intTypePromotion=1

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3 Chương 224

Chia sẻ: Van Nguyen Van | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
52
lượt xem
1
download

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3 Chương 224

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3: Đoạt Tiên Thảo - U Châu loạn Chương 224 : Môn đồ Ma tôn Dịch: Yến Linh Điêu Nguồn: http://www.4vn.eu "Sư huynh, có đại sự gì chăng?" Không chỉ là Ninh Thiên Vũ, đồng thời trên sắc diện các trưởng lão còn lại đều lộ vẻ chú ý. Khô Mộc chân nhân cũng không lập tức công khai Truyền Âm Phù, ngược lại phất tay áo nói:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3 Chương 224

  1. Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3: Đoạt Tiên Thảo - U Châu loạn Chương 224 : Môn đồ Ma tôn Dịch: Yến Linh Điêu Nguồn: http://www.4vn.eu "Sư huynh, có đại sự gì chăng?" Không chỉ là Ninh Thiên Vũ, đồng thời trên sắc diện các trưởng lão còn lại đều lộ vẻ chú ý. Khô Mộc chân nhân cũng không lập tức công khai Truyền Âm Phù, ngược lại phất tay áo nói: "Không sao, chúng ta hãy tiếp tục nói về chính sự." "Được!" Ninh Thiên Vũ sau một chút sững sờ, lập tức khôi phục sắc diện bình thường. Khô Mộc chân nhân vui mừng gật nhẹ đầu, gặp sự biến mà không sợ hãi. Xem ra tiểu sư đệ dưới sự bồi dưỡng của mình, quả nhiên định lực tiến rất xa. "Các vị sư huynh, mặc dù môn phái chúng ta không thể sánh như Linh Dược Sơn, nhưng cũng là có mấy ngàn năm thực lực. Nếu như Chính Ma hai bên thực sự muốn động thủ với chúng ta. Cho dù là Nguyên anh Kỳ lão quái đích thân ra tay, nhưng bổn môn lại chiếm cứ thiên thời địa lợi, có Đại trận bảo vệ phái tương trợ, cho dù không địch lại. Nhưng nếu bọn họ muốn đem bổn môn nhổ tận gốc e rằng cũng phải trả một giá rất lớn. Nguyên Anh kỳ đều là những lão hồ ly ngàn năm, sao lại không hiểu đạo lý này." Ninh Thiên Vũ nói một hồi, ngừng một chút rồi tiếp tục: "Tình huống hiện tại quả thực có chút vi diệu, Chánh Ma lưỡng đạo sẽ không bên nào chịu dốc hết thực lực đối phó chúng ta khiến cho bên kia được Ngư ông đắc lợi" "Ân, lời sư đệ quả có chút đạo lý." Khô Mộc chân nhân vuốt râu, trên khuôn mặt lộ ra vẻ mỉm cười, xem ra mình quả có chút nóng vội, đạo lý
  2. đơn giản thế mà cũng bỏ qua: "Vậy theo ý sư đệ, chúng ta không cần ứng phó?" "Đương nhiên là không nên thụ động" Ninh Thiên Vũ lắc đầu: "Theo lời chưởng môn sư huynh, Hai phe Chính Ma kiên nhẫn là có hạn, chỉ là hiện tại hai bên chưa chuẩn bị tốt mà thôi. Nếu đại chiến nổ ra, đích thị môn phái chúng ta cũng bị cuốn vào vòng tương tranh." Lại là trưởng lão da ngăm nhịn không được mở miệng: "Tiểu sư đệ, theo ý của ngươi, chúng ta phải làm thế nào?" "Tạm thời tranh thủ thêm chút thời gian. Sư huynh! Chúng ta tạm thời mở ra quan sơn, phái ra môn đệ tinh anh đi tìm hiểu tình báo. Chỉ sau khi nắm rõ tin tức, chúng ta quyết định dựa vào Chính đạo hoặc Ma đạo." "Tiểu sư đệ, ngươi có ý gì! Quy củ tổ sư gia truyền xuống. Bổn môn không được mở quan môn đi lại với người tu chân khác" Đại hán uy mãnh biến sắc. "Phùng sư huynh. Không phải tiểu đệ quên môn quy, nhưng tình thế hiện tại của Tu Chân Giới U Châu ngươi cho rằng chúng ta còn có thể vô sự được sao. Vòng xoáy xung đột này là ai cũng chạy không được" Rồi hắn phủ phục về phía Khô Mộc chân nhân hành lễ: "Sư huynh minh giám. Tiểu đệ nhất nhất cũng là vì sự hưng thịnh tồn vong của bổn môn. Việc này nhất định không nên chậm trễ. Xin người nhanh chóng có chủ trương!” "Sư huynh. Không thể!" Đại hán uy mãnh vẫn không bằng lòng. Chỉ thấy Khô Mộc chân nhân khẽ quát vang. toàn thân linh lực phát ra. Hai người đang tranh luận hoảng sợ. Khô Mộc chân nhân trên mặt lộ ra vẻ mệt mỏi. Dường như trong nháy mắt già đi mấy năm. Thở dài nói: "Đại sự là trọng yếu. Ta cần thời gian mới có thể quyết định." Thân là chưởng môn lên tiếng. Những người khác tự nhiên không dám nói gì. Sau một lúc, Ninh Thiên Vũ mới mở miệng: "Đúng rồi sư huynh. Truyền Âm Phù khi trước có vấn đề gì không”
