intTypePromotion=1

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3 Chương 231

Chia sẻ: Van Nguyen Van | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
45
lượt xem
1
download

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3 Chương 231

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3: Đoạt Tiên Thảo - U Châu loạn Chương 231: Nhìn lén Dịch: Yến Linh Điêu Nguồn: http://www.4vn.eu "Đa tạ đạo hữu." Lâm Hiên ôm quyền cáo từ, sau đó không chút do dự đi xuống lầu. Nhìn bóng dáng Lâm Hiên khuất dần, trong mắt Hoàng Hạc tán nhân lóe lên một tia sáng, khóe miệng cười lạnh lùng. Hừ! Thật là lá gan không nhỏ a, tên tiểu tử này cố tình đến bổn tiệm gây sự, sao mình có thể cấp cho hắn tiện nghi như vậy được....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3 Chương 231

  1. Bách Luyện Thành Tiên Quyển 2 + 3: Đoạt Tiên Thảo - U Châu loạn Chương 231: Nhìn lén Dịch: Yến Linh Điêu Nguồn: http://www.4vn.eu "Đa tạ đạo hữu." Lâm Hiên ôm quyền cáo từ, sau đó không chút do dự đi xuống lầu. Nhìn bóng dáng Lâm Hiên khuất dần, trong mắt Hoàng Hạc tán nhân lóe lên một tia sáng, khóe miệng cười lạnh lùng. Hừ! Thật là lá gan không nhỏ a, tên tiểu tử này cố tình đến bổn tiệm gây sự, sao mình có thể cấp cho hắn tiện nghi như vậy được. Thực sự lệnh bài kia, tuy đúng là giới thiệu hắn đến hội giao dịch cao cấp của Kết Đan Kỳ tu sĩ, nhưng mà nào có dễ dàng như vậy chứ. Cho hắn đi chịu chút đau khổ, cũng xem như giúp lão thở ra một ngụm tức khí. Lại nói về Lâm Hiên, sau khi rời "Bách thảo đường", trong tay vuốt vuốt tấm lệnh bài, sắc mặt thoáng hiện vẻ diễu cợt. Lấy tâm tư của hắn, sao lại không nhìn ra Hoàng Hạc tán nhân đối với hắn có ý thâm trầm thế nào, chuyến đi này e cũng không phải dễ. Nhưng Lâm Hiên không có lựa chọn nào khác, Vạn Tượng Thảo hắn nhất định phải có được. Thực ra trước khi vào Bách thảo đường, Lâm Hiên đều đã trù tính sắp đặt kế hoạch. Trong phường thị đi dạo như vậy lâu, theo quan sát của hắn, lại không thấy bóng dáng Kết Đan Kỳ cao thủ, ngay ở các tiệm bán Linh Khí thượng phẩm hoặc dược liệu cao cấp cũng không có. Thế là Lâm Hiên bắt đầu suy đoán, xem chừng còn tồn tại một hội giao dịch cao cấp dành cho Kết Đan Kỳ cao thủ, Vạn Tượng Thảo mà hắn cần nói không chừng chỉ nơi đó mới xuất hiện.
  2. Nhưng chính hắn làm thế nào có tư cách tham gia giao dịch hội cao cấp chứ? Nơi đây vốn xa lạ, dĩ nhiên thiếu thốn tin tức tình báo, Lâm Hiên phỏng đoán, chỉ có những đại cửa tiệm có lẽ mới có chút tin tức. Thế là hắn chọn trúng Bách thảo đường, lợi dụng phép khích tướng thành công thu được khối đàn mộc lệnh bài này. Nhìn lệnh bài trong tay, Lâm Hiên nghĩ một chút, theo hướng Hoàng Hạc tán nhân đi sâu vào trong sơn cốc. Không bao lâu, hắn đã ra khỏi phường thị, chỉ thấy cảnh vật nơi đây có chút ảm đạm. Trên mặt đất gió thổi đầy lá khô vàng bay, cỏ dại phủ đầy khắp nơi. So với phường thị, quả thực là biến đổi một trời một vực. Lâm Hiên tiếp tục đi về phía trước. Ước chừng nửa canh giờ, hắn đã tới hậu sơn, hai bên đều là bờ vực vách đá dựng đứng. Lâm Hiên đem lệnh bài quan sát, sau đó dọc theo bên trái chân núi đi khoảng bảy tám trượng tới một dốc vách trơ trụi. Vách núi kia nhìn qua không có bất luận điều gì khác thường. Lâm Hiên lại không chút do dự đưa tay giơ lệnh bài lên. Linh lực trong cơ thể bắt đầu tuần hoàn, lệnh bài trong tay phát ra một tầng sáng màu xanh nhạt. Một lát Lâm Hiên thu tay tiện cất lệnh bài vào người, sau khi vách núi kia phát ra ầm ầm tiếng vang lớn, lộ ra một động khẩu rất sâu. Động sâu không thấy đáy, Lâm Hiên thả ra thần thức dò xét. Lại như là phải Cấm chế, thần thức đàn hồi trở về. Lâm Hiên nhíu mày, như là phát hiện điều gì, vẻ mặt khôi phục như thường. Tiếng bước chân nhỏ truyền vào tai, một thiếu phụ khoảng hai bảy hai tám từ bên trong đi ra. Dung mạo thiếu phụ này mặc dù không thể nói là tuyệt thế mỹ nhân, nhưng là có vài phần sắc đẹp. Mặt mày trang nhã nhưng mang đầy vẻ
