intTypePromotion=3

Cá hồi sốt chanh

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
48
lượt xem
8
download

Cá hồi sốt chanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Một chút chua chua, ngọt ngọt, dịu nhẹ của nước sốt chanh sẽ làm át mùi tanh của cá hồi. Món cá trở nên thêm thơm hơn và rất ngon miệng, hấp dẫn cả gia đình. Nguyên liệu:  phi-lê cá hồi 600g  rau mầm 80g  chanh 1 trái  Kem  bơ vàng  khoai tây 1 củ  hạt nêm, muối, tiêu, ớt sừng Các bước thực hiện: .1 Cá rửa sạch, dùng dao nhọn lọc bỏ phần da, xương. Ướp cá hồi với 1...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hồi sốt chanh

  1. Cá hồi sốt chanh Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Một chút chua chua, ngọt ngọt, dịu nhẹ của nước sốt chanh sẽ làm át mùi tanh của cá hồi. Món cá trở nên thêm thơm hơn và rất ngon miệng, hấp dẫn cả gia đình. Nguyên liệu:  phi-lê cá hồi 600g  rau mầm 80g  chanh 1 trái  Kem  bơ vàng  khoai tây 1 củ  hạt nêm, muối, tiêu, ớt sừng Các bước thực hiện:
  2. 1 Cá rửa sạch, dùng dao nhọn lọc bỏ phần da, xương. Ướp cá hồi với 1 muỗng cà phê muối, tiêu, dầu ô–liu (khoảng 10 ml). Rau mầm rửa sạch, để ráo. Ớt sừng xắt lát. 2 Cho đĩa cá hồi vào lò vi sóng, đặt chế độ Medium trong vòng 6 phút, cá chín. Khoai tây luộc chín, gọt vỏ, xắt khối vuông vừa ăn. Đun nóng chảo, cho bơ và kem vào khuấy đều tay. 3 Nêm vào chảo 2 muỗng canh nước cốt chanh, ít muối, tiêu. Đun hỗn hợp xốt sôi trở lại và tắt bếp. Cho cá hồi ra đĩa, rưới nước sốt chanh, ăn kèm rau mầm trộn ớt sừng, khoai tây luộc.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản