intTypePromotion=1

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 1 Chương 40

Chia sẻ: Van Nguyen Van | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
53
lượt xem
1
download

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 1 Chương 40

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 1: Phiêu Vân Cốc Chương 40: Tu sĩ tình báo. Nguồn: Sưu Tầm Tới giữa trưa, người tu chân từ bên ngoài trở về dùng bữa, người tu chân cấp thấp không thể ích cốc, thực vật do dịch quán cung cấp miễn phí, mùi vị cũng không tệ. Lâm Hiên ăn xong từ sớm, hắn cũng không trở lại phòng mà ngồi uống trà tại đại sảnh phòng ăn. Thứ nhất có thể tiết kiệm thời gian, chờ tới phiên giao dịch buổi chiều. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bách Luyện Thành Tiên Quyển 1 Chương 40

  1. Bách Luyện Thành Tiên Quyển 1: Phiêu Vân Cốc Chương 40: Tu sĩ tình báo. Nguồn: Sưu Tầm Tới giữa trưa, người tu chân từ bên ngoài trở về dùng bữa, người tu chân cấp thấp không thể ích cốc, thực vật do dịch quán cung cấp miễn phí, mùi vị cũng không tệ. Lâm Hiên ăn xong từ sớm, hắn cũng không trở lại phòng mà ngồi uống trà tại đại sảnh phòng ăn. Thứ nhất có thể tiết kiệm thời gian, chờ tới phiên giao dịch buổi chiều. Thứ hai, mọi người sau khi ăn cơm uống nước xong đều sẽ nói về kiến thức cũng như kinh nghiệm của chính bản thân, chỉ cần chăm chú lắng nghe rất dễ dàng có được những tin tức hữu dụng. Nơi này là lầu hai, chỗ Lâm Hiên ngồi gần cửa sổ, hắn nhâm nhi chén trà, nhìn về phía cửa sổ tựa như đang thưởng thức phong cảnh, kỳ thực là đang chăm chú lắng nghe. Tuy thanh âm rất ồn ào nhưng với người tu chân có thần thức cường đại thì cũng không tính ra chuyện gì đáng nói, chỉ cần không phải đối phương dùng pháp lực truyền âm thì có thể nghe rõ từng câu từng chữ vô cùng rành mạch. “Hắc, hội đấu giá lúc giữa trưa ngươi có đi không?” Một âm thanh rất lớn vang lên, khiên dẫn sự chú ý của mọi người, Lâm Hiên cũng quay đầu lại liếc mắt một cái, đó là một hán tử thô lậu, y phục làm từ bố y – đây chính là y phục của tán tu. “Chẳng lẽ, lão ca cũng tham dự sao?” Một thiếu niên mập mạp bên cạnh lên tiếng, vẻ mặt đầy kính ngưỡng. Đại hán đỏ mặt: “Chúng ta là tán tu, đâu có khả năng tham gia, ta chỉ tới đó xem náo nhiệt thôi” “Ồ” Mọi người đều ồ lên ‘ra là vậy’, nhất thời mất hứng thú lại quay lại
  2. dùng trà, ăn cơm. “Này, các ngươi nghe ta nói” Đại hán thấy mọi người không chú ý tới mình, liền vội vàng nói: “Các ngươi có biết không, vật phẩm tham gia đấu giá đều là bảo bổi thật sự, giữa trưa nay sẽ xuất hiện ba kiện hạ phẩm linh khí, hai kiện trung phẩm linh khí còn có một kiện thượng phẩm linh khí” Nhắc tới linh khí, tâm thần các tu sĩ chung quanh lại bị hấp dẫn. Linh khí tuy không được như pháp bảo nhưng cũng có thần thông rộng lớn, không ít tu sĩ Trúc Cơ kỳ cũng là không có, chứ đừng nói tới tán tu Linh Động kỳ si tâm vọng tưởng có được. Đại bộ phận người ở đây tuy không chính mắt gặp qua nhưng đã được nghe trưởng bối kể lại uy lực kinh người của linh khí. “Ài, không ngờ rằng thực sự xuất hiện linh khí. Sớm biết vậy ta sẽ không đi dạo ở quầy hàng, mà đi tới hội đấu giá xem qua, mặc dù không mua nổi nhưng xem một chút cũng coi như đại khai nhãn giới.” “Hừ, ngươi cho rằng sẽ dễ dàng xem như vậy sao, muốn tiến vào tràng bán đấu giá trước tiên cần nộp một viên tẩy tủy đan làm lệ phí” Một lão đầu ở trong góc lạnh lùng nói. Nghe nói vậy, nhóm tán tu trợn mắt há mồm, chỉ xem cũng mất một viên đan dược, nhất thời ánh mắt của mọi người đều đổ dồn về phía đại hán, có chút sùng bái, có chút khinh bỉ, vì để sướng mắt mà lãng phí một viên đan dược trân quý, quả là một tên bại gia tử. Nhưng mặc kệ là tâm lý gì, đúng là mọi người đều rất hứng thú đối với tin tức về linh khí, liền tranh nhau hỏi thăm, đại hán trả lời liên tục, nước miếng bay tung tóe. “Các ngươi không nhìn thấy uy lực của linh khí, chỉ cần một kích thôi, một kích đã đem một khối cự thạch ngàn cân đánh thành bột phấn, mà đây chỉ là trung phẩm linh khí thôi nhé…” Dừng lại một chút, tính cách của đại hán này tuy thích được người khác tôn sùng nhưng tài ăn nói cũng khá tốt. Miêu tả một phen khiến người nghe cũng phải thất thần, chăm chú lắng nghe.
  3. “Vậy thì mấy linh khí đó ai đã lấy được?” “Còn có thể là ai, đương nhiên phải là các tông phái có thực lực cường đại, nửa kiện cũng không rơi ra ngoài, còn tu chân gia tộc tiềm lực hùng hậu cũng thu về được hạ phẩm linh khí. Chẳng lẽ tán tu chúng ta còn có cơ hội sao?” “Nói cho cùng, đừng nói chúng ta không có nhiều đan dược như vậy để mua, mà cho dù có dược đủ số đan dược cũng không dám mua, nếu không chỉ có thể dẫn tới họa sát thân” Lời nói này đã đánh đúng điểm mấu chốt, chẳng qua đạo lý này ai ai cũng rõ ràng chỉ là chỉ có thể cam chịu mà thôi. Đại hán tiếp theo lại nói về hội đấu giá bảo vật phiên buổi chiều, lúc đó bảo vất xuất ra càng trân quý, có cực phẩm linh khí mà chưởng môn chân nhân Lăng Vân môn sử dụng, cùng vài thú noãn trân quý. Lâm Hiên bưng một chén trà, vừa nhấp trà, khóe miệng khẽ cười; vận khí của mình quả thực không tồi, đối với tu sĩ Linh Động kỳ mà nói, hạ phẩm linh khí cũng là chỉ ngộ chứ không thể cầu, vậy mà mình lại có đến ba kiện, trong có kém nhất là trung phẩm, thậm chí còn có cả cực phẩm. Chính là muốn phát huy hoàn toàn uy lực của chúng cần phải có Khống Linh thuật mới được. Nghĩ tới đây Lâm Hiên càng quyết tâm phải mua cho bằng được trung cấp công pháp. Bầu không khí trong đải sảnh giảm náo nhiệt đi một chút, một giọng nói lạnh lùng truyền vào: “Hừ, đối với các môn phái và tu chân gia tộc thì tán tu chúng ta có tính là gì, đứng nói là không có phần để đấu giá mà vật phẩm dùng để giao dịch cũng đã được định sẵn” “Đã được định sẵn?” Tu sĩ nghe được thất kinh, Lâm Hiên cũng để tâm theo dõi. Theo hướng thanh âm vang lên, chính là hướng lão giả đang ngồi uống rượu trong góc. “Đạo hữu, lời ngươi vừa nói có ý gì?” Không cần Lâm Hiên mở miệng, tự nhiên có người tu chân lòng dạ hiếu kì đi hỏi.
  4. Lão giả uống một ngụm rượu, liền nói: “Lăng Vân môn có năm trung giai công pháp, trừ Ngọc Vân công trân quý nhất được đem ra đấu giá, các công pháp khác đều được bán tại hội giao dịch” Mọi người gật đầu, trong ngọc đồng giản cũng đã giới thiệu qua việc này. “Nhưng các ngươi có biết hay không, trong bốn công pháp trung giai này thì đã có ba được các tu chân gia tộc đặt trước.” “Sớm đặt trước, đây không phải là đi ngược quy củ hay sao?” “Hừ, quy củ?” Lão giả trào phúng cười một chút: “Các vị tới tham gia đại hội, chắc cũng không phải người mới bước vào tu chân giới, tu chân giới sử dụng quy củ để hành sự từ bao giờ vậy? Ngươi muốn nói lý nhưng các tông phái, gia tộc sẽ nói lý cùng ngươi sao, còn không phải là bằng thế lực để hoành hành bá đạo sao.” Mọi người đều yên lặng không nói gì, những người ở đây đều là tán tu, bình thường chịu không ít sự khi phụ từ tác môn phái, gia tộc, nhưng cũng đành chịu vì đây là thế giới lấy lực chế nhân. Cho dù bất mãn với sự âm thầm sắp xếp như vậy nhưng có thể làm gì được? “Cho dù sớm sắp xếp như vậy thì đã sao, dù sao thì trung cấp công pháp này tu sĩ linh động kỳ chúng ta cũng không cần!” “Đạo hữu nói không sai, tán tu thì mấy người có thể trúc cơ thành công, công pháp trung cấp đối với chúng ta cũng chỉ là phế vật mà thôi” “Đúng, quản nhiều việc thế làm gì, uống rượu, uống rượu!”
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2