Thư viện Y khoa - Dược

Đề mục Y - Dược tập hợp đầy đủ các tài liệu hay về Y - Dược như: sách Y - Dược, giáo trình Y - Dược, bài giảng Y - Dược, các loại bệnh và cách điều trị... dành cho sinh viên Y - Dược ở các trường Đại học trên toàn quốc. Các tài liệu Y - Dược trong đề mục này vừa mang tính chất tham khảo để nghiên cứu, học tập nhưng đồng thời cũng mang tính ứng dụng thực tiễn cao được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, với đề mục này bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu ôn tập hay ngân hàng đề thi của chuyên ngành Y - Dược để chuẩn bị lượng kiến thức phù hợp cho kỳ thi sắp tới của mình. Cùng tham khảo các tài liệu bổ ích được sưu tập dành cho đề mục Y - Dược để có thêm những kiến thức tổng hợp về lĩnh vực này. Chúc các bạn tìm được tài liệu phù hợp.
Hiển thị 1-10 trên 8610 kết quả
 • Bài giảng Kỹ thuật cố định ngoài (CĐN) với mục tiêu nêu các yếu tố giải phẫu chi ảnh hưởng đến CĐN, phân tích các ưu và khuyết điểm của CĐN, nêu các nguyên tắc chung khi lắp đặt CĐN. Mời các bạn cùng tham khảo!

   ghostflying81 16-07-2018 3 0   Download

 • "Nội dung ôn thi tốt nghiệp Y học Cổ truyền" cung cấp cho các bạn tài liệu để tham khảo giúp hệ thống lại kiến thức đã học, chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   honglienphuc 09-07-2018 5 1   Download

 • Mô tả được đặc điểm hình thể của trực khuẩn P.aeruginosa, H.pylori, C.tetani, nêu được khả năng gây bệnh và cách truyền bệnh của P.aeruginosa, H.pylori, C.tetani, trình bày được nguyên tắc điều trị bệnh của P.aeruginosa, H.pylori, C.tetani. Với mục tiêu này sẽ giúp bạn đọc nắm được nội dung bài giảng H.pylori - C.tetani pseudomonas aeruginosa mời các bạn cùng tham khảo!

   phongphong321 05-07-2018 0 0   Download

 • Sau khi học xong chương này người học có thể hiểu được bệnh viêm màng não, biết được đặc điểm của các vi khuẩn gây bệnh viêm màng não, biết được triệu trứng, cách phòng ngừa và điều trị bệnh viêm màng não do vi khuẩn.

   phongphong321 05-07-2018 0 0   Download

 • Bài giảng Vi khuẩn gây bệnh ngoài da với mục tiêu nhằm giúp các bạn mô tả được đặc điểm hình thể của vi khuẩn, nêu được khả năng gây bệnh và cách truyền nhiễm của vi khuẩn gây bệnh ngoài da, trình bày được các nguyên tắc điều trị bệnh nhiễm của vi khuẩn gây bệnh ngoài da.

   phongphong321 05-07-2018 0 0   Download

 • Mục tiêu học tập Bài giảng Vi khuẩn gây bệnh qua đường không khí là mô tả được đặc điểm hình thể của các vi khuẩn gây bênh qua đường không khí, biết được khả năng gây bệnh và cách lây bệnh do vi khuẩn qua đường không khí, trình bày được các nguyên tắc điều trị bệnh nhiễm do vi khuẩn gây bệnh đường không khí.

   phongphong321 05-07-2018 0 0   Download

 • Bài giảng Vi khuẩn gây bệnh lây qua đường sinh dục với mục tiêu là mô tả được đặc điểm hình dạng, cách xắp sếp tính chất sinh hóa của nhóm vi khuẩn gây bệnh, biết được khả năng gây bệnh, triệu chứng và một số biến chứng của bệnh do vi khuẩn gây ra, nêu được phương pháp nhận định vi khuẩn, biết cách phòng ngừa và điều trị một số bệnh do vi khuẩn gây ra qua đường sinh d...

   phongphong321 05-07-2018 0 0   Download

 • Mục tiêu bài giảng mô tả đặc điểm hình dạng, cách xắp sếp tính chất sinh hóa của vi khuẩn, biết được khả năng gây bệnh, triệu chứng và một số biến chứng của bệnh do vi khuẩn gây ra, nêu được phương pháp định danh vi khuẩn, biết cách phòng ngừa và điều trị một số bệnh do vi khuẩn gây ra.

   phongphong321 05-07-2018 0 0   Download

 • Bài giảng Virus gây bệnh ở người do TS. Nguyễn Thị Hoàng Lan biên soạn với mục tiêu giúp các bạn hiểu được một số bệnh thường xãy ra do virus, phương pháp phòng ngừa và điều trị. Mời các bạn cùng tham khảo!

   phongphong321 05-07-2018 0 0   Download

 • Mục tiêu nhằm giúp các bạn hiểu được cơ chế tác động của kháng sinh, nêu được các loại đề kháng kháng sinh, giải thích cơ chế, nguồn gốc của sự kháng thuốc và nêu các biện pháp hạn chế sự kháng thuốc, nắm được tình hình kháng thuốc của một số chủng vi khuẩn tại Việt Nam.

   phongphong321 05-07-2018 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản