intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh mì xốt nấm

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

76
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 20 phút .Món này dành cho các bà nội trợ có thời gian để nấu nướng cầu kì một chút cho bữa sáng. Nguyên liệu:  3 lát bánh mì sandwich  200g nấm hồng ngọc  120g xốt mayonnaise  1 thìa cà phê hạt nêm nấm  1 thìa cà phê boa-rô băm  1 thìa cà phê đường  1/2 thìa cà phê muối  1 thìa súp dầu ăn  Bơ lỏng Các bước thực hiện: 1 Bánh mì cắt làm 4, phết ít bơ lỏng lên, nướng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh mì xốt nấm

  1. Bánh mì xốt nấm Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 20 phút
  2. Món này dành cho các bà nội trợ có thời gian để nấu nướng cầu kì một chút cho bữa sáng. Nguyên liệu:  3 lát bánh mì sandwich  200g nấm hồng ngọc  120g xốt mayonnaise  1 thìa cà phê hạt nêm nấm  1 thìa cà phê boa-rô băm  1 thìa cà phê đường  1/2 thìa cà phê muối  1 thìa súp dầu ăn  Bơ lỏng Các bước thực hiện: 1 Bánh mì cắt làm 4, phết ít bơ lỏng lên, nướng vàng. Nấm ngâm nước muối loãng 10 phút, vớt ra vắt ráo, thái nhỏ. 2 Làm nóng dầu ăn, cho boa-rô vào phi vàng, cho nấm hồng ngọc vào xào chín, nêm muối, đường, hạt nêm nấm vừa ăn, tắt bếp, để hơi nguội. Trộn nấm xào với xốt mayonnaise. Phết xốt lên bánh mì, dùng trang trí với ớt và ngò. Mách nhỏ: Nấm hồng ngọc giống nấm bào ngư, nhưng có màu hồng rất đẹp. Bơ phết lên bánh mì chỉ vừa đủ để bánh giòn và không khô, không cho quá nhiều bánh sẽ bị béo quá.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2