intTypePromotion=1

Thư viện Y học thường thức

Y học thường thức được xem là chuyên mục khá bổ ích dành cho tất cả mọi người. Với đề mục Y học thường thức này các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều tài liệu hay, bổ ích, phổ dụng và có tính ứng dụng cao dành cho mình như: sách báo chọn lọc về kiến thức y học phổ thông trong cuộc sống hằng ngày, các tài liệu hướng dẫn các cách ăn uống, sinh hoạt, vận động để tránh cơn đau tim, đau cơ, đau đầu, cảm cúm hay cấp cứu khi bị sặc nước, xử trí khi bị chó cắn hay các bài thuốc dân gian, các mẹo trị bệnh hay, các cây thuốc gia truyền, các tác dụng của các loại trái cây, rau củ... Tài liệu về Y học thường thức gồm nhiều tài liệu bổ ích giúp các bạn bổ sung các kiến thức về phòng ngừa bệnh. Cùng khám phá để tìm được những tài liệu phù hợp nhé.
Hiển thị 1-10 trên 2045 kết quả
 • Tài liệu "Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay tự động HEM-7121" thông tin an toàn cho người sử dụng, những điểm cần lưu ý trước khi đo huyết áp, cách bảo quản máy và thông số kỹ thuật, cách đo huyết áp tại nhà,... Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf16p  son huong 23-05-2022 10 0   Download

 • Tài liệu "Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay tự động HEM-7120" được chia sẻ dưới đây có nội dung trình bày về thông tin an toàn cho người sử dụng, hướng dẫn sử dụng nhanh, cách bảo quản máy và thông số kỹ thuật, cách đo huyết áp tại nhà,... Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf16p  son huong 23-05-2022 12 0   Download

 • Bằng các phương pháp nghiên cứu thường quy trong thể dục thể thao (TDTT), bài báo đã lựa chọn các chỉ số và tiến hành đánh giá thực trạng chức năng tuần hoàn và hô hấp của nam sinh viên năm thứ nhất trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội.

  pdf7p  viellenkullman 17-05-2022 3 0   Download

 • Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, đánh giá thực trạng bệnh đau “vai gáy” và đối tượng mắc bệnh nhiều nhất tập trung vào đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên văn phòng do ngồi nhiều một chỗ và việc sử dụng mày tính trong thời gian dài. Lựa chọn được 15 bài tập hỗ trợ điều trị và phòng chống bệnh đau vai gáy cho cán bộ công chức, viên chức, nhân viên văn phòng.

  pdf6p  viellenkullman 17-05-2022 7 0   Download

 • Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Nhân điện - Những phát hiện và ứng dụng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Dưỡng sinh và điều chỉnh bằng năng lượng sinh học; Mối quan hệ giữa năng lượng sinh học và Đông y học cổ truyền; Tác dụng của năng lượng sinh học lên động kinh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf83p  viellenkullman 16-05-2022 1 0   Download

 • Tài liệu "Nhân điện - Những phát hiện và ứng dụng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Những hiện tượng kỳ diệu của con người; Bàn về lý thuyết và công nghệ huấn luyện năng lượng sinh học;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

  pdf64p  viellenkullman 16-05-2022 2 0   Download

 • Bài viết này dựa trên kết quả nghiên cứu của đề tài khảo sát nhận thức về y đức của sinh viên (SV) ngành Y trên địa bàn thành phố Cần Thơ (TPCT). Kết quả nghiên cứu cho thấy đa số SV có nhận thức đúng về y đức, nghĩa vụ của thầy thuốc, các quy định của pháp luật về y đức, sự cần thiết của y đức, quyền của bệnh nhân, mối quan hệ giữa thầy thuốc và bệnh nhân...

  pdf12p  viellenkullman 13-05-2022 4 0   Download

 • Bài viết này sử dụng GIS và công cụ máy học được áp dụng với các dữ liệu viễn thám, quan trắc tại khu vực Đắk Nông để thành lập bản đồ phân vùng nguy cơ bệnh sốt rét. Nơron nhân tạo ANN (Artificial Neuron Network) được ứng dụng để mô hình hóa các điều kiện tối ưu cho bệnh sốt rét với 15 tiêu chí đầu vào và các dữ liệu lấy mẫu thực địa. Kết quả cho thấy bản đồ nguy cơ bệnh sốt rét có mức độ tương đồng cao với dữ liệu lấy mẫu thực tế.

  pdf10p  viindranooyi 04-05-2022 6 1   Download

 • Tiếp tục phần 1, phần 2 trình bày nội dung về cho trẻ em ăn bổ sung, phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng, mô hình VAC nhằm tạo và sử dụng thực phẩm tại chỗ, chăm sóc trẻ bị tiêu chảy, nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính, truyền thông giáo dục dinh dưỡng. Mời các bạn tham khảo!

  pdf118p  lavender2022 27-04-2022 6 0   Download

 • Cuốn sách Phòng chống suy dinh dưỡng thấp còi của trẻ em ở cộng đồng: Phần 1 đề cập đến tình hình chung, nguyên nhân, hậu quả của suy dinh dưỡng, dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời cho trẻ em, chăm sóc phụ nữ thai kì để phòng suy dinh dưỡng trẻ em,..

  pdf90p  lavender2022 27-04-2022 6 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2