Cá nục tẩm bột chiên
72
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bạn chỉ cần tẩm chút vài gia vị quen thuộc, thêm lớp bột phủ bên ngoài con cá nục đã có ngay món ăn đậm đà, thơm nức, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt rất đưa cơm ngày lạnh. Các bước thực hiện: 1 Cá nục cắt bỏ đầu, làm sạch vây, bỏ ruột. Mổ bụng cá nục theo chiều dọc, tẩm chút gia vị cho đậm đà. 2 Lấy nước sốt ướp đều trong và ngoài con cá. Để cá trong tủ lạnh 2-3 giờ. Chanh vắt lấy nước cốt. 3 Vừng rang vàng. Lấy cá ra, lăn qua lớp bột mì, thả vào chảo...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD