intTypePromotion=1

6 bước trang điểm mỗi sáng không mất nhiều thời gian

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
50
lượt xem
4
download

6 bước trang điểm mỗi sáng không mất nhiều thời gian

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu sáng nào với bạn cũng như một cuộc chạy đua về thời gian và tưởng như không có thời gian để make up thì bạn hãy bỏ túi những bí quyết trang điểm mau lẹ mà hoàn hảo sau. Cùng tham khảo tài liệu để học hỏi kinh nghiệm nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 bước trang điểm mỗi sáng không mất nhiều thời gian

  1. 6 bước trang điểm mỗi sáng không mất nhiều thời gian )- Nếu sáng nào với bạn cũng như một cuộc chạy đua về thời gian và tưởng như không có thời gian để make up thì bạn hãy bỏ túi những bí quyết trang điểm mau lẹ mà hoàn hảo sau.  Khi áp dụng những bí quyết cực đơn giản này, bạn sẽ biết cách thực hiện từng bước để áp dụng trang điểm buổi sáng buổi sáng thật nhanh mà vẫn đẹp và không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.
  2. Nếu sáng nào với bạn cũng như một cuộc chạy đua về thời gian và tưởng như không có thời gian để make up thì bạn hãy bỏ túi những bí quyết trang điểm mau lẹ mà hoàn hảo sau. Những gì bạn cần: - Khăn mặt mềm mại - Kem dưỡng ẩm - Kem nền - Màu phấn mắt trung lập - Phấn phủ má màu san hô đỏ
  3. - Son môi bóng - Chổi trang điểm Bí quyết trang điểm mỗi sáng thật nhanh chóng 1. Rửa thật sạch khuôn mặt của bạn bằng khăn sạch mềm mại trước khi áp dụng thoa kem dưỡng ẩm hay phấn nền dạng lỏng. Ảnh minh họa bước 1 2. Ngay sau khi làn da khô tự nhiên, bạn hãy sử dụng một loại kem dưỡng ẩm để làm ẩm và bảo vệ làn da.
  4. Ảnh minh họa bước 2 3. Bắt đầu áp dụng thoa kem nền cho khuôn mặt. Chú ý chọn kem nền có màu gần với màu da tự nhiên của bạn nhé.
  5. Ảnh minh họa bước 3 4. Áp dụng trang điểm một màu mắt trung tính trên mí mắt. Riêng khu vực xương trán bạn có thể khiến làm nổi bật đôi mắt với một chút phấn phủ màu trắng hoặc màu be để chân mày rõ lên.
  6. Ảnh minh họa bước 4 Áp dụng chải mascara màu đen để hoàn thành khâu trang điểm mắt. 5.Bổ sung thêm một chút màu sắc cho khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng phấn má màu hồng hoặc màu san hô mềm. Bạn có thể phủ phấn má bằng một bàn chải lớn. Ảnh minh họa bước 5 +6
  7. 6. Sử dụng son bóng sáng màu hay màu sắc trung tính để đôi môi của bạn mềm mại và cho cái nhìn tươi mới. Lưu ý: Áp dụng cách trang điểm trên khi trang điểm mỗi sáng đến công sở, bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại cho cái nhìn hoàn hảo hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2