intTypePromotion=1

Các kiểu tóc nữ đẹp nhất trong mùa hè này

Chia sẻ: Nguyễn Văn E E | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
125
lượt xem
3
download

Các kiểu tóc nữ đẹp nhất trong mùa hè này

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những bạn gái có mái tóc dài luôn chật vật với việc giữ làm sao cho mái tóc của mình thật gọn gang, năng động mà vẫn không mất đi vẻ quyến rũ trong ngày hè oi bức. Không cần cắt phăng mái tóc dài đẹp của mình, bạn gái vẫn có được những kiểu tóc thật thời trang và năng động. Tóc búi cao Nhiều sao nữ hiện nay rất mê kiểu tóc búi cao vừa mát mẻ lại vừa cá tính. Một chút biến tấu cho kiểu tóc này, những mỹ nhân Việt đã biết cách tự làm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các kiểu tóc nữ đẹp nhất trong mùa hè này

  1. Các kiểu tóc nữ đẹp nhất trong mùa hè này Những bạn gái có mái tóc dài luôn chật vật với việc giữ làm sao cho mái tóc của mình thật gọn gang, năng động mà vẫn không mất đi vẻ quyến rũ trong ngày hè oi bức. Không cần cắt phăng mái tóc dài đẹp của mình, bạn gái vẫn có được những kiểu tóc thật thời trang và năng động. Tóc búi cao Nhiều sao nữ hiện nay rất mê kiểu tóc búi cao vừa mát mẻ lại vừa cá tính. Một chút biến tấu cho kiểu tóc này, những mỹ nhân Việt đã biết cách tự làm mình tỏa sáng.
  2. Tăng Thanh Hà
  3. Ngô Thanh Vân
  4. Minh Hằng
  5. Kim Hiền
  6. Midu Tóc đuôi ngựa hiện đại
  7. Đây là kiểu tóc luôn hợp với mọi thời đại bởi tính đơn giản và năng động của nó. Trong mùa hè này, bạn hãy tận dụng tối đa kiểu tóc này cho các hoạt động vui chơi của mình nhé.
  8. Tăng Thanh Hà
  9. Thanh Hằng
  10. Hoa hậu Ngọc Hân
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2