  3. phong tình, tu vi thì không cao, là Linh Động Kỳ tầng thứ năm. Nàng dò xét liếc mắt Lâm Hiên, thấy rõ ràng thiếu niên ở trước mắt Trúc Cơ sơ kỳ tu vi. Phản ứng đầu tiên không phải cung kính, mà là có vài phần bất ngờ và thương hại. Bộ dáng thiếu phụ cùng cử chỉ thoáng qua bị Lâm Hiên thu vào trong mắt. Lập tức nàng cúi đầu, phát ra âm thanh quyến rũ: "Vãn bối Tiểu Điệp, tiền bối đã có thể tìm ra nơi này, nhất định là có tín vật, nhưng có thể cho vãn bối xem lại một lần chăng” "Tín vật?" Lâm Hiên có vẻ sửng sốt như còn chưa kịp phản ứng. "Chính là lệnh bài, mặt trên có khắc địa đồ nơi này." "À!" Lâm Hiên lúc này mới dường như bừng tỉnh. Ở trên người một trận lục lọi. Một lúc lâu, loay hoay đưa tới thiếu phụ một tấm lệnh bài. Thiếu phụ khóe miệng hơi vểnh lên, lơ đãng xem thường. Nàng tiếp nhận lệnh bài, xem xét không thấy có vấn đề gì: "Hóa ra là Hoàng Hạc tán nhân đề cử tiền bối tới đây, xin mời theo vãn bối." Nói xong, thiếu phụ khẽ xoay người, nhẹ nhàng bước đi về phía trước. "Ôi!" Lâm Hiên khẽ kêu một tiếng. Cũng vội vàng theo phía sau. Chỉ là trong lúc lơ đãng, ánh mắt của hắn lặng lẽ hướng bên trái trên góc vách đá liếc một cái. "Xem ra người này cũng không có vấn đề." Ở một gian phòng khá lớn trong thạch thất. có sáu gã hoàng bào tu sĩ đang ngồi ngay ngắn, ước chừng đều tam tứ tuần. Tu vi không tầm thường, phần lớn đều là Trúc Cơ Kỳ trung kỳ, trong đó có hai người đã tiến vào cảnh giới giả đan. Ngoài pháp lực cao thâm ra, bọn họ còn có đồng đặc điểm, chính là đều sành sỏi, nhanh nhẹn.
  4. Sáu người chính là những nhị cấp đại đệ tử ưu tú nhất trong Thiên Mục Phái. Mấy vị sư đệ đều chỉ biết bế quan khổ luyện, chuyện trong môn phái ngu ngơ vô cùng, Khô Mộc chân nhân ngậm bồ hòn làm ngọt đã nhiều, nên đối với những nhị đại đệ tử hơn người. Lão gắng sức bồi dưỡng, đối với bọn hắn không chỉ yêu cầu là tu vi, còn có đối nhân xử thế. Hy vọng khi Ninh Thiên Vũ kế thừa chưởng môn, những đệ tử này có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho hắn, giúp đỡ hắn quản giáo chuyện môn phái, tránh sư đệ bước theo gót mình. Để cho tục chuyện quấn thân không cách nào tĩnh tâm tu luyện, cuối cùng lỡ mất hy vọng Kết Anh, con đường tu tiên kiếp này không thành, thực là hối hận vô cùng. Lúc này trước mặt sáu người, trôi nổi trên không một cái quang cầu lớn, bên trong đang hiện ra hình ảnh Lâm Hiên cùng thiếu phụ kia. "Sư huynh nói không sai, tiểu tử này không có vấn đề. Mặc dù lấy tuổi của hắn, Trúc cơ thành công đúng là tư chất không tồi, nhưng nhìn hắn cử chỉ ngây ngốc, chắc không phải gian tế." Một tu sĩ mặt vàng lên tiếng phân tích. "Ta chỉ là không rõ, rõ ràng Kết Đan Kỳ tu sĩ mới có thể tham dự hội giao dịch cao cấp, vì sao lại cho phép thêm Trúc Cơ Kỳ tu sĩ cũng tham gia, không duyên cớ làm ra nhiều chuyện như vậy." Ngồi ở hàng cuối, một tu sỹ da trắng, xem ra nhỏ tuổi nhất nhíu mày nói.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản