết kế mẫu công nghiệp; Thực tập nhảy mẫu giác sơ đồ và tiêu chuẩn kỹ thuật. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf99p  viblackpanther 25-05-2023 0 0   Download

 • Tài liệu "Hệ thống bài tập thiết kế trang phục 4" phần 1 hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên thiết kế trang phục cao cấp: Thực tập thiết kế ký giả; Thực tập thiết kế áo veston nam; Thực tập thiết kế áo Mateau;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf73p  viblackpanther 25-05-2023 0 0   Download

 • Giáo trình Thiết kế mẫu trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật đo; Vẽ những mẫu cơ bản; Cắt may cơ bản; Cách tính số đo cắt may; Công thức cắt may cơ bản; Kỹ thuật cắt may cơ bản các loại quần, áo, váy, đầm,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf161p  viblackpanther 25-05-2023 3 1   Download

 • In the article, the author mentions the implementation of Kaizen at Thuan Phuong Group. The method selected in the article includes describing the current problem of the enterprise, proposing solutions for the Kaizen application, designing and programming Kaizen software, and deploying Kaizen at the factory according to the PDCA cycle.

  pdf10p  vifalcon 18-05-2023 7 2   Download

 • Bài viết Nghiên cứu cân bằng dây chuyền may sản phẩm Polo-Shirt trình bày kết quả nghiên cứu thiết lập bài toán tối ưu cân bằng dây chuyền may sản phẩm dệt kim khi cho trước công suất trên cơ sở khảo sát điều kiện sản xuất thực tế. Đề xuất thuật toán cân bằng dây chuyền may khi cho trước công suất ứng dụng thuật toán Luyện kim từ đó tính toán cân bằng dây chuyền may sản phẩm Polo-Shirt.

  pdf6p  vifalcon 18-05-2023 2 2   Download

 • Bài viết nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu tới độ ẩm của vải dệt thoi vân chéo. Kết quả cho thấy rằng: Tỷ lệ thành phần pha trộn giữa bông và PE có ảnh hưởng tới độ ẩm của vải, với tỉ lệ thành phần bông có trong sợi, vải càng lớn thì độ ẩm của vải càng cao và ngược lại. Kết quả nghiên cứu là cơ sở khoa học cho việc lựa chọn chất liệu vải dùng để may quần áo bảo hộ lao động cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

  pdf4p  vifalcon 18-05-2023 2 2   Download

 • Bài viết Ảnh hưởng của hình dạng và kích thước ngực tới áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực nữ trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của hình dạng ngực tới áp lực và độ tiện nghi áp lực của áo ngực nữ 75B Triump với 5 nữ thanh niên. Kích thước ngực được đo từ dữ liệu quét 3D phần ngực.

  pdf8p  vifalcon 18-05-2023 2 2   Download

 • Bài viết Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác kiểm soát chất lượng giầy phục vụ quân đội nhân dân Việt Nam tập trung phân tích, đánh giá thực trạng công tác KSCL giầy phục vụ quân đội của Tổng cục Hậu cần, và tại Công ty Cổ phần 32 trên cơ sở so sánh với công tác KSCL tại các DN sản xuất giầy xuất khẩu.

  pdf11p  vifalcon 18-05-2023 2 2   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2