  3. "Các ngươi xem đi!" Khô Mộc chân nhân phất tay áo một cái. Truyền Âm Phù hóa thành một đạo hào quang rơi vào trong tay Ninh Thiên Vũ. Hắn đem thần thức rót vào. Một lát sau trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc: "Là đệ tử nhập thất duy nhất của Cực Ác Ma Tôn. Lần này hắn tới Thiên Mục Sơn chúng ta chắc chắn có trọng ý" "Cái gì, tên tiểu ma đầu tới nơi này làm gì?" "Có đến bảy phần là địch ý. Sư huynh, Chúng ta nên an bài hắn như thế nào?" Các trưởng lão khác lại một phen xôn xao, những người này tu vi mặc dù cao nhưng ít va chạm với môn phái khác cũng không đưa ra được chủ ý gì. Ninh Thiên Vũ suy nghĩ một chút đã khôi phục sắc mặt trầm ngâm hỏi: "Chưởng môn sư huynh, chuyện này là thật sao?" "Chắc đến tám chín phần. Là do một hảo hữu duy nhất của ta ở ngoài truyền tin. Tính tình hắn cũng rất cẩn thận, nếu như không nắm chắc, hắn tuyệt đối sẽ không phát ra Truyền Âm Phù này" "Thực khó hiểu, tiểu ma đầu tới nơi này mục đích gì? Là do chủ ý của hắn hay là lão quái Cực Ác Ma Tôn." Ninh Thiên Vũ do dự " Truyền Âm Phù vẻn vẹn có một câu, Hảo đạo hữu của sư huynh có lẽ chỉ nắm được một hai phần ." Khô Mộc chân nhân nhận định: "Thơ hàm của Lão Ma hôm qua đưa tới đối với việc này không nói tới, vậy rất có khả năng là tiểu ma đầu tự ý hành động." “Không kể khả năng nào, chúng ta nhất định đảm bảo an toàn cho hắn. Đệ nghe nói tiểu tử kia không những là đệ tử y bát, hắn còn là hậu nhân ở thế tục giới duy nhất của Lão Ma, rất được sủng ái." Ninh Thiên Vũ vẻ mặt ngưng trọng đề nghị. "Ân, lời này của tiểu sư đệ không phải sai. Bất kể như thế nào, chúng ta không thể cho Cực Ác Ma Tôn mượn cớ. Nếu là trong Thiên Mục Sơn, phải đảm bảo tánh mệnh cho tiểu tử kia." Các trưởng lão khác cũng không hoàn toàn ngu ngốc, thỉnh thoảng đưa
  4. ra một vài ý tứ. "Đúng rồi sư huynh, tiểu ma đầu danh tự là gì, tu vi thế nào, tướng mạo hắn ra sao..." Liên tiếp những thăm dò về tiểu ma đầu khiến Khô Mộc chân nhân quả thật cứng họng. Nguyên nhân là thân phận gã đệ tử của Cực Ác Ma Tôn quá đỗi thần bí. Khi trước Cực Ác Ma Tôn đã từng động thủ sát sư nên cả đời hắn không thu đồ đệ. Về sau ngẫu nhiên gặp lại hậu nhân duy nhất của hắn ở thế tục. Cực Ác Ma Tôn tuy là độc ác vô cùng nhưng hổ dữ không ăn thịt con, hắn cũng không đành để huyết mạch sau này bị tuyệt tự hay bị kẻ khác khinh mạn. Tên kia lại có tư chất cực kỳ xuất sắc là Địa linh căn, Lão Ma đem hắn thu vào làm đệ tử. Cũng không biết xuất phát từ điều gì kiêng kỵ, Lão Ma ít khi cho hắn lộ diện. Ngoài số ít thân tín, trong Cực Ma Động, không có mấy người từng thấy qua vị thiếu chủ này. "Tướng mạo không biết, Danh tự cũng không rõ ràng, tu vi ở Trúc Cơ Kỳ !" Khô Mộc chân nhân do dự nói. "Có lầm hay không sư huynh, vậy chúng ta làm sao nhận diện hắn" "Hừ, ngươi sợ cái gì, Công pháp của Cực Ác Ma Tôn chính là quỷ tu luyện âm linh lực. Số tu sĩ này hiện nay quả thực rất thưa thớt. Huống chi tiểu tử kia là đệ tử Lão Ma, tự nhiên tu luyện cũng là “Huyền Ma chân kinh”, Huyền ma khí uy chấn thiên hạ, chỉ cần lưu tâm một chút, há còn sợ nhận không ra sao?"

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản